Bình luận

Ghê hồn , nó chỉ là một fanpage thôi , chê bộ nào là bộ đó drop , chê NXB nào là NXB đó sập . Quyền lực vl :))) Chắc phải xin một chân sai vặt hưởng ké hào quang quá :)))
Cuốn H2 sai đếm đi đếm lại 3 lỗi chính tả mà fandom nhà khác vào chê như nguyên cuốn truyện xài hệ thống chữ của gs Bùi Hiền vậy =))))) Trong khi t nhắc nhẹ là Bách quỷ dạ hành ký có type sai tên nhân vật nhe. Giấu cứt thì giấu hết chứ sao lại chọn cục vuông cục tròn chứ , ng ta chửi là đúng ròi :))
Khiếp, tui bắt đầu nghi ngờ bên IPM có nuôi thủy quân rồi đó nha =)))) Túm lại một câu là tiền trong túi mình, tự mình lấy ra xài, không ai kề dao vào cổ ép buộc phải mua cuốn này không được mua cuốn kia. Hãy làm người tiêu dùng aka đọc manga thông thái và đủ mạnh mẽ dám đòi công lý cho bản thân để thấy hay thì khen, thấy dở thì chửi ủa lộn thì chê. Cả cái chuyện cơ bản đơn giản này mà còn phải chờ người khác mào đầu cho thì mấy thím phải tu luyện thêm rồi đó -,- Nói thật chứ đơn vị nào tui càng thích càng khen trước đó mà về sau có phốt tệ lậu là tui càng thấy ghét càng chửi càng chê gấp mấy lần so với nhà khác :)). Có được cảm tình của độc giả rồi thì phải biết trân trọng, giữ gìn và duy trì phong độ. Thời nay iu nhau tính bằng giây phút giờ ngày nha, chứ cóc phải cả đời.
có đẹp thì khen, xấu thì chê, thế mới là khách quan :) giờ lại còn cả lí do người mới nên được tha thứ à, sai sót bao lần rồi không sửa kể cũng kì khôi ha :) TTDBCD cũng bị chê rồi còn gì, mà họ không đọc thì review đào đâu ra?
sai thì chỉ trích, chẳng lẻ nxb mới nổi là ém nhèm đi? MH như 1 cái diễn đàn thì việc nêu lên quan điểm cá nhân có gì sai? "mình không đọc nên không biết gì mà review", đúng rồi, ủa thế người ta ko đọc mà lại phải bắt họ đi review à, vô duyên thế?
Dìm IPM chỗ nào vậy, review AYNIK, CDPS, Ở một góc nhân gian chả khen nức nở ra à. Có mỗi Nhà có mèo dữ là chê dịch thuật thôi =))
admin đã nói là vì ko phục vụ hết 100% các ý kiến trái chiều nên đóng thôi, họ cũng có quan điểm riêng của mình, có phải thánh đâu mà hài lòng tất cả mọi người :v
đó là 1 nghệ thuật dắt mũi dư luận :3 bạn nên quen dần đi ~ 1 bên đòi dịch phải vui 1 bên đòi dịch sát xoành xoạch là t hiểu dồi
Bữa bảo ít đọc truyện kim, hay đọc truyện trẻ hoy :))) còn chả biết đào đâu ra "bản dịch hay nhất", "bản dịch tệ nhất"
Tôi thấy họ chả dìm gì. Thấy sao review vậy. Ý kiến cá nhân họ thôi. Mà ko lẽ mới nổi thì ko đc chê cái cần phải chê :)
Chỉ muốn nói mấy bạn cứ bảo MH kì thị Ipm trong khi Ở một góc nhân gian vẫn được khen quá trời đó thôi