Bình luận

:))) cay cũng chả làm gì đc. giờ có cách khác cho đỡ cay là gửi hết tin nhắn nó tán bạn qua cho con người yêu :)) kêu là trả cho bạn kia hộ tớ nha :))
Không phải nó thả thính đâu em , nếu em học khoa bảo hiểm thì sẽ biết bắt cá nhiều tay chẳng qua là để đề phòng rủi ro , thầy dạy thế thì nó làm theo thôi chẳng qua em ko biết thôi, chúc em sẽ gặp 1 thằng ko học khoa bảo hiểm nhé :)))
từ ngữ quá dùng nhiều tự bậy, bài văn viết qua dài dòng làm người đọc không có hứng thú, mơ rbaif thân bài ko rõ ràng, kết thưc sbaif ko có cảm ơn, tôi cho bài văn bạn dưới 5d học lại =))
Ngày trc thích nhau rất đơn giản. Chẳng như chuyện ty bh ... K y thì thôi sao cứ phải thả thính nhau làm gì? Khiến ng khác tổn thương, điều ấy vui lắm sao?
Tình yêu giống như một con chó, mình đuổi nó chạy, mình chạy thì nó đuổi; mà đứng lại nó cũng đứng luôn, lại còn sủa nữa. Douma éo le lắm ...
Con trai bây giờ dù có ny rồi nhưng thằng nào chả muốn rải thính khắp nơi :v con trai là phải thế. Không thế thì chỉ có đường tăng thôi :v
Nghĩ tích cực lên, có khi n phát hiện ra bị ung thư, vô sinh hay giang mai lậu gì đấy nên giả vờ con bạn thân là ny để thớt ko yêu n nữa, đỡ đau lòng. Mà t nghĩ đ có kịch bản đấy đâu, thớt ngu vlone :))
:)))) trách ai bây h trách mình thôi :)) f.a Lâu Cũng thích đi lên mới cay chứ rắn khỏi nói ,:)))) N đã thế thính lại đi mấy khi xong đá :)))
Chắc chúng nó kỉ niệm 100 ngày đó e, e yên tâm chả mấy chốc mà đến dỗ đầu của bọn nó đâu. Phàm những thằng con trai lăng nhăng như nó sẽ gặp những con ny ghe gớm.
Nhiều đứa ảo tửơng sức mạnh, như kiểu là oruku ngàn năm ý. Bị nhốt lâu quá, tự kỉ 1 mìny lâu quá nên thấy 5ae siêu nhân, body đẹp, nhiều tài lẻ là sống chết bắt bằng đc. Lúc nó gọi siêu thú là " Sư tử" ra biến hình, đánh cho tơi bời khói ra thì lại mắng tại đạo diễn. Ấy là e nói thế ai nhột thì nhột, hôm nay e thích ăn gạch. Ấy là ý kiến e ko định viết ra, chỉ giữ trong lòng, thôi thớt đi ngủ đi là có ng yêu soái gì cũng có, hẳn đại nguyên soái lun.
Haha. Sao lúc đấy éo tới nói với nó rằng : e mới bỏ con của mình. Mà sao a lại đi chơi với người con gái khá dc v a.rồi tát nó vài cái. Có phải ngon k
Đáng lẽ ra lúc thớt gặp họ thớt phải xông ra liếc nhìn bạn gái kia một cái phán câu :" cũng ngon đấy " rồi quay lại cho thằng kia cái bạt tai :" bố trả lại thính cho m nhá " cho nó hả giận :v
theo tôi,giờ bạn lấy ảnh của 1 bạn nam ( tôi chẳng hạn :3 ) làm avt rồi thêm cái cap thật mùi mẫn kèm theo vài cái trái tiêm thì thằng đấy có mà tức nổ con mắt ra cơ :v
Bởi vậy mới nói, ăn uống phải từ tốn, có đớp thì cũng phải check xem thử thính hay là bả, hay là giò rồi hẵng đớp =)) tạp một phát thật to vào rồi lại bảo cay =))
Theo mình thì bạn nên tiếp tục mối quan hệ này, rồi cố gắng lừa mà cướp đi đời trai của nó, xong đá nó cho nó trắng mắt ra. Như thế tốt hơn là lên đây cào bàn phím và văng tứ lung tung mọi thứ ra như thế này, nó hơi bị MẤT VỆ SINH bạn ạ. Giới trẻ phải năng động, có thù phải báo. Chúc bạn thành công !!!
Bây giờ phải thả thính lại cho nó đớp. Đấy gọi là trả thù, đợi nó đớp chán chê rồi chụp lại những tin nhắn "yêu thương" "nhớ nhung" các kiểu ấy gửi cho ny nó. Coi như cứu lấy một cô gái bất hạnh đi em. Chứ ai biết sau này nó thả thính được em nào ngon hơn lại khổ em ny. Cho nó một bài học đi em! =))))