Bình luận

gì chứ, riêng lăng nhăng thì không thể chấp nhận. Đàn ông như "quần lót", của ai người ấy dùng, cho dù đắt hay xịn đến mấy thì cũng không dùng chung, nhất định là không
tất cả lỗi sai có thể tha thứ được chỉ có vũ phu và phản bội thì không bao giờ tha thứ được, có 1 lần sẽ có n lần tiếp theo thôi. cuộc sống không toàn màu hồng, nếu sai thì bạn yêu sai người thôi, rồi lúc nào đó tình cảm chân thành cũng đến thôi. mị phải có niềm tin vào tình yêu chứ đọc mấy cái cfs ctay vs bên mấy chị e eva thì có nước ế đến già. còn bao a đẹp giai tốt bụng , ở đây nhiều lắm. đừng bi quan quá nhé.
Bạn là ng sai ngay từ đầu, bạn đã đặt ng ta lớn hơn chính mình và vì thế ngta biết b yêu ngta nhiều và rồi ngta sẽ nghĩ rằng dù có lgj b cũng sẽ vẫn yêu ngta. Sai lầm, vẫn may b vẫn đủ tỉnh táo dừng lại đúng lúc. Trong ty ai ns k có ty đẹp, ty đẹp là ty mà cả 2 ng vì nhau, nghĩ cho nhau và biết vì nhau. Còn trong chn tình này chỉ có b vì ngta mà ngta k vì bạn. Chúc mừng bạn đã có lựa chọn chính xác. Sớm tìm dc hp cho mình :)
K thể đọc hết được tus của bạn và chs vẫn có những người tự làm khổ mình giỏi đến vậy, Phụ nữ ấy, phải biết yêu thương trân trọng bản thân mình trước đã. Đàn ông vừa nghèo vừa không có lòng tự trọng, bạn đau khổ dằn vặt mình vì điều gì vậy?
Bởi phải rút kng yêu trai nghèo 100% nó sẽ phản bội mình ngay khi nó giàu có, bởi những ng như v lòng tự ái, tự ti của nó cao ngất trời. Và 1 khi nó đã ngóc đầu dậy, có đc 1 vị trí trog xh thì nó ss ruồng bỏ những ng đã từng đồg cam công khổ vs nó trong thời gian khó khăn. Và k có 1 lý do nào để giải thik đc bởi đó là bản năng r