Bình luận

Cuộc đời có quá nhiều số phận khác nhau có những số phận được hạnh phúc trên đường đời với người mình yêu và cũng có những số phận phải cô đơn trên con đường đấy.Khi mà mình cô đơn trên con đường của số phận thì mình hãy tạm thời chấp nhận nó nhé bạn, chỉ là tạm thời thôi vì hạnh phúc vẫn sẽ ở trước không có cách này thì sẽ có cách khác để hạnh phúc bạn à. Hãy cố gắng lên bạn nhé Đời đâu toàn màu hồng Muốn thấy cầu vồng hãy chấp nhận những cơn mưa
Thương chị, thương cho số phận và cuộc đời của chị. Chị mất đi thiên chức làm mẹ đã là một thiệt thòi quá lớn rồi còn chịu thêm những thương tổn này nữa. Thương chị bao nhiêu e càng khâm phục chị bấy nhiêu, một ng phụ nữ mạnh mẽ và bãn lĩnh. Cố lên chị nhé, ông trời không lấy đi của ai tất cả vậy nên sẽ có người tình nguyện mang lại hp cho chị.
Chị cứ đợi Bắp lớn lên đi ạ, e tin rằng khi Bắp lớn, Bắp sẽ thành Ngô chị ạ :| Nói vui vậy thôi, chứ chị đừng giữ nỗi buồn trong lòng mãi ạ, cứ đi gặp biết đâu lại gặp được người chị cần gặp, chúc chị may mắn ạ :D
Đọc cfs trên NEU mà đôi khi tôi không dám tin vào tình yêu nữa! Bên nhau ngần ấy năm, người phụ nữ sẵn sàng hy sinh tuổi xuân, tuổi trẻ để đổi lấy cái gì, khi mà người đàn ông thành công rồi thì họ lại chẳng hề nhớ đến, đành lòng rũ bỏ người phụ nữ đã ngày đêm đầu ấp tay gối với mình? Quên tất cả sự hy sinh, sự khổ cực, sự bao dung mà người phụ nữ của họ đã dành cho họ. Tình yêu là gì khi mà lúc mới yêu thì "anh sẽ vì em làm tất cả", "anh không thể sống thiếu em", rồi vài năm thậm chí là vài tháng sau thôi, họ thay đổi đến đáng sợ. Tôi cũng bắt đầu sợ rồi, sợ tình yêu, vì đơn giản tôi cũng sợ tổn thương, sợ cái cảm giác đặt hết niềm tin sau đó thì bị người ta phản bội!
Chào bạn. Tôi cùng lứa với k đầu 4 như bạn nhưng tôi trên bạn vài khóa. Đọc tâm sự của bạn trong cái ngày lạnh giá này tôi cảm thấy rất xót xa cho số phận của bạn, là phận gái có lẽ bạn còn cô đơn hơn nhiều.Có lẽ cuộc sống ko công bằng cho bạn khi lấy đi của bạn nhiều thứ, từ con cái đến mái ấm gia đình, những thứ quá đỗi bình thường mà đúng ra một người phụ nữ như bạn xứng đáng được hưởng. Nhưng tôi tin cuộc sống có nhân quả. Tôi cũng hy vọng kết thúc một thứ ko tốt đẹp sẽ là khởi đầu cho một mối duyên lành đang chờ đợi bạn ở phía trước. Sẽ có người đàn ông đủ bao dung dành cho bạn. Tôi ko bao giờ cmt vào trang này nhưng tôi thấy ở hoàn cảnh của bạn, bạn rất cần những lời động viên và chia sẻ có tình. Hãy cứ an tâm công tác, học thêm những kiến thức mới mẻ và vui vẻ với những thứ bạn đang có. Mở lòng với những điều mới lạ sẽ là liều thuốc tốt giúp bạn gột rửa những nỗi bất hạnh của quá khứ. Hy vọng mối duyên lành sớm đến với bạn.
Thương chị. Đôi khi tạo hóa vẫn tạo ra những nghịch cảnh để thử thách ý chí con người. Chị tay trắng, không con, lại chẳng có bóng dáng người đàn ông mà c dành hết cả thanh xuân bên cạnh. Cố lên chị, đừng nghĩ nhiều về quá khứ, vì nó chẳng giải quyết đc gì, khi ý chí mình vững, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.
Ôi nghẹn ngào quá chị ơi. Cái chuyện nhà anh kia thì đừng nghĩ đến nữa cho khổ tâm ra chị ạ, chắc gì vợ chồng chắp vá con riêng con chung đã vui vẻ đâu, ở trong chăn mới biết chăn có rận, vì thế chị hãy loại nó ra khỏi đầu nhé. Nếu khám xét không chữa đc thì tìm con nuôi cũng đc chị ạ, e cũng thấm cái cảnh muộn mằn con cái lắm rồi, có ai trong hoàn cảnh mới hiểu cái nỗi cay đắng này, ko những bị ng khác coi thường mà chính nội tâm mình cũng giằng xé ý, đâu phải mình muốn vậy, bao nhiêu ng lại rơi trúng đầu mình. Còn chuyện tìm hạnh phúc mới thì e nghĩ nó là duyên số rồi, cứ để thuận theo tự nhiên vậy, mong chị được vui vẻ!
Chào chị Hà nội lạnh và một số nơi còn có mưa nữa, mấy hôm nữa trời lại ấm thôi. Chị ko phải lo cho Hà Nội đâu, Hà Nội ko ốm đc đâu nó mà ốm là 7-9 tr dân( e ko rõ) uống nước biển cầm hơi ngay. Bây giờ chị phải lo cho chị ý, thường thì vết thương thể xác còn uống thuốc đc chứ, vết thương tâm hồn thì tuỳ thuộc vào cơ địa thôi cứ cho mấy a "lang băm" một cơ hội chữa trị đi. Chị ko mở lòng đc thì để họ mở cho, trăm ông chẳng nhẽ ko ông nào bắt đc tâm bệnh, lang Việt ko đc chơi lang Tây cho máu con nhà bà sáu. Chúc chị luôn vui và may mắn trong c/s. Ông trời ko cho ai tất cả, cũng như lấy đi tất cả của mọi ng.
Nhớ lại hồi học cấp ba giờ ngữ văn cô giáo hỏi GV: ai trả lời được cô cộng điểm "ai là vợ của chí phèo " Mấy đứa con gái trong lớp học giỏi thật đứa nào cũng kêu "em ,em,em " Giờ nghĩ lại thấy mình thua chí phèo hazl
Klq nhưng em sống nội tâm lắm mà 2 năm nữa em ms kết hôn vs ai đó em chưa biết mặt cơ, nên chị có muốn ở chung nhà vs em k, e nghĩ e có thể mang lại niềm vui cho chị, cùng chị vượt qua khó khăn vì xung quanh em cũng nhiều khó khăn lắm ???