Bình luận

Thấy dạo này NEU Confessions đăng nhiều bài phi công lái máy bay quá. NEU Confessions định trở web đào tạo phi công online à?
Sau mấy cfs gần đây, mình rút ra kinh nghiệm muốn có vợ thì chỉ cần rủ người khác giới (k phân biệt em, bạn hay chị) uống tới bến là xong =)))))
Tóm tắt: Chồng kém vợ hai tuổi - Giai đoạn 1: Hai người quen nhau và đi chơi đêm noel, chẳng may say rượu đã đi quá giới hạn. - Giai đoạn 2: Trách nhiệm của 1 thằng đàn ông? Khi gia đình nhà gái biết chuyện thì bắt anh này chịu trách nhiệm. Và đăng ký kết hôn nhưng chưa cưới. - Giai đoạn 3: Mang thai nghén Chị vợ nghén chồng. Chỉ cần cảm nhận thấy chồng cách bán kính 5 mét là bị nôn. Nên dù anh rất muốn chăm chị nhưng không được. - Giai đoạn 4: Chị hạ sinh Anh chị sinh đôi. 2 gái. Từ lúc sinh tới khi 2 cháu 1 tuổi thì anh cứ bế là 2 cháu khóc. - Giai đoạn 5: Khi 2 cháu qua 1 tuổi: Thì anh bế không còn khóc nữa, và bây giờ 2 cháu rất quấn bố. ====>>> Kết: anh muốn sinh thêm em bé nữa. Nhưng sợ bị nghen, Nên chắc đang suy nghĩ. - Cuối bài: Khoe là nay mua quà cho vợ. - Chốt: Chúc anh chị hạnh phúc. Và em đi đo lại kính khác đây!
Tôi cũng muốn nhảy xuống cmt cho nhanh. Còn lấy top, còn kiếm gấu. Nhưng thấy truyện của ông liên quan đến việc vì sao ông lấy được vợ. Vì thế cố gắng đọc cho hết. Đọc hết thất cmn vọng. Làm thế nào để có buổi đi uống rượu với vợ thì ông ko kể. Tôi cần nhất là cách rủ 1 cô gái đi uống rượu cùng mình. Ông hiểu ko? Hiểu thì inbox dạy tôi. Để tôi còn lấy vợ. Bố mẹ tôi giục quá trời luôn =))
Đọc cái đoạn có chữ " thanh tẩy" thế nào e lại liên tưởng đến inuyasha. Lần tới (nếu) chị vẫn nghén như thế thì chắc phải tạo kết giới chắc chắn 1 tí để có thể nhìn a mà k nghén
Bác cứ nói dân IT khô khan mà đọc câu chuyện của bác rồi cách bác viết thấy đáng yêu quá. Chúc gia đình bác luôn luôn hạnh phúc :))