Bình luận

Động viên bạn em ạ, giờ cố gắng lo việc nhà cửa đỡ đần bạn em. Bạn đi làm về mệt mỏi nếu k phải lo thêm việc nhà nữa là có tgian nghỉ ngơi.
Mọi sự nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng, Bạn ấy đã rất chăm chỉ như thế thì ắt hẳn sau này sẽ trở thành người thành công, vì sự khốn khó nuôi ước mơ làm giàu mà. Nhưng bạn ấy cũng nên chú ý sức khỏe, ngủ muộn quá đấy
Cuộc sống là vậy rồi, người ăn không hết người lần chẳng ra. Đã giàu càng giàu thêm. Cố gắng lên, a tin em sẽ thành công. Trước a cũng vất vả như e vậy, qua bao sự phấn đấu và cố gắng giờ a cũng làm trưởng ban tài chính cty 1 thành viên chém bão riêng rồi.
Ông trời ko lấy j của ai ko hết cả. Dù ổng có lấy đi nhà cửa, thời gian của bạn ấy nhưng ông trời cũng đã trả lại bạn ấy 1 thứ quý giá đó là: bạn! Vì thế, bạn hãy cố gắng động viên, chăm sóc. Chúc 2 bạn sẽ hạnh phúc. ?
Nguyễn Thu Hương đọc xong thấy mình vô dụng vcđ m ạ :(( t vs m sướng đéo biết đằng sướng xong đéo giúp đc bố mẹ cái gì toàn phá :(( đã thế lại là con gái ?
Thớt có thể chia sẻ thông tin bạn ấy làm việc ở đâu đc k? Dù k hỗ trợ trực tiếp nhưng ít ra cũng có thể hỗ trợ gián tiếp phần nào qua việc ủng hộ những cv bạn ấy đang làm! Vd 8/3 này b ấy bán scl ở đâu, có lòng mua giúp b ấy cũng đc,...
Bởi vậy mới nói bố mẹ khi làm điều j cũng phải nghĩ đến con cái, đẻ con ra đã ko chu cấp đc cho nó một cs đàng hoàng thì chí ít cũng đừng trở nên gánh nặng cho con nhất là lúc đang tuổi ăn học, ở độ tuổi này việc học là việc quan trọng nhất, đi kèm theo là sức khoẻ. Mà cả hai thứ đó bạn này đang dần bỏ rơi, điều này rất đáng lo ngại
Nghĩ lại mà mình cũng chạy lòng thật nhà mình chả điều kiện cho lắm ba mẹ vất vả thật lo cho mình ăn học thôi vì cả nhà có mỗi mình đi học đh . Nhớ ngày mk biết điểm cao đỗ vào BKHN người hp nhất là mẹ và bà ngoại . Thực sự ko khoe khang gì cả bà nói với mấy bà hàng xóm rằng :" Cả đằng nhà tôi có thằng cháu đỗ trường tử tế thôi các bà ạ , chắc biết sống đc bao lâu nữa chờ ngày nó cho đi xe to các bà ạ". Lúc đó mình đi đến cổng lép qua cửa thấy hạnh phúc rơi nước mắt thề rằng chưa bh mình lại hp đến vậy. Nhớ ngày năm nhất còn chịu học tập tốt để đúng chuyên ngành đăng kí sau khi đạt đc nguyện vọng sang năm 2 lười học ra hẳn với kq khá tệ mẹ mình thì vẫn hay động viên anh hai dạo này học thế nào có gì kể cho mẹ nghe nào rồi mẹ đâu có biết rằng mk đã mợ môn ở Bk mà bà vẫn tin tưởng mk học tốt . Nghĩ lại thấy thực sự có lỗi với với sự niềm tin mà ba mẹ ,ngoại đã dành cho vẫn thấy ân hận vì có mỗi việc học hành tử tế cũng ko xong và nhiều phía trước còn phải suy nghĩ .Trong khi đó bạn nam trong cfs thì làm thêm ko có thời gian học để kiếm tiền mưu sinh và giúp gia đình mình còn mình thì lại .... Status 1:04 26/02/2017 tâm trạng.
Vàng thử lửa và thép đã tôi như thế! Klq lắm, nhưng cho mình đăng ký suất người yêu nhé bạn gì nhân vật chính cfs ơi! Đúng mẫu lý tưởng muốn cùng một ng đi lên từ 2 bàn tay trắng (y)