Bình luận

Lỡ như đó chưa phải toàn bộ sự thật thì sao. Lỡ như nó chỉ là bề nổi của tảng băng chìm. Dù chưa biết rõ lý do nhưng vẫn chúc a mạnh mẽ hơn :))
Chắc chị vợ bị bệnh máu trắng giống phim hàn xẻng đó các mẹ à xong giả vờ yêu người khác để anh chồng đỡ đau đớn sau đó nhóm Bigbang biết đc câu chuyện này và cho ra đời video bài hát Haru haru sau đó tiếp Sơn Tùng Mtp xem đc clip này rồi trở nên nổi tiếng sau của sau đó người ta thường gọi bầu trời là sờ cai ? say oh yeah
chắc phải sửa lại câu thơ của Nguyễn Ngọc Thạch "Ngủ đi a đừng lo chuyện của ngày mai. Ai của ai chẳng còn quan trọng nữa. Tình yêu suy cho cùng chỉ là lời hứa. Nên lắm người quên a nhớ để làm gì..." Mạnh mẽ mà buông bỏ thôi a ạ
Theo phim Việt nam tình huống này chắc do mẹ chồng nói khéo với vợ a gì đó nên cô này mới thay đổi , đấy là phim thôi nhé .
Cốt truyện rất quen. Hình như sau này hàng tháng anh đều nhận được 1 số tiền lớn nhất định từ 1người dấu mặt. Sau đó anh biết đc chính chị là người gửi những số tiền đó. Rồi anh đi tìm hiểu ms biết đc chị ở nhà cái ông kia, ông kia hình như yêu chị này bảo chị này về chung sống cùng thì hàng tháng sẽ cho tiền gửi về nhà (k nhớ lắm) Sau đó anh tìm đến chỗ chị ở và cầu xin ông kia cho chị về rồi 2 người nhìn nhau rồi ôm nhau khóc lóc các thứ bla blo và từ đó sống với nhau hạnh phúc đến đầu bạc răng long. Hết =))
Chị ấy bị máu trắng sắp ra đi nhưng không tiện nói cho anh biết đó, thà để anh hận chị ấy còn hơn là biết anh đau khổ khi chị mất đi. Còn người đàn ông đó chính là anh trai thất lạc bấy lâu nay của vợ anh đó. Cố lên anh :)
Khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa. Khi bạn yêu một ai đó và dù bạn đã làm tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi. Vì nếu tình yêu đó là chân thật thì chắc chắn rằng nó sẽ trở về với bạn.
Em vẫn mong sẽ có 1 kì tích xảy ra đằng sau những điều a vừa kể...! Và kì tích ấy thuộc về tình yêu vô bờ c dành cho a! Đọc bài viết là e hiểu anh đau như thế nào rồi, e là ng ngòai mà còn thấy xót tim gan... Chúc a sẽ có kì tích và sống vui...!
biết đâu chị í chấp nhận lấy ng khác với dk sẽ có một khoản tiền để a trả nợ thì sao. chưa chắc sự việc đã đi theo hướng suy nghĩ xấu. muốn chờ xem kết quả có bất ngờ k hay lại như tưởng tượng
Cảm phục tình yêu của anh dành cho một con người. Đẹp hơn cả truyện cổ tích anh ạ, có lẽ cô ấy đang chạy theo ảo mộng từ xưa là " phải có cuộc sống xa hoa,giàu có để người đời khỏi coi thường " còn cô ấy chấp nhận anh,có lẽ chỉ vì cô ấy " thiếu tình thương và sự chăm sóc ân cần của cha mẹ - và anh chính là hình ảnh của cha mẹ cô ấy " Tiếc là con người ta rồi chạy theo cái ảo mộng,lúc tỉnh ngộ thì đã chuẩn bị hết kiếp người :) Cầu trời phật bồ tát phù hộ cho anh và cháu mạnh khỏe,bình an để còn vững trãi với đường đời :) :) :)
Haizzz!đúng là đồng tiền đánh mất tình người mà! Klq cơ mà chuyện của e cũng buồn cười lắm các bác ạ! Chuyện là ntn,hôm trước thằng bạn e nó rủ e đi chơi vs nó cùng ny nó các bạn ạ!e thì nói thật vs các bác chưa biết mùi vị ny nó ntn ạ!nó thì suốt ngày quấn quýt vs con ny của nó.chẳng hiểu sao nay nó lại rủ e đi chơi cùng rủ bắt đi bằng đk luôn ấy!lúc đầu e cũng chẳng muốn đi vì biết mình là người thừa mà.nhưng sau cùng vẫn đi vì nó dụ dỗ ghê quá! Chuyện bắt đầu hay từ lúc đi dạo trong công viên ạ!lúc đi ăn đi uống thì chúng nó thỉnh thoảng còn bắt chuyện còn trêu e.thế mà lúc đi dạo trong công viên thì chúng nó lắm tay nhau đi trước còn e thì lẻ bước theo sau,chẳng thèm đoái hoài gì đế e,nghĩ mà lòng cay cay!tính e thì nó cũng yêu văn nghệ nên là đi buồn buồn thì cũng hát vu vơ vài ba câu .Thế méo nào e hát bài "Nắm lấy tay anh"các bác ạ!e hát vừa mới giật đến đoạn điệp khúc thì chúng nó quay sang hôn nhau luôn các bác ạ!các bác thử nghĩ xem chúng nó đã để e đi 1 mình thì chớ h nó còn cho e xem cảnh chúng nó "ấy" nhau nữa chứ!FA 2 mấy năm trời + thêm cảnh trước ôi sau mà lòng nó cay nó nhục cơ chứ,bực đến lỗi máu dồn hết vào 1 chỗ.e bực quá dang 2 tay gào nên 1 câu "người hỡi hôn nhau đi lần cuối"(trích Thà rằng như thế-Ưng hoàng Phúc) Bỗng....Bốp..ốp...!Thằng mất dạy..! E ăn nguyên 1 cái tát đứng cmn hình luôn!Không phải 2 đứa kia nó tát e đâu nhé!2 đứa nó chỉ đứng nhìn và há hốc mồm thôi.còn cái tát đó của 1 cô gái dành tặng cho e ạ!:(( Đọc đến đây chắc các bác cũng chưa nghĩ ra là lm sao e bị ăn tát đâu ạ!như đoạn trước e miêu tả tư thế mà e gào đó là e dang tay ra cũng đúng lúc cô gái đó đi tới!miêu tả sơ qua cô gái đó nhìn cũng chạp tuổi e cao khoảng 1m55 cũng ưa nhìn,đi cùng chiều với e.các bác thử tưởng tượng e cao 1m6 mà dang ngang 2 tay ra thì nó chạm vào đâu của cô gái đó rồi!sau khi tát e xong cô gái bỏ đi luôn còn e thì vẫn còn đang đơ,máu chưa dồn nên tới não ạ!giật mình định chạy đến xin lỗi nhưng mà cô ấy đi xa quá với lại mấy ng quanh đó nhìn e e ngại quá bèn đi vội luôn!thế là vừa được ăn cái tát nhớ đời các bác ạ!cơ mà cái cảm giác 2 mấy năm lần đầu đk chạm vào cái chỗ mềm mềm êm êm nó cứ làm sao ấy rất khó diễn tả ạ! Thế là từ đó e ko bao h đi chơi cùng 2 đứa kia nữa!! Cơ mà ấy ơi ấy có đọc được ấy cho a xin lỗi nhé!Nếu có thể thì ấy liên hệ với a để a bù đắp cho ấy nhé!!!