Bình luận

kéo thằng anh nó ra 1 góc xong khoác vai rồi nói: chỗ ae t nói thật, mày có muốn chơi game thực tế ảo chiến đấu sinh tồn kiểu đường phố không :))
Không đánh game được thì rủ ông ấy đánh nhau :)) Đánh đến khi có 1 người nằm xuống là được :v Ông nằm xuống thì cũng éo buồn khi cô kia ưa lão bác sĩ Mà ông anh kia nằm xuống thì khỏi ai cản cấm rồi (Y)
:)) game ảo lắm. Thật ms đáng tin. Thớt cứ làm thật đi :)) game ảo tuổi gì. À, cho mình infor của cái anh trai gấu và anh bác sĩ nhé.
Mày làm thế nào để hôm sau đưa gấu đến gặp ông bác sĩ mà ông bảo cưới đi là xong ấy mà :))) Gặp tao xong lâu rồi.
Thớt bảo gấu thớt làm cho a trai một bữa cơm thật ngon, bỏ vào đấy ít thuốc xổ, đợi ăn xong thớt anh dũng bước vào bảo hôm nay e có tinh thần tốt, e thách đấu với a. Ông kia mà thắng được nữa thì có lẽ thớt nên tìm cô khác và nhường ny lại cho ae đang Fa :)))
Òe cứ đưa bạn gái đi chơi vài hôm rồi tặng cho quả bom hẹn giờ ấy. Đến khi ấy thì hẳn là anh bác sĩ bảo cưới chứ đừng nói là anh trai. :))
lần sau sang nhà ny nhớ thủ theo cái búa , vừa đến lôi a trai ny ra 1 góc tay cầm búa bảo : đây vắng vẻ có 2 ae tôi nói chân tình , chỗ đông người ông có tin tôi win ông kèo solo búa rìu ko =))))))
") lạc đề rồi. người bạn cần là gấu ") nên hãy nghĩ cách chiếm cảm tình của gấu đi còn nếu mà muốn tiến thêm bước nữa vs 2 anh kia thì...