Bình luận

Canh bạc bạn đã tất tay thì hãy theo tới cùng, tuổi thanh xuân của bạn dành cho người ấy, mình tin là bạn không hề hối hận. "Hạnh phúc là được cùng chung một mâm cơm, ngủ chung một giường, ở dưới cùng một mái nhà" Chúc hai bạn hạnh phúc!
Bố mẹ nào chả muốn tốt cho con cái :) Con dại cái mang cả thôi. Bây giờ em có thể ghét bố mẹ vì đã ngăn cản em. nhưng sau này một ngày nào đó em lại thấy bố mẹ em nói đúng. Lúc đó đã quá muộn rồi :)
Có những cuộc hôn nhân phải đánh đổi cả gia đình như bạn . Chúc bạn luôn sống tốt bên 1 1 nửa cuộc đời bạn và những đứa con của 2 người ???
Hãy để hạnh phúc của 2 bạn chứng minh . Rồi ông bà sẽ nhận cháu, nhận con rể. Không có bme nào không yêu thương con . Chỉ là đôi khi cuộc sống này có chút sóng gió.
Quyết định như thế rồi ko bao giờ đc hối hận về quyết định của mình. Hãy cố gắng dù phía trước còn nhiều chông gai trở ngại!
Thực sự e ko hiểu nổi bố mẹ chị nữa. Muốn con gái bỏ đi đứa con, đứa cháu ruột. Bắt con gái bỏ người con trai ko có gì trong tay nhưng vẫn can đảm lấy người con gái mình yêu cùng đứa con trong bụng. Trên đời này kiếm tiền để sống ko khó. Chẳng qua con người ta vì ham muốn sống giàu sang phú quý mà bỏ đi những đạo đức, những tình cảm thôi. Chị hãy sống thật tốt, vui vẻ. Thời gian rồi sẽ trả lời thôi. :))
Hôm qua, em được bạn gái dẫn về ra mắt gia đình. Cảm giác nó hồi hộp lắm các bác ạ. Vào đến nhà, nhìn thấy bố bạn gái đang nghiêm nghị ngồi đấy mà run hết cả người. . Ngồi giới thiệu xong cái tên, tuổi mà nghê nghiệp thì chả biết nói chuyện gì cũng buồn nên nhìn thấy nhà bạn gái làm bằng gỗ đẹp quá nên khen ngay; - Bác làm được căn nhà gỗ đẹp thế. Bằng này gỗ quý thì chắc lâm tặc phải cưa lâu lắm bác nhỉ. Nhà này mà cháy chắc khó dập lắm.. Haizz. Mình đã mở lời thế mà mặt bố vợ tương lai lại hằm hằm chả bảo gì. . Ngồi một lúc thì bố vợ tương lai hỏi mình; - Thế bây giờ đi trên đường người ta đánh rơi một túi tiền và một túi đạo đức thì cậu nhặt túi nào? . Mình nhanh nhảu đáp ngay; -Dạ. Tất nhiên là phải nhặt túi tiền rồi ạ. . Bố vợ tương lai mặt hằm hằm; -Tôi biết ngay mà, các anh trẻ tuổi thì chỉ quan tâm đến tiền. Không coi trọng đạo đức gì cả. Tôi là tôi sẽ nhặt ngay cái túi đạo đức. . Mình phải chống chế ngay; -Dạ cháu chỉ nghĩ ai thiếu cái gì thì nhặt cái đấy thôi ạ. .Mỗi thế thôi mà ông ấy ko thèm nói gì với mình đến tận bữa ăn. . Vào bữa, chắc gia đình bạn gái ít nói nên chả ai mở lời, mình phải phá tan bầu không khí bằng cách khen mẹ vợ tương lai làm món ăn; -Món dưa muối này của bác đặc biệt quá. Dưa khú này mà đem nấu cá trê thì ngon tuyệt vời ạ. . (Mà lạ thật, mình khen mà chả thấy mẹ vợ tương lai vui vẻ gì cả). . Ăn xong cơm rồi thấy mẹ vợ nằm võng, bố vợ chán bỏ vào chơi game còn các em của vợ tương lại xem tivi chả ai nói chuyện với mình nên mình đành đi về. . Tính mình vốn kiệm lời, lại thích nói ngắn gọn nên chào; -Cô nằm, chú chơi, các em xem, cháu đi về ạ. . Ra đến cửa mới nhờ quên cái mũ ở ghế lại nhanh mồm; -Cháu quên cái mũ. Tí thì mất. . Bố vợ bảo; -anh để đây, mai quay lại vẫ còn chứ ai lấy của anh làm gì. . Mình đáp; -Thời buổi này không tin được bố con thằng nào chú ạ. . Ra dắt xe, con chó nhà vợ ra sủa ầm lên. Đá cho nó phát rồi quát; -Tao thách cả nhà mày ra cắn tao đấy. . Từ tối qua đến giờ không thấy vợ tương lai gọi điện, nhắn tin. Chắc đang bàn ngày cưới với bố mẹ các bác ạ. Em hồi hộp quá # coppy
Gửi thớt: chị tớ đã từng bị ngăn cấm rồi bỏ đi và chỉ mang cháu t về nhà lúc bé 2 tuổi. H anh chị có 4 cháu rồi và ông bà đang rất vừa lòng với ông rể từng bị ghét đấy. Quan trọng thớt và chồng có ý chí không thôi. Cố lên!
Có ng sẽ chỉ trích bme bạn rằng qtrong vật chất, có ng lại nói rằng bme chỉ muốn tốt cho bạn có cs đầy đủ. Ai biết trc ngày mai sẽ ra sao. Tôi chả ủng hộ cho 1 snghi nào cả Chỉ nói rằng bạn đã chọn thì cứ ngẩng cao đầu bước đi, có sướng có khổ, có sai có đúng thì cũng là con đường do mình đã chọn. Hạnh phúc là gì? Ai cắt nghĩa dc hạnh phúc. H bạn thấy hạnh phúc vì lựa chọn của mình thì hãy tận hưởng và gắng dựng xây cho hạnh phúc của mình bạn nhé. Chúc cho gd của bạn sẽ hạnh phúc và vượt qua mọi sóng gió bạn nhé!!!!!!
Đỗ Thanh Thủy nghe chối tai v :))) ăn cơm trước kẻng, ko báo gì cho bm trước đùng 1 phát về ra mắt :)))) nói thật phải bm t thì t éo dám nghĩ luôn :))) mà m đọc top cmt ý, thường cmt đúng sự thật toàn bị ném đá :))) cmt ngôn lù thì mới đc nhiều like :))))
Ừm, ngại nhỉ. Bố mẹ nào cũng muốn con cái tốt, hạnh phúc. Nhưng bố mẹ ở Việt Nam mình phần lớn đều coi con là những đứa trẻ ko lớn và can thiệp khá thô bạo vào đời tư, tự do của con. Ép con sống theo mục đích của bố mẹ với cái lý do "tốt cho nó", và chửi không thương tiếc con khi nó có ý kiến đối lập với suy nghĩ " trứng mà đòi khôn hơn vịt". Nhưng cuộc đời là những lối đi, bạn sống cho bạn và bạn đang vẽ lối đi cho riêng mình. Theo bạn tả trên thì đó là chàng trai tốt, đáng trân trọng. Hãy kiên định với ý kiến của bạn vì dù sao cũng đã ở với nhau 4 năm rùi. Cứ sống tốt đi, qua thời gian bố mẹ sẽ phải chấp nhận thôi. Đừng hối tiếc là được. Đường là do con người đi nhiều mà có thôi, có thể bố mẹ sẽ chỉ lối, nhưng đi hay không là quyền của bạn.... Liên hệ ra đời sống một chút, đó là nếu cứ nghe các cụ dạy thì giờ chắc chả ai dám khởi nghiệp làm cái mới và có thành công mới cả. Sẽ không có kết quả mới trên một công thức chế biến cũ. Vậy bạn hãy làm theo ý mình và chúc bạn thành công nhé.