Bình luận

Còn mẹ mình thì dạy : cuộc đời người con gái sẽ xuất hiện 3 thằng .Thằng ăn ốc , thằng đổ vỏ và thẳng pha nước mắm .
đúng người và cũng phải đúng thời điểm. Đừng buồn cố gái ạ vì còn nhiều thứ ý nghĩa hơn trong cuộc sống cần mình phải quan tâm mà.
Hãy cứ yêu đời vì bạn có một ông bố tuyệt vời và một người mẹ luôn trong lòng bạn rồi tình yêu - ng làm bạn vui, bạn cười sẽ đến thôi. :)
Tôi suốt ngày làm con gái cười sao vẫn ko có ny , phải chăng vì tôi éo giàu cũng éo đep trai mỗi lần nghĩ đên là tôi lại khóc như chủ cfs ??
Đi khắp thế gian không ai thương con bằng mẹ Tiêu tiền của mẹ không ai giỏi bằng con . Má à , hôm nay con xin tiền mẹ mua gọt bút chì 3k , bu nói làm gì rẻ thế . Vậy là dúi cho con 5k, trước khi đi , U dặn con nhớ giữ gìn sức khỏe, đường đi mua đồ vất vả gian láo , gắng về sớm mẹ chờ cơm. Ấy thế là con phi ra quán NET , onl FB ,Vào NEU Cfs chờ cmt của Thánh LÊ ANH NAM nhưng đến hơi sớm rồi. 4K/H tiền NET thời gian sắp hết, gọt bút chì đành phải nói đi đường trộm cướp mất về cho con nó gọt bút bi rồi. Thương má, cơm hôm nay ngon lắm, mai con ăn cháo nhé, roi mẹ vụt cũng không đau lắm đâu, con quen rồi.
Thế nghĩa là ở bên cạnh người luôn làm mình cười, nhưng mình lại không có cảm xúc yêu thương người ta, nhưng cuối cùng vẫn vì được vui mà lấy người ta, thế chẳng phải là lừa hại cả đời người ta sao? Người ta tốt với mình như thế, người ta có đáng bị cướp đi cả đời chỉ bởi vì biết cách làm mình cười không? o.O
Bả chó đấy ae ạ,cận thận không lại nhiễm độc. Cfs lan man, kể sâu về gia đình quá. Sẽ có nhiều thanh niên vào cmt muốn làm rể bố mẹ tuyệt vời của bạn.