Bình luận

Em này, Đám cưới của chúng ta sẽ giản dị thôi em nhé! Em thích đưa dâu bằng phương tiện gì nhỉ? Anh thấy người ta đi ô tô xe máy nhiều rồi, trâu bò máy xúc máy cày cũng có rồi, hay là mình thử xe lu em nhé! Để nếu chẳng may nó mà chết máy, quan viên 2 họ sẽ hò nhau cùng đẩy, vừa đông vui náo nhiệt vừa thắt chặt tình đoàn kết em ạ!
Con gái mà ai cũng ế lâu năm rồi chủ động đi tìm zai như thớt có phải là con trai chúng tôi hạnh phúc biết bao nhiêu
E à, a không thể là của e được, a đã thuộc về a trợ giảng từ hôm xem phim con heo rồi e ạ. a xin lỗi!!!
Ý nghĩa rút ra :" Dù bạn có bẩn, bựa, thích coi phim con heo & gửi "lông" cho các bạn nữ thì chỉ cần CAO RÁO, SÁNG SỦA, ĐZ thì kiểu éo j cũng có đứa yêu " :v
Tin tức trong ngày : Blogtamsu : Thật phẫn nộ trước sự ngược đãi của nữ sinh NEU trước 1 nam sinh yếu đuối nhưng không thể ngờ Kenh14 :Dập tắt tin tồn ế vì bẩn bựa ,nữ sinh NEU lập tức làm chuyện kinh thiên triều đình. Zing :Ấn tượng với màn thả thính có giáo trình của 1 dâm nữ. vietnamnet : Dõi theo hàng trăm ý định điên rồ để đạt được người yêu của 1 ả mang mác sinh viên. vnexpress : Lương duyên lỡ dở từ kiếp trước , liệu kiếp này có thành chính quả . soha : 2 con người , 2 số phận ,liệu có vẽ nên 1 tình yêu hạnh phúc nếu chỉ có sự cố gắng 1 phía dantri : Có nên Lên án những hành động " bất ngờ " bày tỏ tình yêu của 1 số bộ phận giới trẻ . 24h : Tâm sự của 1 gái ế : Trước tòa án lương tâm đã ra tay hãm hại đạt được "Cớt " của mình như thế nào. Lazada : Hàng tồn đọng 23 năm sắp hết niên hạn, đã làm những việc ngỡ ngàng trước khi bị lên kệ. " Free ship "
10 đứa học y thì 9 đứa bẩn bựa. Xin thề xin thề e thuộc 1 đứa còn lại. Thật luôn. Sau khi khám xong cho 1 bệnh nhân nam 27 tuổi thì gặp e ở đâu a ấy đều trốn TÔI CÓ LÀM GÌ A ĐÂU.
Tôi nói thật chứ cô cứ xoen xoét cái miệng kể chuyện dâm bựa của hắn, trong khi đó chưa biết ai hơn ai, cô còn bạo hơn cả hắn ta là cũng k phải dạng vừa rồi. ? ? ?