Bình luận

không biết sao đọc đến đoạn chuẩn bị gặp sếp mới là đã đoán được phần sau rồi. Theo kinh nghiệm đọc 7 năm ngôn tình của mình thì cần phải trúc trắc phần sau, nyc quay lại xin tha thứ, rồi... mây mây vân vân các kiểu nữa thì hoàn hảo cho bộ truyện luôn. Mình thích ngược ah thế này nhẹ nhàng quá
"Lúc bình yên người ta hay quên mất lời thề trong gió bão" hay như các cụ nói ăn lắm rửng mỡ. Yêu nhau 8 năm còn nỡ cắm sừng bạn như vậy, tôi thiết tha mong mọi người đừng chửi hắn là đàn bà vì như vậy là sỉ nhục chị em phụ nữ. Nếu một người đã rời đi có nghĩa là cuộc sống muốn bạn có lựa chọn mới tốt hơn, và thật may mắn, điều đó đã tới, chúc bạn và ny mới hạnh phúc nhé. Ngôn tình cmnr.
TÓM TẮT :chị yêu ông cùng lớp 8 năm, nhưng đó "Tiến Đạt chưa phải là người đàn ông cuối cùng của Hari" , và đúng vậy lão đó cũng méo phải người đàn ông cuối cũng của chi vì lão chuyển qua yêu con gái sếp . rồi ĐỊNH MỆNH chị gặp lại anh cũng bàn.. 2 người h là ny . chúc chị hạnh phúc !!!
Đúng là đến một thời điểm nào đó, bạn sẽ nhận ra sự buông tay ngày hôm đó là một điều may mắn.
Vâng, 25 tuổi ng ta đã làm sếp :v. Nữ chính bao h bị thất tình cũng có 1 zai trẻ, giàu có thành đạt mà vẫn còn độc thân, ko gái gú chờ sẵn :v Nam chính thì bao h cũng là ng phản bội, ng cắm sừng, ng ko tốt, vì tiền quên nghĩa :v Mình chắc mãi chỉ là diễn viên quần chúng trong bộ phim của họ =))
Bắt đầu bây giờ e phải lên kế hoạch ngồi cùng bàn vs tụi con trai lớp e mới được ,biết đâu bất ngờ e lại được nếm mùi ngôn tình như chị :))
truyện như phim. đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. và nếu thêm thắt 1 số tình tiết như anh kia và con gái sếp k hạnh phúc với nhau và quay sang ăn năn hối cải nhưng bị ông cùng bàn đập sấp mặt rồi hạnh phúc bên chị thớt thì sẽ trọn vẹn mô típ của 1 bộ phim Hàn. :)))))