Bình luận

Ngủ đi Em, đừng lo chuyện ngày mai Ai của ai, chẳng còn quan trọng nữa Tình yêu, suy cho cùng, cũng là một câu hứa Nên lắm người quên, Em nhớ để làm gì?
"chúng ta chia tay thôi, chúng ta không hợp nhau" "Tại sao thế? Anh với em rất hợp nhau mà, chúng ta đâu có gì khác nhau đâu chứ?" :'( " Giới tính chúng ta khác nhau" ?
Sẽ có một ngày nhìn lại, bạn sẽ thấy, anh ấy là để quên, còn hoài niệm là để nhớ. Những gì đẹp nhất thì giữ lại, cái gì u tối thì bỏ đi, tình yêu vốn không nặng nề như cách ta tưởng tượng. Sau cơn mưa, trời lại nắng, mở lòng nhé bạn gái.
Hơn nhau về mọi mặt,chắc cô ấy hơn chị vì tiền. Cứ bảo đàn bà con gái lấy ck vì danh vọng, con trai trên đời này cx k thiếu những thằng lấy vk vì tiền bạc
Thứ ty khi đã ăn sâu vào tế bào da thịt rồi lại bị chia cắt bởi tham vọng ( c ý hơn chị về mọi mặt) thật đau buốt đến tê tái.đáng sợ !!!
Ai cũng có 1 thời để nhớ, nhưng lại cứ thích nhớ những j cần quên. Thôi thì mọi chuyện rồi cũng sẽ qua. Thớt quên dc là tốt rồi. Hãy sống cho mình và gd mình. Chúc thớt lạc quan và tìm dc hp cho mình....
Thời gian sẽ làm chúng ta già đi nhưng có những vết thương lòng sẽ theo ta đến cả đời.Chúng ta rồi ai cũng sẽ hạnh phúc nhưng chưa chắc hạnh phúc đó là trọn vẹn vì ta đã nỡ trao cho người trước mất rồi.
Cho dù cô ấy có hơn bạn về mọi mặt mà a ta vẫn chọn bạn.Đó mới là tình yêu. Cô ấy hơn hẳn bạn.A ta nhận ra điều đó và lựa chọn cô ấy.A ta đối với bạn là....toan tính. Ctay là hợp lý.
Chia tay người yêu, thật sự chẳng biết lý do tại sao :). Đã tự hỏi bản thân hàng trăm lần rằng mình đã làm gì sai, tại sao con người ta có thể thay đổi nhanh đến vậy, quay lưng bỏ đi nhanh đến như thế, từng là người yêu của nhau, chớp mắt một cái đã thành người dưng, ước hẹn tan theo mây gió :) Sau cùng nghĩ lại, chuyện đời vô thường, tình yêu là thứ nay còn mai mất :). Cứ cho là vì một sáng tỉnh dậy, bỗng thấy mình ko còn yêu em, ko muốn ở cạnh em nữa :), phải ko H!? Hết yêu, hết duyên, vậy thôi...!