Bình luận

Đừng lấy hạnh phúc của 50 năm nữa ra trao đổi với một gã hèn nữa chị ạ, 5 năm là quá dài quá đủ với đời người con gái rồi. Từ bây giờ hãy sống mạnh mẽ và thật hạnh phúc với đứa con đầu lòng của mình chị nhé. Chúc chị hạnh phúc.
Trước đây mẹ chồng chị phản đối, nhưng chị có chồng đứng bên, cùng chung chiến tuyến, nên chị còn có thể nghĩ đến 1 mái nhà vs Anh. Bgio mẹ chồng chị càng phản đối, tiếc thay người chị vẫn gọi là chồng không còn là Anh ta ngày xưa nữa. Anh ta cũng không còn coi chị là vợ nữa, công khai săn đón, tán tỉnh người khác cơ mà. Đứa con của chị, hãy coi nó là món quà cuộc sống dành tặng. Còn cuộc hôn nhân của chị thực sự đã không còn lối thoát. Nghĩ mà xem, họ bgio đồng ý cho chị quay về là vì đứa bé chứ đâu phải họ yêu thương hay tôn trọng chị đâu? Mong chị sáng suốt cân nhắc.
Cuộc sống bà mẹ đơn thân vất vả lắm. Nhưng chị có thể làm được. E hy vọng năm 2-3 năm sau đọc lại cfs của chị lẫn nữa và c nói rằng chị đã ko hối hận khi chia tay ck.
Sau cái vụ Lâm Vinh Hải và vợ, em thích nhất câu " /Khi bình yên, ngta thường quên mất lời thề trong gió bão". Anh ấy quên rồi thì chị nhớ làm gì ạ? Lấy con cái để duy trì 1 cuộc hôn nhân, thì chính chị và con chị ko thể hạnh phúc đc chị ơi! Người đàn ông không thể bảo vệ vợ trước sóng gió cuộc sống, người từng phản bội chị, chị cứu vãn làm gì ạ? Bỏ đi chị ơi, bước ra khỏi tận cùng nỗi đau, chắc chắn sẽ là hạnh phúc!
Có con là lãi rồi, bạn sẽ hạnh phúc bên con, cần gì cái thằng đàn ô mặc váy bủn xỉn hả b, chả đáng đâu ?. Đời còn dài, zai còn nhiều, lo j ko tìm đc bố khác tốt hơn cho con ?
Haha liệu chị nói là chị có thai thi anh ta sẽ làm gì. Vẫy đuôi xin lỗi chị à. Sau đó lén lút cặp với mụ vô liêm sỉ kia. Vẫn chúc mừng chị sắp dk làm mẹ. Nuôi con một mình cho rảnh nợ. Ck với mẹ ck có qtam gì chị đâu. Để chị vất vả thế kia. Mong chị có lựa chọn sáng suốt
Thôi chị ạ, e nghĩ ông trời làm như thế là để trừng phạt gia đình chồng và chồng chị. Họ không xứng đáng tí nào vì họ chả có trách nhiệm gì với việc chị phải lo một mình, không động viên mà còn ra sức ép buộc, chồng lại đi ngoại tình bên ngoài. Nếu chị siêng năng và cố gắng chị sẽ dư sức mà nuôi con mình, một người ba, một bà nội như thế có đáng không, chỉ là suy nghĩ y kiến riêng của e, chúc chị hạnh phúc. <3
Thà mẹ chồng không ưa chị ra mặt,nhưng chồng chị còn ở bên chị. Đây chồng chị còn không cạnh chị nữa thì phải bỏ thôi chị ạ Đứa con là kết tinh của tình yêu ,cơ mà lúc chị có vấn đề về sinh lí ,muốn thụ tinh thì chồng không bỏ tiền lại nói bệnh ai người ấy chữa thì hạn hán lời rồi c ạ
Trân trọng bản thân Thương iu e bé Vì ck cj đã ko còn xem chị là ng mà a ấy iu thương phút giây đầu. A ấy đã trao gữi iu thương cko ng khác lãng quên cj ở cái góc nào r. Tự trọng tôn nghiêm đắc giá hơn cái tình cảm 5 năm chẳng đáng 1 xu còn thêm bà mẹ khao khát con trai bỏ vợ thì còn gì để níu kéo nhĩ? Đứa bé nó cần gia đình nhưng nó cần mẹ nó hạnh phúc hơn nữa :)
Mấy má đừng xui bậy người ta như bên EVa là bỏ chồng nọ kia, trong thâm tâm họ vẫn còn yêu nhau, tôi chắc chắn. Bạn hãy nghĩ thật kỹ. Dù sao mẹ đơn thân bjo không ít nhưng thiếu cái tình cảm của người cha thì nó cungz không trọn vẹn hạnh phúc đâu. Vote bạn nói ra với chồng và cả nhà chồng, hãy ngồi lại và nói chuyện với nhau. Không gì là không thể trừ khi bạn không muốn làm.
Éo le, ngang trái phải dọc quá mà Đứa con tới sớm thì mọi chuyện đã khác. Ở đây có 1 Đảng cầm quyền là bỏ a chồng ko có dũng khí kia. E xin thuộc Đảng đối lập 1 thành viên, ngược dòng quay về, coi như cho chồng, cũng như chị thêm 1 cơ hội. Nếu về mà như mặt trăng mặt trời ko đc nữa thì ko day dứt gì nữa. Làm con 1 cũng áp lực mà, Chỉ sợ a chồng với cô kia làm mấy nháy có sphẩm r thì.... hầy àhhhh
Em à! Thương e quá dù k quen biết :( phụ nữ khổ quá, lấy nhần ck càng xót xa thêm. Nhưng ông trời đã thương e rồi, cho e hạnh phúc được làm mẹ rồi. Mạnh mẽ vì con đi e. Gđ chồng đã k coi e là gì, xua đuổi và tìm vk cho ck e khi con dâu là e dc cưới hỏi về. Tệ hơn ck e ko đủ bản lĩnh bảo vệ yêu thương e! E níu vì cái gì??? Vì con hay vì e! Vì ai cũng k nên. E vẫn cứ thông báo với ck e đàng hoàng nhưng vấn đề níu kéo chị nghĩ k cần e ah. Cố gắng nhé!!!
Từ đó đến giờ e đã ghét lập gia đình vì chẳng tin tưởng thằng nào tốt sau khi kết hôn cả , nếu có thì nghĩ mình cũng hk may mắn gặp được. Và từ ngày follow NEU confession thì em lại càng có ác cảm hơn nữa . Mạnh mẽ lên chị !
Trích lời của một chủ conf khác: "Trái tim anh đã một lần thay lòng, anh mãi là đồ bỏ đi!" Chị chỉ cần mạnh mẽ buông tay, thông báo đã mang thai và ko bao giờ để anh ta được đứa bé gọi từ "bố". Anh ta ko xứng đáng! Đâu riêng chị khó có con, anh ta cũng yếu mà, nhưng anh ta đang làm cái trò quái quỷ gì vậy? Chị tiếc gì ở một người đàn ông như thế? Đứa bé cũng ko vui khi biết sự thật con người của bố mình, càng ko vui khi biết mẹ nó đã phải chịu đựng, nhẫn nhục chỉ để nó có đủ bố mẹ. Không nên! Không nên chị gái ạ!
Em nghĩ đứa bè thà rằng không có cha còn hơn có một thằng cha hèn như vậy. Em có nghe câu :" Một lần đàn ông thay lòng thì đều là đồ bỏ đi" . Em nghĩ đứa bé bây giờ là điều kì diệu và tốt đẹp nhất còn lại của chị. Nếu có quay về vì đứa bé mà níu kéo đc cuộc hôn nhân này thì em nghĩ chị cũng vẫn sẽ khổ bên anh và không hạnh phúc đâu. Nếu như a đã k còn quan tâm tới chị và nghe lời mẹ như vậy đi tìm người tình bên ngoài thì e thấy a chẳng còn yêu thương gì chị và anh cũng chẳng đáng mặt đanf ông nữa rồi chị. Em mong chị sáng suôt và mạnh mẽ, em biết bây giờ chị rất khó khăn và không có gì tron tay, nhưng chị vẫn còn đứa bé, chị còn con chị, hãy mạnh mẽ là chị vẫn có thể tự nuôi nó. Em mong đứa bé sẽ đc sinh ra và đc lớn lên hoàn thiện trong vòng tay chị. Mong chị manh mẽ đừng quay lại với người đàn ông như vậy nữa chị dù em biết chị rất cô đơn, những hãy để đứa bé lớn mà bên cạnh đừng có ng cha hèn mọn như vậy. Chúc chị và con chị khoẻ mạnh hạnh phúc
Dưới góc nhìn của 1 thằng đàn ông em khuyên chị 1 mình nuôi con còn hơn là quay về bên người đó. thể loại đàn ông thốt được ra những câu như "bệnh ai nấy chữa" với cả lời nói dối của 1 con rùa thì nếu em là con gái có 1 ngàn lần năn nỉ em cũng ko quay lại... đã ra đi được 1 tuần. thử báo tin cho ck cũ biết có khi hắn còn hỏi có phải con của tôi ko ý chứ... em vừa chia tay người yêu xong, đau lắm, đọc được bài này em khóc như mưa, nghĩ đến những lời hẹn ước, những điều tốt đẹp dành cho nhau, sao chỉ vì 1 sai lầm, 1 chút sóng gió mà người ta lại buông tay nhau mà ko phải là tha thứ để bước tiếp???
Đề nghị các thím chưa có chồng cân nhắc kĩ trc khi cmt nhé, đây (có thể) sẽ ảnh hưởng đến tương lai của 1 đứa trẻ đấy. Tỉ dụ: - các bạn của đứa trẻ ấy nói rằng : " mày là đứa ko có bố!" => ai là ng nghe?!? - sau này đứa trẻ ấy lấy vợ/chồng, gđ thông gia thấy cháu ko có bố, đánh giá như nào?!? Anw,em cũng ủng hộ chị nuôi con 1m =)))
Chị ak đúng là sau vụ Lâm Vinh Hải.. Câu để ngta nhớ nhất là Khi bình yên, người ta thường quên những lời thề trong giông bão... E chưa lập gia đình nhưng quan điểm của em là thà vất đi chư k bjo nhặt lại đồ bỏ đi.. C có Cv c có bé.. C cthe sống HP cơ mà..cần j ng k cần mình hả c?
Cuộc đời còn bao nhiêu cái 5 năm nữa :) Nếu chồng c còn yêu c, còn muốn bảo vệ cuộc hôn nhân của 2 ng thì đã hành xử 1 cách khác. "Bệnh ai ng ấy chữa" cái định mệnh, sau đẻ ra chắc cũng con ai ng ấy nuôi. Còn tiếc nuối gì nữa.
Chị gái, e không biết những điều e nói mọi người sẽ nghĩ ra sao và ko biết chị có đọc đến cmt của e không nhưng e thấy hình như đa số các bạn ở đây đều chưa lập gia đình và số đông khuyên chị bỏ a ấy. Bản thân e đã lập gia đình và từng khó khăn trong chuyện con cái, tuy nhiên thời gian chưa được dài như chị nhưng cũng đủ để em hiểu được đứa con ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình như thế nào. A ấy đã từng rất yêu chị, ai cũng có lúc sai lầm chán nản lại thêm áp lực gia đình a ấy từ lâu đã là quá lớn. E ko khuyên chị quay lại ngay mà anh chị còn có thời gian hòa giải của tòa án nữa, c hãy nói cho gia đình ck về đứa bé để xem thái độ của họ thay đổi ra sao. Anh chị vẫn có thể li thân 1 thời gian để có thể nhận ra tầm quan trọng của nhau sau đó quyết định ra sao là ở 2 người. Dẫu có chia tay cũng không còn hối tiếc vì chưa cố gắng hết mình!
Những cfs trước đây mình chỉ đọc mà chưa bao h bình luận. Nhưng hn thì nhất định phải nói. Những người nt ko nên hối tiếc b ah. Phụ nữ chúng mình luôn là những người thiệt thòi nhất. Làm mẹ đơn thân cũng tốt, b vẫn còn có gđ b bên cạnh mà. Nếu như cố níu kéo, b nghĩ xem con b sẽ ntn khi phải sống trong 1 gđ mà bà nội và bố ko coi trọng mẹ nó. Chúc bạn có những quyết định sáng suốt và 2 mẹ con luôn mạnh khỏe!!!
Chị hơn tuổi em và là một người phụ nữ hiện đại. Sở dĩ phải nói thế vì quan điểm của chị cũng hiện đại,. Trong hoàn cảnh này của em, ông trời ko phải mang con đến với em để e giữ cuộc hôn nhân này. Bởi ngay từ đầu của cuộc chiến với số mệnh, đã chỉ có mình e chông chênh tự bước. Và e đã chiến thắng số mệnh mà không có chồng ở bên. Ngay khi e tột cùng đau khổ nhất thì chồng e đi với 1 ng con gái khác, mua hoa, mua quà và hẹn hò với họ. Trong mắt họ, E đã ko còn là ng vợ nữa rồi. Vậy nên, hà cớ gì e phải giữ ng đàn ông k quyết đoán, k bản lĩnh như vậy? Ch k trách cô gái kia. Vì thật ra trên đời có nhg chuyện chúng ta k thể nào lý giải được. Chị trách chồng em, một người đàn ông hèn hạ. Ông trời đã thương em, mang con đến với em ngay khi e chỉ còn 1 mình. Vậy thì hai mẹ con hãy sống hp bên nhau nhé! E có quyền nhận đc hp mà k cần kẻ giả dối kia. Gia đình họ vì coi trọng việc sinh con nên dù e có sinh đc con cho họ thì họ cũng chỉ chấp nhận e vì lý do đó, chứ họ k coi e là con cái trong nhà. Chồng e yếu mà còn đổ lỗi sang cho em, như thế là k chấp nhận được. E đi đi. Rồi em sẽ hp. Tin chị đi em ạ!
Tất cả những lời khuyên ở đây chỉ để em tham khảo mà thôi. Còn cuộc sống của em và con là do em quyết định. Theo chị thì em cứ nói rõ với chồng trc khi ly hôn. Còn e cứ ở ngoài và cho chồng cơ hội, thời gian để sửa sai vì trc đây cậu ấy cg thực sự yêu em rất nhiều. Sau 1 tg tùy vào hành động của cậu ta có xứng đáng hay ko thì em hãy đưa ra quyết định cuối cùng. Chúc gia đình em đoàn tụ yêu thương nhau.