Bình luận

Ngớ ngẩn thật... Thực ra thì khi yêu mà suy nghĩ đắn đo, toan tính quá nhiều mới tạo ra bi kịch... Ở cạnh nhau 1 ngày sẽ hp thêm 1 ngày. Nếu phải chia tay thì hãy chia tay... đau khổ rồi cũng qua thôi...đời người đủ dài để thêm vài lần như vậy..
Góc giải thích: Trong tiếng anh từ " Love" là 4 ký tự. Dịch sang tiếng việt "aye" cũng là 4 ký tự. Hình như có gì sai sai? Thôi thớt à, bốn năm đi với nhau một đoạn đường là được rùi, để biết con đường đó dài hay ngắn. Tình yêu đâu có lỗi!!!! Thớt vun đắp cho gia đình nhỏ đi.
Có một thứ vô cùng đáng sợ, đó không phải là khi tóc bạn điểm bạc theo năm tháng, đó không phải là khi bạn đứng ở góc hành lang nhìn một ng thầm thương, đó càng không phải là lúc bạn chết đi. Nó. Đơn giản chỉ là một "thói quen" mà giờ không còn tiếp tục nữa. Nó đến tự nhiên từ lúc nào không hay Và.... nó cũng lặng thinh biến mất từ lúc nào! Chợt...!
Tình yêu giống như một con chó, mình đuổi nó chạy, mình chạy thì nó đuổi; mà đứng lại nó cũng đứng luôn, lại còn sủa nữa. Douma éo le lắm ? Nguồn: like đi rồi t bảo :)))
góc thắc mắc: "aye" là 4 kí tự à? wtf? 1 2 3 5 em có đánh rơi chữ nào không? p/s: sky chân chính sẽ viết đủ 4 kí tự aye's nhé các bạn. >"< [mong trời phật mong bích phương phù hộ cho con lên top để con có người yêu ạ! <3 ]