Bình luận

Ngồi lại 1 buổi và nói ra tất cả những thiệt thòi mà em đang phải chịu đựng. Nếu k nói đc có thể em nhắn tin. Rằng tình yêu là cùng vun vén sẻ chia kể cả khi khó khăn và khi đã có điều kiện cũng thế. Chứ nếu cứ ntnay thì nó sẽ vô tâm và đéo thể biết đc em hi sinh cho nó là vì yêu vì thương đâu mà nó nghĩ nghiễm nhiên no nhận đc. Trong tình yêu ai yêu nhiều sẽ thiệt thòi hơn. Em nói rõ ra những điều e muốn và nếu nó hiểu thì ok tiếp tục còn nếu nó ko hiểu quay ra thái độ lồi lõm hoặc tự ái này nọ thì next cmn luôn em ah. Đời còn dài và zai thì rất nhiều! Ok men!
Mình tự hỏi ko biết có phải con trai phải vô tâm nvay con gái mới thích hay ko.mà mình vừa vô tâm vừa vô duyên lại chẳng có cô nào ngó ngàng ??
Ôi dào, dẹp đi em à. Còn trẻ lo gì mà phải vùi đầu, chăm lo cho người ctrai khác nthe. Yêu bản thân mình trc đi em à. Thích gì thì làm, cẩn thận cứ đà này chẳng mấy mà bị đá tung đít ấy :3 lúc ấy có phải mất quá nhiều thứ ko? Nghĩ cho ny nthe là cái tốt, thật. Nhưng nhìn lại bạn nam ấy xem nào, có thấy bạn ấy qtam và coi em là người cgai qtrong với cậu ấy ko? Khuyên vậy thôi, tỉnh táo lên :)
. Anh không cần những bức hình em tặng Cô gái đau lòng òa khóc thật to Nhưng chàng trai đã nói với cô là Trong tim anh bóng hình em đã khắc. Mỗi lời nói, nụ cười hay ánh mắt. Đậm sâu hơn giấy trắng với mực màu. Hình dáng em, anh giữ mãi trong đầu. Cô gái cười, tuy mắt còn vương lệ. Anh yêu em dẫu ngàn năm vẫn thế. Khi loài người vẫn còn biết yêu nhau. Khi bụi thời gian bạc trắng trên đầu. Trái tim anh vẫn còn yêu em mãi. Nghe tới đây cô gái cười trở lại. Anh chàng cười giải thích câu đầu tiên. Giấy mực nào lưu giữ được vô biên. Chân dung kia em không cần phải tặng. Em nghĩ xem, anh cần chi nhìn ngắm. Khi hình em vẫn ở mãi trong đầu. Nếu nhớ là còn phải ngắm hình nhau. Nghĩa là mình vẫn còn quên nhau được. Đôi mắt em, nụ cười, anh đã thuộc. Bức hình kia em cứ giữ cho mình..
Do cậu kia kibo thôi chứ tính t cũng tiết kiệm lắm ngoại trừ chính mình với gia đình thì chả tiêu linh tinh gì đâu mà lúc nào cũng nghĩ cố gắng tiết kiệm dành dụm để mua quà cho ny mỗi dịp đặc biệt ;) Còn lập cả kế hoạch mua những gì rồi chỉ tiếc là chia tay hơi sớm thôi!
Sau một loạt confess NEU, chuyện tình Hariwon Tiến Đạt, Lâm Vĩnh Hải, mình rút ra được chỉ có số dư tài khoản mới đáng tin cậy, FA cũng chẳng sao?
Mình thấy quan trọng là thái độ bạn nam đó quá là k đc ! Mình cug thế , k bao giờ quan tâm vật chất , hoàn toàn có ther tự kiếm đc nhưnh đc cái ny mình cũng đáng yêu ! Mình cũng chỉ cần thái độ vậy thôi , chứ ngay cả cái suy nghĩ chăm sóc hay mua cho ny 1 bông hoa nhỏ cũng k coa thì đúng là cạn lời đó !
Dẹp đi nhé bạn -_- bớt nghĩ cho người khác đi, ích kỉ vào! Bạn nên góp ý thẳng thắn (nhưng k gay gắt) với ny. Nếu nó thái độ, tự ái, giận hay bảo bạn chưa làm ra tiền mà đòi hỏi hoặc lại nói cái câu vô cùng chướng "hết tiền r k có quà đâu" thì tát cho nó mất hàng tiền đạo đi. Hi sinh cho nó quen là nó nghĩ nó đương nhiên đc hưởng chứ hay ho gì
Đã chăm được cho bố mẹ tẹo nào chưa mà em chăm người yêu khiếp thế. Tuy rằng cho đi cũng ko cần nhận lại. Nhưng mà xem cách đối xử với nhau như em kể thì. Anh chốt 1 câu " dẹp" Giờ đi làm để tiền đó đi học thêm, hoặc đi du lịch, ngoan hơn nữa thì mua quà về cho bố mẹ, cho em. Tạo các mối quan hệ xã hội. Chứ chăm chăm 1 người mà ko kết quả như vậy thì...
Ny b sài đồ k rẻ nên b mua toàn đồ hịn, nhà kinh doanh có điều kiện mà cứ ngày đấy là bảo ny là hết tiền k có quà đâu. Đùa chứ đến cả cái học bổng cũng k nhớ đến ny. Thôi b ạ, dứt sớm đau 1lần chứ là bio yo đã thế cưới nhau về khác đéo j ôsin chỉ để dọn nhà, nấu cơm vs đẻ con cho n nữa. Ngoài những lúc n chịch thì n đéo nhớ b là ai.
Nó k tặng vì nó k thích thế thôi, k phải hết tiền đâu nhé, nó rào trc cho bạn khỏi mở miệng đòi qà thì có ấy. Chứ nếu thật sự muốn tặng thì nó đã xem lịch, lên kế hoạch và cbị để dành tiền, hay lo làm quà (nếu = tay) từ lâu r b ạ. B thích thì tự mua cho mình. Vote chia tay.
Đừng bao giờ yêu người vô tâm em ạ. Chị khuyên thật lòng đấy! Khi họ không hết lòng với mình, họ luôn coi sự quan tâm, t.y của mình là nghĩa vụ, là điều tất lẽ dĩ ngẫu mình phải làm. Em ạ, con gái, dù mạnh mẽ hay yếu mềm, dù già sang hay nghèo khó cũng đều cần che chở, vỗ về..... Hãy chọn cho mình 1 ng đàn ông biết quan tâm, sẻ chia.
Cũng chỉ vì những lúc cưỡng cầu mà tự làm khổ bản thân. Biết rằng trong chuyện cần kiên nhẫn mà không kiềm chế được lòng mình thì rồi lại chuốc vào người cảm giác ê chề khi hỏng việc. Biết rằng người ấy không phù hợp mà vẫn cố đeo đuổi thì thất bại cũng chỉ là sớm muộn. Thế nên mới có câu nói phần lớn thất bại của con người không đến từ những việc họ chưa biết, mà đến từ những việc biết trước sẽ xảy ra mà vẫn cố làm.
Em định làm Lý phương châu thứ 2 hay sao? Còn trẻ thế mà sao phải sống khổ sở thế nhỉ. Cứ chăm lo cho bản thân và gia đình cha mẹ mình tốt trước đi đã. Yêu bản thân số 1, yêu tiền là số 2, trai đẹp mới là số 3. Bán số 3 đổi lấy số 2 rồi cung phụng cho số 1 :)))
Chị đây đã già rồi, chia sẻ thật nhé. Các em gái trẻ bây giờ đừng dại. Hãy sống cho bản thân mình trước. Nghĩ đến bố mẹ mình là thứ hai. Sinh mạng các em là bố mẹ cho, sức khỏe và tri thức là bố mẹ các em cơm dày áo nặng mà vun trồng. Các em đừng sống thực dụng nhưng hãy thực tế. Dù yêu hay kết hôn thì bản năng sinh ra người đàn ông là để chăm sóc phụ nữ. Ở hoàn cảnh nào người đàn ông cũng dễ dàng kiếm tiền hơn phụ nữ. Em đi làm để trang trải bản thân còn được, bạn trai em thì ko ah. Đừng bao giờ nghĩ gái có công ck chẳng phụ.( kể cả khi yêu ). Thời buổi này gái có công chồng càng phụ. Ngày xưa thời sinh viên chị yêu thằng bạn thân, đến xe máy chị cũng nhường cho nó đi còn mình đi xe buyt. Lấy nó 10 năm cái gì ngon ngọt cũng nhường nó, quần áo cũng ko dám sắm nhiều mà sắm cho nó, vun vén cho nhà nó vì ngày đấy nhà nó phá sản nhà chị có điều kiện hơn. Nghĩ 14 năm tào khang từ ngày sinh viên, con trai có gái có. Vậy mà nó vẫn ngoại tình, phản bội còn chiếm đoạt hết tài sản chung sau 10 năm hai vk vk làm lụng. Vì nó lên kế hoạch trước. Mới đây còn cò kè bớt tiền nuôi con. Thế nên các em nữ đừng sống mù quáng. Những người như chị bài học xương máu đầy ngoài xã hội. Các em hãy sống cho bản thân mình, cho bố mẹ mình trước nhất. Ko có người yêu ko chết nhưng ko công ăn việc làm và tiền dự phòng thì cũng nhục dần mà chết các em gái ah
s giống nyc của mình thế ko pit.Lúc nào có tiền cũng dẫn mình đi ăn đi xem,mình ko pit a ý là ng keo kiệt thật hay là do a ấy ngại chọn đồ tặng con gái nữa.Mỗi lần đi ăn vs a mình cũng ko giám gọi món đắt sợ a tốn tiền vì a cũng là sv như mình thôi. Yêu nhau hơn năm a cũng chẳng baoh mua quà tặng mình mỗi dịp lễ hay kể cả sinh nhật mình cũng chỉ dẫn đi ăn đi xem. Nhiều lúc thấy bạn bè xung quanh nó nói chuyện được ny tặng cái này cái kia cũng thấy tủi thân lắm. Nhưng nghĩ thôi ko lẽ ct nhau chỉ vì một món quà à. Có lần đi dạo trên phố a tặng mình đôi hoa tai hàng chợ thôi nhg mà mình cảm giác nó như vàng như châu báu vậy, cảm giác thích vô cùng. Mỗi lần đi chơi chỉ muốn đeo nó cho a ngắm thôi. Có lúc còn gợi ý cho a rằng e thích son này son này, cũng chỉ giám gợi ý loại son ít tiền thôi mà a cười r ns vs mình,mình lại tự an ủi rằng lần sau a sẽ tặng mình, nhưng rồi hi vọng cũng chỉ thêm thất vọng :(( .Lâu dần thì cũng thành thói quen r ý, cứ khi nào tơí ngày lễ là lại thấy buồn xong r thôi. Hôm sn a mình cũng mua áo vs ví tặng a, mặc dù ko có tiền nhưng cũng ko giám tặng a hàng chợ. A mặc đúng 1 hôm đi chơi vs mình, sau đấy k baoh thấy a mặc nó nữa. Có lúc giận a quá mình ns là a chê đồ e tặng sau này ko baoh e tặng a cái j nữa, sau đó mùa đông mình vẫn tặng a 1 cái áo khoác. Bayh ct r chắc a cũng ném nó vào thùng rác r. Ct ko pai vì chuyện này, nhưng các chuyện khác a cũng vô tâm y như vậy đó. Yêu 1 ng vô tâm khổ lắm, a nghĩ là a đã yêu tôi hết lòng r nhg a đâu pit a chỉ yêu bản thân a thôi, a ích kỉ, a ko baoh pit đc những điều nhỏ bé có thể lm nên ty to lớn và lâu dài. Cũng may là ko kb vs a chứ nếu a đọc đc thì lại bảo là mình đi ns xấu a. Buồn quá ns ra cho nhẹ lòng thôi
Chào em gái. Lâu lâu ko vào NEU, hôm nay chợt bắt gặp ngay cái cf này. Đọc qua, a cảm thấy e là cô gái tốt, biết quan tâm và luôn vun vén cho người mình yêu . Nhưng e ơi, người này đang lợi dụng e thôi, nó muốn được người khác quan tâm, chăm lo cho cuộc sống của họ. A cảm thấy nó cũng chẳng yêu e đâu vì nếu yêu thì người con trai ko bao giờ để cô gái của mình phải buồn và chông chênh đến vậy. Dẹp :)