Bình luận

26 tuổi. Mình giống hệt nv nam. Nhưng rồi cũng phải nghĩ mình còn tương lai, còn hp cần phải vụn đắp. Quan trọng hơn hết là a còn em! Từ bỏ tất cả cám dỗ của thằng đàn ông. Vay mượn bố mẹ ra làm ăn 1 cách chân chính. Cũng có cái gọi là ổn định. Vậy mà cái gì đến cũng phải đến. Em nhẫn tâm đẩy anh về vị trí ban đầu trước tuổi 26. Hôm nay, anh thấy em ở chỗ cũ. Chỉ có điều không phải 1 mình mà cùng 1 ng đàn ông khác! A lặng lẽ đi qua. 27 tuổi a vẫn còn thanh xuân. Nhưng a chẳng thể nào tin tưởng nổi 1 cô gái!
cảm thấy chị làm rất đúng :) con gái không nên hy sinh quá nhiều, không nên đánh đổi cả thanh xuân để đặt cược vào một ng con trai không chắc chắn. Chúng ta có thể yêu, có thể tin tưởng và hy sinh nhưng điều đó không có nghĩa là sẽ chấp nhận mãi mãi ở bên một ng không có sự cố gắng. thà rằng hp 1m ! các anh sau này có tiền có của lại trách móc là "ngày xưa em ham vật chất bỏ tôi.." :v 23t các anh có thể chưa có gì trong tay, nhưng đến 5 10 năm sau mà vẫn chưa có gì thì đến lúc đó cô gái bên cạnh anh suốt những năm tháng đó sẽ phải cân nhắc.
Tôi gọi đó là những đứa trẻ to xác ?? 30t rồi k lo thế định nằm 6 tấm mới chịu lo à? Thôi, giờ cứ mạch thằng nào thằng đấy sống nhé ae. K yêu đương, cưới xin gì cả ???
Nhiều em gái nghĩ mình là thiên sứ, các em ấy vẫn và đang tiếp tục sự nghiệp cảm hoá nhưng chàng trai ấy. May quá e đã không hít thêm lá đu đủ để ảo tưởng nữa mà trở về với thực tế. Xã hội cần lắm những người tỉnh ngộ như em. Ae tốt đâu ra chào đón e nó đi kìa.
K cần giàu có chỉ cần có ý thức vươn lên. K cần đẹp trai chỉ cần tấm lòng lương thiện. K cần xe đẹp điện thoại xịn chỉ cần k để bố mẹ khổ. Bây giờ làm đứa con trai gần 30 k có j trong tay. Tiền anh tiêu anh lấy của bố mẹ chứ đéo phải tiền anh kiếm thì than thở nỗi j. Chị bỏ anh ấy đi là đúng k lo đc cho bản thân lấy vk về nhìn nhau mà sống chắc
đôi khi cgai k đòi hỏi nhà lầu xe hơi,hay cs qá sa hoa,nhưg đgian là 1 sự tin tưởg vào tương lai mà k làm đc thì ng ctrai nvay phải suy nghĩ,có thể sau này bạn k giàu hơn ngta nhưg t tin b thấy tmai vì ngta k vì yêu bạn mà cgag mà chỉ vì hận bạn mới chịu thay đổi.chúc b hphuc
ĐÚNG,30 tuổi mà nghèo là tại bạn,35 tuổi nó giàu nó lại cám ơn "nhờ hồi xưa em bỏ anh,mà a chăm ra". :)) Mà nói thật là bỏ cũng tốt,thà nó nghèo nhưng nó đi làm,chứ nằm lười hoài thì cho biến
ít ra ông này còn học hành có bằng cấp, hôm trước có cái cfs nam chính học dốt thi đh 3 môn 6đ, rồi lêu lổng chơi bời đánh nhau, ấy thế mà nữ chính vẫn yêu, vẫn chờ đợi. Cũng may kết thúc có hậu, thanh niên kia quyết tâm tu chí làm ăn, kế nghiệp gia đình đi bán quần áo, nữ chính cũng ko chê chồng học thức địa vị thấp kém hơn mình.
1like ... Ko cần đàn ô giàu, chỉ cần có ý chí, kiên trì ,nỗ lực, ko có ý chí, thì : nghỉ —>khỏe :l :) Chúc c may mắn lần sau
30t ko việc nằm nhà bố lo :))), phải em có yêu 10 năm cũng bỏ bản thân ko lo dc thì lo cho ai :))). Bố mẹ lo bố mẹ lo được đến bao giờ ?. Con trai có thể không giàu ko nhà cửa xe cộ nhưng tối thiểu phải biết lo cho bản thân?
Thật ra thanh xuân của con gái trôi nhanh lắm. Tôi chỉ là 1 th con trai bt thôi, nhưng tôi luôn trân trọng từng phút, từng giây ở bên cạnh người con gái tôi yêu :) Mặc dù cũng chưa ra trường, cũng chưa biết sau này sẽ thế nào. Nhưng nhiều lần cũng đọc đc nhiều bài nói về tuổi thanh xuân của các bạn nữ thế này thế này nên tôi rút ra rằng sẽ giữ mãi t.y của tôi vs người tôi yêu dù có thế nào đi chăng nữa để thanh xuân của cô ấy luôn vui tươi mãi vậy :)
Cũng đến tuổi lập gia đình rồi mình muốn hỏi các bạn khi đến ủy ban xã, huyện làm giấy đăng kí kết hôn thì cô dâu mình tự dắt đi hay đến họ phát cho nhỉ ??????
Trung Anh Truong Em tin anh! Gia đình bạn bè tin anh! Anh cứ cố gắng thì chuyện gì cũng sẽ thuận lợi. Và giới thiệu với anh đây là kết cục của chàng trai không chịu cố gắng nhé. :D
Và nyc của tôi thì bỏ tôi với lý do k chịu cưới ngay mà cứ mải lo sự nghiệp, "sự nghiệp của anh thì chỉ là của anh thôi", "cứ lấy nhau về rồi khắc sống được", "em chỉ cần ng chồng lương 4 5tr nhưng thương em". Nghĩ lại vẫn nhói lòng.
Phải ns là chị có quyết định quá sáng suốt luôn. K lấy về nhìn nhau mà sống qua ngày à. Kiếm ck nghèo có chí tiến thủ còn hơn lấy ng k có ý chí, Cgai' có thì k thể theo đuổi tyo k kqua.
Đọc câu chuyện của bạn mà mình thấy đâu đó thấp thoáng bóng dáng mình trong câu chuyện ấy, thật khâm phục bạn cũng như đã từng khâm phục cô ấy. Cảm ơn em đã dành những ngày tháng thanh xuân tươi đẹp bên anh, hãy sống thật khỏe mạnh, thật vui vẻ và hạnh phúc vì anh tin em xứng đáng nhận được tất cả những điều ấy.
Chị nói chuẩn. Em cũng ủng hộ chị. Bố mẹ không nuôi được mãi, của cãi không sinh sản...ăn mãi, tiêu mãi cũng hết. Gần 30t rồi mục tiêu không có, chí hướng không có thử hỏi có ai dám dựa vào??? 30t vẫn lông bông như vậy, chia tay e thấy đúng.
Có thể yêu người con trai nghèo nhưng tuyệt đối không nên yêu người không có trí :) Thằng con trai mà sợ bạn bè cười lương thấp, k chịu làm mà sẵn ngồi ăn hay lười thì next đi bạn ak, lấy về chỉ khổ đời mình thôi. :)) Mong chủ cfs sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình ;)
Đọc đi đọc lại 3 ,4 lần từng câu từng chữ như viết cho mình vậy. 30 tuổi anh vẫn đang mộng mị chưa tìm đc hướng đi cho tương lai của 2 đứa, anh lấy lý do là tuổi trẻ để cho phép mình buông thả. Còn em cứ âm thầm lặng lẽ hy sinh thời thanh xuân- những thăm tháng đẹp nhất của ng con gái bên cạnh đứa không ra gì như anh! Điều đấy anh biết, đừng giận anh nữa, cho anh 1 năm nay anh sẽ thay đổi! Thương em!..
Hey thg lông bông ngồi không cũng có gái. Thằng ổn định như mình thì tuyệt nhiên ếu nghĩ đc nt :(( em của tương lai à :)) đc từ mai a sẽ cày cuốc chăm chỉ ra trg bằng nó đèm đẹp chút :)) để cả thế giới cho a nhé e tg lai
Ng đàn ông sắp ba mươi và chị ấy sắp 28. Ủng hộ chị, có thể cưới ng k giàu nhưng nhất định phải có chí và ý cầu tiến. Bố mẹ đâu ở bên lo cả đời.
Có lẽ do bố mẹ chiều từ bé nên a này có tính ỷ lại mọi thứ,có cô bạn gái tốt đến như thế mà ko biết giữ... bạn đã đúng rồi cô gái :)
Mình giống y chang bạn nam này, và cũng bị bạn gái chia tay hehe! Cơ mà chuyện qua lâu rồi. Bạn gái này, anh ấy thích đi phượt, thích lang bang có khi cũng bởi tính cách một phần nghệ sỹ lãng đãng tý. Còn chuyện cứ hay nhảy việc lý do này kia nhẽ vì hơi ngang và đi làm với tâm lý ko cần, làm cho vui và tiền đã có ba mẹ rồi, đại khái thế. Cơ mà một khi đặt anh ta vào thế buộc phải bươn chải, thì có khi anh ta lại cực giỏi kiếm tiền với thu vén đấy! Bạn gái đừng bỏ cuộc sớm đc ko ? Đừng đặt nặng chuyện đàn ông phải thế này thế kia, nghe buồn cười lắm ! Đường dài mới biết ngựa hay bạn ạh, chơi cứ chơi đi, cưới xong chơi tiếp cũng đc. Bạn gái ko thấy nhiều anh, đang chơi mà vợ con vào là như ăn phải bả chó ý, chăm chỉ cày cuốc sự nghiệp ầm ầm. Các cụ bảo, chồng là giỏ, vợ là hom mà. Đừng cầu toàn bạn gái ạh.
Cậu bạn 15 tuổi trong thân xác ng đàn ô 30... đọc cái đoạn viết stt chửi là đã thấy ô này trẻ nghé rồi... bao năm bên nhau a chẳng thể lớn, bỏ a đi để a lớn, sau a giàu thì vk con a hưởng... sau a này có làm đại gia thì khuyên thật lòng nên cảm ơn nyc nhé... đừng quay ra viết stt nói nhau, c ấy chỉ mong a đủ trưởng thành thôi mà a trẻ mãi còn c ấy thì lại già đi theo năm tháng.
Tình yêu k chỉ yêu thôi mà cần cả trách nhiệm và tôn trọng lẫn nhau :) Sẵn sàng yêu 1 ctrai k có j trong tay. Nhưng phải có chí hướng cdoi. Chứ k yêu 1 ctrai lông bông k chịu lớn ntn
Qua cách viết cf có thể thấy em là người suy nghĩ thấu đáo, giọng văn từ tốn. Thời gian yêu nhau dài nhưng so với đời người thì ko là gì cả. Em xứng đáng có cuộc sống tốt hơn cả vật chất lẫn tinh thần. Chúc em luôn vui vẻ!
Có khi nào chị tự làm khó bản thân ko? Em với chồng yêu nhau, lúc cưới anh mới học xong cao đăng còn em thì năm cuối cao đẳng, cưới xong Vẫn đi thi, bọn em chẳng chửa trước, chỉ là yêu nhau, 2 gia đình đình Ía và cưới thế thôi. Bố mẹ Ck em bảo cưới về nuôi e học tiếp, rồi cho Ck em chuyên tâm học nghề, sau 3 năm, em học xong, ko xin việc, đi làm hết cty này cty nọ, Ck thì học nghề trên Hà nội, vài 3 hôm về 1 lần, và bây giờ có bố mẹ Ck làm trợ lực, vc em mở đc 1 cửa hàng nhỏ, em ở nhà bán hàng, Ck thì đi sửa chữa. Mà vc e lận đận còn chưa có con. Nhiều khi đàn ông phải có gia đình thì mới chuyên tâm được các chị ạ. Nếu như nhà Ck nghèo. Mà a ko có Í chí thì chị có thể thôi, nhưng nhà a cũng có điều kiện, bố mẹ Ck cũng ủng hộ ac và hứa động viên anh thấy đổi còn gì. Chị ct như vậy chưa chắc anh đã thấy đổi và có chí làm giàu lên mà còn hận chị, sao chị ko kể thêm bây giờ chị đã lấy chồng chưa, chồng chị có tốt có giàu lắm không và chị có hạnh phúc ko.? Chia tay rồi cả 2 đã ai tốt hơn chưa...hay thời gian trôi đi cả 2 vẫn vậy...em vẫn tò mò đoạn í lắm!
Haizz. Tớ ms 17t. Mà trong con người tớ đaz mang hình bóng 1 người đàn ông r đấy. K còn chơi những trò trẻ con nữa. Thay vào đó tớ tập chơi búp bê. Đu quay,... Mình tự nhủ rằng mình phải mạnh mẽ hơn. Cố lên.!!!
Gần 30 tuổi mà còn chưa biết lo cho tương lai thì liệu lấy vk về có lo nổi cho gđ mình không, rồi lại cũng cãi nhau và chia tay thôi. Thanh xuân của con gái ngắn ngủi lắm, khi yêu chỉ mong muốn sẽ có 1 chỗ dựa vững chắc để mình gửi gắm cả đời thôi vì con gái mà dù tài giỏi đến đâu vẫn có lúc yếu đuối.chỉ có thật lòng yêu anh nên chị mới muốn anh thay đổi.nhưng chắc anh không yêu chị đủ nhiều rồi, nếu không thì anh sẽ tự biết thay đổi bản thân để lo cho hạnh phúc tương lai của anh chị hoặc là suy nghĩ của anh còn quá trẻ con. Em nghĩ chị chia tay là đúng. Không cần đàn ông giàu có chỉ cần biết Tu chí làm ăn k ăn bám dựa dẫm và biết lo lắng cho tương lai thôi thì có khó khăn đến mấy Ng con gái cũng vẫn tình nguyện ở lại giúp họ vượt qua khó khăn