Bình luận

Dính phải ông cuồng dâm cmnr :))))). Chắc trước đây cũng vì cái vấn đền chăn gối mà ông kia ctay ny cũ chăng? :))))))
" Con trai giờ sao thế ạ " Không phải ai cũng như thế đâu :(( Người tốt còn nhiều mà . Mình chẳng hạn , cũng không được đẹp trai lồng lộn như mấy anh bách khoa nhưng được cái trầm tính , ít nói , có tiền đưa vợ :((
Em là yêu để cưới, làm vợ, còn người yêu cũ yêu để chịch, để thỏa mãn dục vọng thôi, đáp, đáp ngay cho anh, không phải người yêu cũ thì cũng là cô gái khác. Ăn bánh trả tiền còn phải tát cho sml nữa là đòi chịch free người cũ. Dẹp, dẹp hết, đừng để giai IT mang tiếng.
Bạn gặp phải sở khanh rồi :) chia tay đi nhé. Người yêu 6 năm chuẩn bị cưới còn bỏ đc huống gì bạn mới yêu đc mấy tháng :)
Chúc chị sớm tìm được người phụ nữ của đời mình, Trai tốt bây giờ chỉ là phù du thôi, thầy u mới là tất cả
Thế hệ trẻ bây giờ định nghĩa tình yêu đơn giản.tôi giờ chỉ ước đc như ngày xưa.cha mẹ đặt đâu thì ngồi đó .thanh niên 28t f.a cho hay..
Đơn giản ông ấy chỉ xem bạn là "rau" thôi, tình yêu 2 tháng thì nói lên được điều gì ?
Thà cho nó chết yểu còn hơn sau này bạn lại lên đây viết cfs bắt gặp chồng vào nhà nghỉ vs nyc. Thằng đó tâm lý thật vặn vẹo, việc cần làm duy nhất của bạn bây giờ là tìm hiểu giúp nó xem nó nên vào viện nào để tránh gây hậu họa cho xã hội
Những thằng mà khiến mình thấy tốt tính và tin tưởng đc thông qua cách nc, thật ra nó có cả tỉ bộ mặt và cách nc khác nhau để diễn sâu với từng đối tượng.
Ơ... đọc tới đoạn vẫn còn muốn xếp hình với người cũ mà vẫn chưa tỉnh ra à? ? Có vẻ như trong mắt thằng đó, ngay từ lúc cô tỏ tình với nó, giá trị của cô đã về 0 rồi đấy! ?
Thằng ý muốn thêm k baoh bớt ? sắp lấy vợ nhưng cua chị làm bồ, bị ny phát hiện chia tay thì coi chị là ny còn nyc là bồ.? rẻ rách vc. Vất
Thằng ny thớt là Tây Môn Khánh r, mình đọc nhiều tiểu thuyết ngôn lù như truyện Conan nên mình biết tình yêu của thớt sẽ mồ yên mả đẹp thôi. Xanh chín với nhau đi, rút nhanh còn kịp, không lại thành Nàng Kiều lỡ bứơc.