Bình luận

Hihi. Cảm ơn bạn nhưng chúng tôi không yêu bạn :)). Nên chúng tôi cũng không cần phải làm theo 7 điều trên. Bạn không phải là phụ nữ cả thế giới mà bắt con trai phải làm cái này cái kia. Khi cần thì con tim chúng tôi sẽ biết chọn lựa. Về với ny bạn đi =))
Thiết nghĩ làm những điều như trên là thoát khỏi Fa. Nhưng suy cho cùng e đã làm hết rồi đấy...có khi còn thừa ấy...sao vẫn Fa vậy :3
Hỡi các anh hùng hảo hán, hãy nói cho tôi các bạn có thể làm được, làm được và làm được????..... Ahihi, yêu thớt ghia , chỉ thớt ms hiểu rõ lòng em,"chỉ con gái mới đem lại hạnh phúc cho nhau" :))
Bạn này chắc rất là good cái major english nên cứ writting việt anh lẫn lộn làm những con nguươif stupid E như tớ đọc hơi lâu. Bạn cũng khó chiều vđ ra.:3
Xàm nồl . Năn nỉ níu kéo , ny đếu phải mẹ nhé , mình sai thì xin lỗi ko chấp nhận thì thôi . Năn nỉ níu kéo cứ như thằng chết đói đi ăn xin ý . Viết tỏ vẻ hiểu rộng biết nhiều nhưng ko đúng mấy cái cuối rồi
Sửa tiêu đề lại là: "bạn trai mình đã chai mặt như thế nào" mới đúng <(") khách quan mà nói có những thứ bạn chia sẻ rất đúng. Nhưng có những thứ mà đến thằng ế thâm niên 20 năm có lẻ như tôi méo ưng cái bụng được. Túm cái váy lại là k ủng hộ confession này :)))
Mình là con gái và mình ko thích tặng quà vào dịp lễ tết, hoa hoét các thứ ko thích luôn. Thủ tục, giả tạo. Add friend vs like stt của bạn mình cũng đâu có sao. Nó chỉ đúng vs bạn chứ đâu đúng vs tất cả ?
Mình cơm mền ở đây chỉ mong bạn trai của mình sẽ đọc được những dòng thâm thúy này của thớt mà quay về..giận gì mà hăm mấy năm nay không thèm liên lạc với em..về không là em dỗi đấy... ??
Lời khuyên của bạn cũng giống như kiểu "hãy để ngực trần để gia tăng tuổi thọ cho đàn ô VN" rất hữu ích nhưng chẳng ai làm. Các cô chỉ giỏi lừa ae chúng tôi thôi. Làm như thế khác gì đàn ô tốt đâu mà đã tốt thì thành friendzone hoặc bị đá bất cứ lúc nào. Chả phải các chị e phụ nữ chỉ thích đàn ô đểu thôi sao. Đàn ô thế kỉ 21 chúng tôi bớt ngu r nhé.
Mình là con gái mà cũng không đồng tình với bạn lắm. 3. Tại sao phải tặng quá nhiều, thiết nghĩ tặng quà sinh nhật, ngày kỉ niệm với valentine là quá oke rồi, còn mấy ngày khác không cần thiết lắm, không bắt buộc. 5. Ngoài mình họ còn các mối quan hệ khác nữa, đâu thể vì có người yêu mà cách li hoàn toàn với con gái được. 6. Ai có lỗi thì tự xin. Cứ mình là con gái mình có quyền giận là không được, ai rồi cũng thấy khó chịu, mệt mỏi. Khi yêu con người ta sẽ tự biết mình phải làm gì. Đặt mình là người đang yêu chứ đừng nghĩ mình là con gái...
Y mà nghĩ nhiều thế thì nghỉ đi bà nội =)))) thoải mái mà sống thoải mái mà y. Quan trọng nhất là chân thành vs tin tưởng nhau. Chứ 1 khi đã thích nói dối tôi đố các cô kiểm soát đc đấy :) cứ sống vs nhau thật tâm ấy suy nghĩ ít thôi. :3
Đùa. Poor thân you cất công vắt nát brain viết "tâm letter "dạy life" cho cả world. Mà càng read càng see quá là cá nhân. Nhiều điều quá ư là bất hợp lý, chả ai see đúng cả. À I rất hate cách wtite nửa anh nửa vietnamese nhé. Giỏi thì dùng hoàn toàn 1 language từ begin đến cuối đi. Thỉnh thoảng lại mix mấy từ tây tàu vào read ngứa cả eyes à. :)))))
Khi mà đã đẹp trai, thành đạt, ở villa, đi xế hộp thì tôi cũng dễ dàng trở thành một chàng trai tâm lý với 80% các cô gái chứ cần gì phải đọc cfs giải trí ntn.
Ahihi em thấy chị từ hành tình mang tên "tưởng tượng" đến phải kh ạ!? Đừng nói dối là trách nhiệm của ny rồi chị à, nếu mình đủ chín chắn thì ngta sẽ kh việc gì phải nói dối (trừ phi ngoại tình có chủ đích). Thật ra thì lời hứa cũng khá là cần thiết cho ty, nhưng ny của chị mắc cái tật quên đầu quên đuôi thì chị có nỡ "nhõng nhẽo" trách móc kh ạ!?. Em nhớ kh lầm thì 14/2 là dành cho nữ tỏ tình với nam chị à, chị đã tặng chocolate cho ảnh chưa? À chị tặng đi rồi 14/3 ảnh trlời nhé! 8/3 thì em nhớ là ngày phụ nữ (ơ thế là chị có chồng rồi mà lại đi đòi quà trai tân à !?) sao liên quan đến con gái vậy chị? Phụ nữ kh chung quy lại với con gái chị ạ! 20/10 là ngày của mẹ (ồ chị sanh mấy cháu rồi, chúc mừng chúc mừng) chị đã tặng quà cho ng phụ nữ mang đẻ đau chị ra chưa mà lại yêu cầu anh ấy phải tặng quà cho "má nhỏ" vậy ạ!? 24/12 dù em kh biết chính xác ngày sinh của Chúa là ngày nào(vì em kh phải là ng đạo Chúa) nhưng ngày của Chúa mà bắt ny tặng quà cho chị thì nó sai sai đó ạ! Còn kỉ niệm hay sn đương nhiên là cần thiết vì đó là ngày của ny chị hoặc của chị và cả ngày 2 ng chính thức. Lời yêu thương ai lại kh thích nghe, nhưng bỗng 1 ngày học hay làm việc làm chị bực tức ném lửa ngta thì yth cũng thành tro chị à! Còn vụ adfr hay like gì gì đó cũng là trách nhiệm của 1ng bạn trai phải làm rồi chị à, yêu chị thật lòng thì dù chị kh nói ngta vẫn biết để né chị ạ!(kh bao gồm luôn các mối quan hệ bạn học cũ, bạn cty, chị họ em họ, chị dâu chị ruột v.v...) Nhiều khi chị giận ngang thì đố cái anh ny nhận ra :)) ơ thế chị cưới manơcanh dùm em nhé, vừa đập chai vừa biết làm mẫu chụp hình sống ảo P/s : em cũng là con gái nhưng kh tới mức như vậy, nhiều khi em thấy em lạc cmn loài với các bạn nữ khác :))
Mình là girl mà khi đọc cfs của thớt mk thấy khó chịu vch. Đọc đến cái thứ 3 là thấy k muốn đọc hết rồi. Đâu phải cgai nào cũng kiểu ham vật chất thế đâu. Mà nói thật thớt viết cfs như thớt là mẹ thiên hạ ý