Bình luận

Con gái, không yêu người này thì yêu người khác, cóc 3 chân khó kiếm chứ đàn ông thì đầy ngoài đường. Mạnh mẽ lên chị Chỉ cần chị sống không thẹn với lòng, thì người đáng tiếc phải là anh ta. và, câu chuyện không biết bao nhiêu phần thật bao nhiêu phần giả, nhưng theo thuyết âm mưu thì anh ta nghe lời bố mẹ cố tình tin vào câu "chiện" đó để chia tay chị :v
Cãi nhau, nàng đòi chia tay Chàng điên tiết cá cược với nàng - Chia tay rồi đứa nào còn yêu mà liên lạc trc sẽ thua... Chàng đinh ninh mình sẽ thắng, vì a vốn ngang bướng từ nhỏ Cuối cùng nàng chủ động pm trước Chàng mỉm cười đắc thắng, hóa ra khi ng ta yêu nhau thì dù đi cùng trời cuối đất ng ta cũng sẽ quay lại với nhau. - Anh khỏe ko? - Anh khỏe! Em thua rồi nhá, chắc là em nhớ anh lắm phải ko? - Dạ ko! Em gọi mời a đến dự... ĐÁM CƯỚI : Bài học là: đừng bảo giờ thách thức phụ nữ các anh em ạ.
Em nên tìm cho mình nhiều hơn những khoảng không gian cảm thấy thoải mái cho bản thân. Cố gắng không bị xao nhãng bởi những thú vui nhất thời mình đang mong mỏi và ham muốn. Tinh thần tốt thì làm việc gì cũng sẽ tốt thôi. Cố lên em. Có những việc xảy ra em cứ nghĩ là chẳng bao giờ vượt qua được, nghĩ đó là tồi tệ nhất nhưng sau này nhìn lại thấy cũng bình thường nhiều lúc còn thấy buồn cười vì tại sao hồi đó mình lại như vậy. Có những người em cứ nghĩ là quan trọng với mình, không thể không có họ, sau khi họ đi rồi, em vẫn như cũ, chẳng có gì thay đổi, cứ như là họ chưa từng xuất hiện trong cuộc đời mình vậy. Tất cả mọi buồn đau rồi cũng sẽ qua, rồi sẽ có một người biến tất cả mọi chờ đợi của em thành đáng giá.Vậy nên đừng chìm đắm trong u buồn vì một người không xứng đáng, hãy bước ra khỏi vũng lầy đó, phủi sạch sẽ những vết bẩn và trở nên rạng rỡ hơn bao giờ hết.
Đừng đặt nặng vấn đề mình không còn trong trắng, điều quan trọng bây giờ là sống cho bản thân, yêu thương chính bản thân mình thôi... Có trách thì trách bạn yêu sai người, sai thời điểm...chứ yêu một cách chân thành k hề sai.. Mạnh mẽ lên cô gái :))
Là con gái đã khổ, chọn sai 1 người đàn ông để gửi gắm tình yêu thật lòng còn khổ hơn. Nhưng cũng có 1 sự thật: Là con trai cũng khổ, chọn sai 1 người con gái hàng tháng gửi gắm ngân sách của mình để rồi mỗi lần cãi nhau trong túi k có tiền chỉ uống rượu xuông còn khổ hơn. :)))
Thời đại nào rồi mà còn đặt nặng cái màng trinh vậy, đúng là xã hội. Đàn ông có đầu óc thật sự sẽ không bận tâm đến thứ đó đâu, số còn lại thì không cần phải xem là con người. Còn nam nhân trong câu chuyện này cũng chỉ là 1 kẻ không có bản lĩnh, chưa kể hoàn toàn không thấy có cái gì gọi là tình yêu từ phía anh ta. Chia tay hạng người đó lẽ ra nên ăn mừng 7 ngày 7 đêm ấy chứ.