Bình luận

Hạnh phúc hay đau khổ trước sau đều phải nếm vì đó là số phận, phải học cách chấp nhận để lớn lên. Chị đã có một bài học lớn cho mình nhưng trên hết chị đã mạnh mẽ để đứng lên. Sẽ chả là gì khi tất cả rời xa. Không ai hứa rằng ta sẽ ở bên nhau mãi về sau mà chỉ có thể nói sẽ cố sống tốt với nhau trong những năm tháng còn ở bên nhau. Tha thứ cho người cũng chính là tha thứ cho bản thân chị. Chúc chị sẽ hp vì Shin
thiết nghĩ nếu ny hoặc vk k tốt bằng 1 người nào đó mà người ta có quyền bỏ đi theo người khác thì trên thế gian này sẽ có chẳng bao giờ có cuộc tình nào trọn vẹn, bởi vì có phải ny mình là tốt nhất đâu, nhưng phải nghĩ tại sao lại yêu nhau, tại sao lại đi được đến giờ mà phải sống vì trách nhiệm nữa chứ.
Anh chồng: Một lần thay lòng anh mãi là đồ bỏ đi, Chị vợ: "Đàn ông xây nhà mà đàn bà đóe biết xây tổ ấm. Con bồ: "Minh chứng rõ ràng nhất của việc con giáp thứ 13 luôn tồn tại dù là giống đực hay giống cái, thấy ngta yên bề rồi còn la liếm"
Nhìn nhận mọi thứ bằng con mắt tích cực như chị ấy thật hiếm có ai có thể làm được. Đừng nói chị ấy ngu, mỗi người một quan điểm, một cách nhìn nhận. Việc gì phải ôm hận để sống dằn vặt hết nửa đời người còn lại. Cứ nhẹ nhàng vậy có phải hơn không. Là mình mình cũng sẽ làm vậy thôi. Chúng ta cũng đâu phải người trong cuộc, có quyền gì phán xét ai đúng ai sai. Nực cười.
Ngoại tình là 1 sự lựa chọn của ng đàn ông.do đó,nếu anh ta đã ngoại tình thì là do anh ta lựa chọn.và anh ta nên chịu trách nhiệm về hành động của m.chứ k phải là bạn.bạn có thể là ng vợ chưa tốt.nhưng đó k phải là cái cớ để a ta đi ngoại tình.cos ai dám vỗ ngực là hoàn hảo đâu.hôn nhân là sự thoả hiệp và chấp nhận nhau ở một ngưỡng nào đó.nếu một trong hai cảm thấy k thể chấp nhận nhau thì họ nên nói rõ với đối phương rồi tìn cách giải quyết.chứ k phải là lén lén lút lút cặp bồ sau lưng bạn.bạn chả việc j phải nhận lỗi về m.cứ thoải mái mà sống tiếp,sống tốt.quên ngay và luôn thằng chồng dám làm k dám nhận ấy đi thôi
Thỏi son trong cốp xe không phải tự nhiên mà nó nằm ở đó đâu chị ạ. Nên cô ta cũng ko phải dạng vừa đâu... Khâm phục vì chị vị tha, mạng mẽ, lạc quan...và những gì liệt kê ở trên ko hoàn toàn là lỗi của chị, chúc c mạnh mẽ nuôi shin và gặp ng đàn ông thực sự của đời mình
Tớ luôn ám ảnh suy nghĩ là sau này chồng tớ rồi sẽ ngoại tình :) Tớ biết chắc chắn điều đó, nhưng tớ sẽ không vội vàng buông tay chồng tớ như bạn đâu :) tình cảm sâu sắc bao năm mà bạn dễ dàng nhường hạnh phúc cho người khác như thế thì chúc mừng bạn :) Âu cũng là mỗi người một cách nghĩ, chúc bạn và con mạnh mẽ :)
"..Hãy nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi " Quả là đúng mà :) 9 năm hay 5 tháng thì nó vẫn xoay quanh chữ duyên và chữ nợ. Đừng so sánh tình cảm ai hơn ai, ai lỗi hơn ai. Nếu đã là thuộc về cảm xúc thì k có gì là mãi mãi cả. Yêu ai suy cho cùng cũng là để hạnh phúc :) Chúc chị luôn mạnh mẽ để vượt qua mọi chuyện. Mn có thể trách chị sao chị mạnh mẽ quá, riêng em thì em hoàn toàn ủng hộ, đúng là con gái mạnh mẽ quá là chịu thiệt nhưng mình k nghĩ cho bản thân, sống cho mình thì k có ai làm điều đó hộ mình cả.... Chúc anh luôn làm tròn trách nhiệm của 1 ng bô,́ anh nhé :)
Méo biết nên nói chị rộng lượng hay ngu nữa :3 Thằng đàn ông mà vì bản thân tìm người mới đã là sai rồi, quá sai rồi. Còn chị, nếu thật sự yêu chồng, yêu con thì chị có thể thay đổi mà :3 Hơn nữa nếu người thứ 3 mà tốt như chị nói đã không đi phá vỡ hạnh phúc nhà người ta P/s: suy nghĩ cá nhân của em là thế
đúng .... tiên trách kỹ hậu trách nhân, đọc hàng trăm cfs thì thấy lần đầu có 1 ng nhìn nhận khách quan, nhưng cuộc sống mà cái gì tới cũng tới, nên đừng trách âi bởi nó có nhiều nguyên nhân dẫn tới kết quả của những câu chuyện....chia tay nhau thì cứ nghĩ hết yêu nhau...bởi chỉ có yêu mới cho họ có sức mạnh qua mọi vc , còn hết yêu thì 1 chuyện hỏ cũng bỏ nhau
Chị còn yêu chị mới tự nghĩ ra lý do mình sai thôi. Với em chuyện tcam kết thúc là ở 2 người. Trong câu chuyện của chị, chồng chị tốt nhưng khi mối quan hệ có vấn đề anh có nói ra để cùng sửa chữa hàn gắn đâu??? Kiên nhẫn cả 9 năm trời mà khi hôn nhân có hiểu lầm hok ngồi xuống nói chuyện được?? Rốt cuộc thằng ngoại tình luôn là thằng sai thôi, chẳng có lý do tốt đẹp nào biện minh được cho việc đó cả. Chia tay rồi muốn đi vs ai thì đi, làm trò sau lưng ng tin tưởng mình thì tư cách cũng như cc thôi.
Tại sao chị lại nghĩ rằng tất cả những điều chị liệt kê ở trên là lỗi của chị. Ồ hoá ra đàn ông đi làm về chỉ việc ăn và ngủ thôi sao, còn lại là công việc của phụ nữ phải làm sao. Nếu ck cũ của c là 1 người ck tốt anh ấy đã biết chia sẻ với vk chứ k phải vì những lý do ấy mà lén lút ngoại tình. Nuôi con đâu có phải việc dễ và đâu phải những cái chị liệt kê là " việc của vợ". Chưa lấy ck nhưng nếu có 1 người ck như vậy thà sống 1 mình còn hơn. Phụ nữ đừng bao giờ cho rằng tất cả những cái đấy là việc của mình, mình cũng đi làm mà, cũng mệt mỏi và áp lực vậy. Tại sao k nghĩ rằng mình cần đc ck yêu thương và san sẻ. Lại còn 1 đoạn dài lê thê xin lỗi, cạn lời
Đọc mà buồn thối ruột. Haizz. Cơ mà sao c lại nhận hết lỗi về phần mình vậy nhỷ. A ck c nếu đã tốt thỳ nói chuyện tâm sự, góp ý với vk chứ lại đi tìm người phụ nữ khác r ngoại tình như thế. Phản bội là tội kbg chấp nhận.
Nói chung nhìn vào thực tế hai người kia vẫn phải xin lỗi chị chứ chị không phải xin lỗi anh chồng "CŨ". Đã là đàn ông làm cho vợ hạnh phúc rồi còn làm cho người con gái khác cười thì trách anh ta trước. còn người thứ 3 kia, biết anh ta có gia đình rồi thì dù có yêu cũng phải bỏ cái suy nghĩ vớ vẩn là đó đi.
Tóm lại mục đích của chị H muốn nhắn vs anh T rằng: anh dù đang làm gì thì cu shin cũng là con của anh, mong anh gửi tiền hàng tháng để chị H nuôi con =))
Sợ lấy ck. Đàn lăng nhăng đã đành k nói. Đàn ông k lăng nhăng cũng lại chán vk theo 1ng mà được xem là tốt hơn. Cái j mà"9năm trc khi kết hôn+ vs 3năm làm vk ck" lại đi theo mối tình 5tháng. Rồi cũng đéo hiểu sao có những ng lại cứ thích đâm đầu vào ng có vk con rồi để rồi phá hoại hp nhà ngta. Gđ nhà ngta sướng khổ hay k cũng k cần tự mk coi mk là thiên thần để cứu đỗi.
“ Ở bên nhau một năm, hai năm, ba năm, bốn năm…… Nắm tay nhau đi qua không biết bao xuân hạ thu đông, trải qua vô số hỉ nộ ái ố..Cuối cùng người đi cùng anh đến cuối con đường không phải là em.Mà người đàn ông bên cạnh em trọn vẹn cũng không phải là anh..”
Tóm tắt hộ những ai lười đọc: Chị vợ quen anh chồng (cũ) được 9 năm, học cùng cấp 2, cấp 3, rồi cưới nhau. Lúc cưới gia đình ủng hộ vì cùng quê, chị vợ công việc ổn định, anh chồng thì cực kỳ yêu chiều lo lắng. Đã có với nhau 1 bé trai trắng múp kháu khỉnh. Nhà có giúp việc nên chị vợ ít phải động tay chân vào việc gì. Chả hiểu sao đến năm 3 anh chồng đổi tính nết, cặp bồ. Chị vợ buông tay vì người thứ 3 là người tốt hơn chị ấy, và chỉ cần 1 bờ vai vững chắc là chồng chị ấy mà thôi =>>>Chị vợ bảo ko phải người thứ 3 nào cũng xấu, chị ấy đã sai vì không phải là người vợ tôt, đảm đang, chăm sóc nhà cửa để giữ chồng :) Chị ấy sẽ mãi nhớ cuộc hôn nhân đẹp này trong tim :) =>>>>>Quên mất quả chốt:)) Túm lại là chị quá ngu, cả tuổi thanh xuân vì một người, đến giờ nó đi ngoại tình thì lại khen người thứ 3 của nó tốt. Nếu tốt đã không đi phá hoại gia đình người khác :) Chồng tốt thì sẽ góp ý để chị sửa và trở lên tốt hơn chứ k p chọn cách ngoại tình bỏ vợ bỏ con. Túm lại là chửi chêt m chúng nó đi, éo ai tốt cả đâu =='
Bạn sinh ra làm con trai thì đúng hơn, mạnh mẽ, độc lập, luôn nhìn nhận sự việc một cách khách quan và bao dung. Không có gì để nói thêm về cfs này nữa, chỉ hỏi bạn có muốn đi bước nữa?
Thằng đàn ông vì hạnh phúc của bản thân mà bỏ vợ bỏ con thì tiếc làm gì. Sao chị phải trách bản thân chứ. Đàn ông đúng hay thật, khi còn yêu thì chiều chuộng, hết yêu thì đá đít cái 1. Đã là vợ chồng, thì ai ngoại tình người đó sai. Thằng này sớm muộn cũng gặp quả báo. Mong nó ung thư chết mẹ cho rồi :))
9 năm yêu nhau mà cũng không giữ nổi trong khi chị ấy còn có nhan sắc, còn có cv ổn định, còn có gia đình điều kiện, mình thì đ có cái gì, thôi thì đành bảo bố mẹ nuôi bó cô thôi :'(
Sao c lại nghĩ tất cả trách nhiệm đó là của chị? Đã là vợ chồng thì ngoại tình là cái tội, bất chấp lý do. Mạnh mẽ và quá bao dung em nghĩ đôi khi không phải điều nên làm. Dù sao cũng chúc chị và cu Shin mạnh khoẻ :))
Theo suy nghĩ của riêng mình, thì ai cũng là người có lỗi. Lỗi của chị là yêu nhau từng ấy năm mà chẳng quan tâm chăm lo cho chồng, nói tóm ra là không hiểu chồng mình muốn gì, cần gì từ một người vợ. Lỗi của anh là nếu đã dẫn chị đến hôn nhân, thì lăng nhăng để làm gì. Tính của chị suốt 9 năm vẫn thế và anh là người cầu hôn chị, có nghĩa là anh đã chấp nhận được toàn bộ con người chị. Vậy thì, tại sao sau 3 4 năm hôn nhân lại ngoại tình? Mình k nói đến người thứ 3, vì nếu anh không có lỗi thì người t3 chẳng đã xuất hiện. Ai cũng có lỗi. Nhưng mà duyên nợ đến chừng ấy thôi thì chúc nhau hạnh phúc cũng là một happy ending. :)
Yêu nhau 9 năm cứoi nhau 3 năm có vs nhau 1 mặt con , ô thế tc ấy đây phải 1m chồng chị xây dựng mà trong đó có đóng góp cả phần của chị nữa , a ý đã yêu chị cả ngần ấy thời gian thì cũng quá hiểu tính cách của chị nên k có lí gì mà vì c ko tốt hay gì cả , ngta dùng cả đời để hiểu 1 con ng chứ 5th chưa là gì đâu , mà tốt vs chả đẹp .... Con trai rất giỏi che đậy dù ngoại tình vẫn yêu thương vợ con bt nên chị đừng có ngu mà như vậy nữa. Không chửng ở 1 xó xỉnh nào đó 2 ng họ đang cười vào mặt chị đấy !