Bình luận

đọc xong thik a này chết đi được, không ngờ có thanh niên còn lầy hơn mình nữa, thôi bạn ah thông cảm f.a lâu năm ko đẹp trai lại vô duyên thì có nước chai mặt mới tán được gái thôi. yêu koo yêu là quyền của bạn cũng như tán hay ko quyền của nó ấy mà. biết đâu được sau này lại có cái cfs ''yêu vì sự vô duyên của nó''. 'biết đâu bất ngờ 'trên đời cái quái gì cũng có thể xảy ra'' Mai Ngô
Vào một ngày đẹp trời. Bạn hẹn gắp Hắn. Rồi nhìn thẳng vào mắt Hắn. Một tay xoa bụng rồi nhẹ nhàng nói. "Anh yêu em đúng ko. Vậy anh có hứa là lo cho em và đứa con trong bụng em một cuộc sống tốt đẹp ko" Xem nó có chạy mất dép ko
Bạn à cái này ko gọi là tán hay cua bth nữa mà là quấy rối rồi. Lấy số đt nó đem lên web đen rao vặt, tán gẫu xxx cho nó biết cảm giác bị làm phiền là ntn nhé (Y)
Bây giờ chị lấy ảnh của một người đàn ông càng nhiều lông càng tốt. Photoshop sao cho hao hao giống mặt mình. Rồi rủ ảnh đi cafe. Trg lúc uống giả vờ lz rớt cái ảnh. Anh hỏi ai đấy: thực ra e cũng định nói vs a lâu rồi nhưng chưa có dịp. Thực ra đây là e trc khi chuyển giới. Một số bộ phận vẫn chưa hoàn thiện vì vẫn phải đag dùng thuốc. Nhớ phải nháy mắt khi nói xog câu đó nha. Nói xog xách can dầu ăn 10l lên bàn rồi nói vs giọng đầy khiêu gợi. Tối nay a có rảnh k. E muốn a hiểu kỹ về con người e hơn
Mình có một ngu kế thế này: Nếu "anh ấy" vẫn đến nhà bạn thì bạn chịu khó trà nước tiếp chuyện bình thường một tí, được một lát thì nhờ anh ta thông hộ bể phốt. Trước đó bạn lấy quả bóng bay rồi nhồi nước cho to tầm cái bát ngô, thả vào bồn cầu xả. Nó đến đoạn chữ U sẽ tắc lại. thích thì đổ ít bia hay cái gì tạo màu vào cũng được, kiểu đấy ngồi thông cả ngày không được, trừ khi anh ấy like page. :))))) có tí màu minh hoạ lại nghĩ tởm vãi ra ấy. tôi đảm bảo chứ có đao hay mặt giày thế nào mà 10 ngày đến 10 ngày vục mặt trong WC thì cụ thằng nào không nản. Thỉnh thoảng lại có câu "chưa được hả anh, e tưởng cái gì anh cũng biết mà mỗi việc cỏn con cũng không được", bla.... Bla.... Có thêm khán gỉa nữa càng bách nhục. :))))) khi đối tượng nản chí bỏ về bạn chỉ cần lấy dây thép uống hoặc dây phanh xe đạp rồi luồn vào chọc vỡ quả bóng bay là ok. lưu ý là nhồi bóng to to tí để nó mắc đúng chỗ chữ U nhé, để k bị trôi xa quá mà cũng k lộ để người ta phát hiện. Chúc bạn thành công. :))
Lần tới gặp nó thì cứ lại bảo nó ngồi yên, gõ gõ vào đầu mấy cái. Nó mà hỏi em làm gì thế thì trả lời là "Em gõ xem thử không có não như anh thì nó có kêu boong boong như gõ mõ không?" =))))
Mình không cổ xúy bạn làm điều ác đâu, nhưng mình bày cho bạn cách này. Bạn cứ chấp nhận hẹn hò với nó đi. Nhưng nhớ là phải bảo là sẽ không nói chuyện qua điện thoại hay inbox facebook mà chỉ chấp nhận nói chuyện trực tiếp. Mặc dù gặp hắn thì chắc là sẽ hơi buồn nôn, nhưng cố gắng chịu đựng. Mỗi lần gặp bạn mua cho nó mấy cái đậu, và bảo nó ăn trước mặt bạn thì mới yêu. Cứ chịu khó tầm 1,2 tháng. Nó sẽ phải trả giá bằng việc vô sinh trong suốt quãng đời còn lại. Chúc vui.
mìh cũg từng kiểu kiểu như a này các bác ạ,nhưg chỉ là lụy tìh chứ chưa đến nỗi quấy rối như vậy. lí do cũg chỉ nghe lời quân sư của mấy thằg bạn cờ hó.nào là "phải tấn công mạnh vào,tán gái phải chai mặt,nào là nó ko thích thì phải lm cho nó thật ghét mìh,vv bla bla..."rồi bh sau 1 time mìh đã chíh thức là "kẻ thù" trog mắt ng mìh yêu. vậy nên yêu thì đừg tin lời thằg c hó nào nha ae.
Công nhận là có nhiều thằng rất hãm. Không ai hỏi cứ bô la bô lô kể lể là mình ngày xưa giỏi như này như kia, nhiều em thích này nọ =)))) Nói thẳng ra là chỉ có những thằng không có gì để nói về hiện tại hoặc hiện tại quá thất bại nên mới phải lần mò về quá khứ ( mà thực ra có ai biết là đúng thế thật không ) Hài lắm =))) Thùng rỗng mà kêu to, dơ không chịu được !