Bình luận

thế giữa 2 thằng c trai 1 thằng xấu 1 thằng đẹp bạn chọn thằng nào. chọn nc với thằng nào ? nam hay nữ như nhau cả thôi
Đọc cfs là biết chị buồn và tủi thân , chạnh lòng tới mức nào r ? cố lên chị gái , 1 ngày nào đó sẽ có 1 anh xuất hiện và nhận ra vẻ đẹp triết học của chị =)))) à em cũng bị gọi là con đờn ông :v
-_- Tôi ghét bạn -_- Ok k có bọn con trai bạn vẫn hạnh phúc. Nhưng không có bọn con gái chúng tôi đéo thể hạnh phúc và khỏe nhé ::)) Đấy bảo sao n vay ::))
Và mình thì dị dị cái kiểu con gái tự nhận (lưu ý là tự nhận nhé) là thích chơi với con trai, cộng thêm ko có đứa con gái nào bầu bạn.
B sai rồi nhé. Ko có chuyện con trai đều thích làm b với gái xinh đâu nhé. Con trai n thích làm ny gái xinh chứ chẳng thằng nào rảnh mà làm bạn cả. Nhưng vì gái xinh thì thường có nhiều thằng tán nên để chánh trường hợp bị bơ toàn tập thì trước tiên nên làm bạn để" thu hẹp" khoảng cách thôi. :v
Từ trên xuống dưới luôn là "mình chẳng có ý gì" nhưng lại luôn để ý nó nc vs gái xinh :)))) mà riêng mình vẫn thích nc vs gái xinh hơn :)))) nói chứ chúc thớt sớm có ny :)) bọn con trai trong lớp thả thính hog dính thì mình thả khác lớp, a khóa trên, e khóa dưới vân vân :))
Bạn chưa nghe nói con trai vốn "yêu bằng mắt" bao giờ à =)))))) Vậy nên đừng trách gì cả, nhấc mông lên và thử thay đổi, làm đẹp 1 chút xem nào. K khéo khi ấy lại nhiều anh giống mấy thằng bạn của bạn bây giờ ấy theo đuổii, lúc ấy có khi bạn cũng quên cm chúng nó luôn ấy chứ :)))))) Nhỉ ?
"Chơi vs nhau một thời gian đủ dài, hiểu tích cách nhau luôn..." Không, bạn không hề hiểu tính cách nó tí nào. Mà thật sự ấy chẳng ai đi phũ bạn thân của mình vì gái cả, 1 là nó chưa bao giờ xem bạn là bạn thân, 2 là nó đang có gì khó chịu với bạn nên phũ vậy thôi.
"Thực sự mình thích làm con trai lắm ( nh mình ko less nhá) và cũng thích chơi với con trai luôn." Không less thì có khi nào bạn MORE?
Con zai " yêu bằng mắt " mà thím V nên thím nên đầu tư cho làm đẹp vào vì không có con gái xấu chỉ có con gái không biết làm đẹp .... he H vâu vổ , sứt môi hở hàm ...v.v...họ còn chỉnh đk nữa là thím " không xinh nhưng chẳng đến nỗi xấu xa " ... Thân ái . Chúc thím thành công
E nghe câu: Gái xinh nó giống chung cư cao cấp ấy mè, nhìn thì sướng nhưng thằng nào cũng lựa tự sức đéo đủ tiền mua thế nên éo dám hỏi đâu. Nhà bình thường thì đắt show lắm, còn ổ chuột thì khó rồi =)))~ A nghĩ e nên tân trang đổi mới lại, tăng khuyến mại, chiết khấu lên , giảm giá xuống....thế đéo nào mà chẳng có khách :))
Ko phải đa phần đâu, mà là tất cả, xin nhấn mạnh lại là TẤT CẢ đàn ông con trai tá lả các kiểu đều thích gái xinh nha :((((((((. Haizz càng nói càng đau lòng vì mình xấu :(((((((