Bình luận

Cảm ơn Anh vì đã yêu Chị ấy nhiều và lâu đến vậy! Em chúc anh chị mãi hạnh phúc! Em từng bị phản bội, e có hận, nhưng rồi em tin đàn ông tốt vẫn còn. Cảm ơn Anh, để e vững tin, để em tiếp tục chờ đợi Sự Chân thành, chờ đợi đúng người của cuộc đời mình.
Quả thật, nếu 1 ng cgai họ từng trải qua một mối tình sâu đậm, thì sau này, nếu thật sự có 1 ng quan tâm họ thì họ cũng khó mở lòng ra đc, chúc c hp nhé
Không thể để một người con gái chờ mình mãi được, họ có thể chờ mình một ngày hai ngày nhưng đừng bắt người phụ nữ của bạn chờ đợi bạn hàng năm trời. Con gái có thì, nên đã yêu ai thì hãy cưới người đó làm vợ !
Như ngôn tình, đời người được mấy cái 13 năm nhỉ, có một người luôn chờ, luôn yêu mình như vậy thật sự là một điều quá may mắn. Chị không vô tình, chỉ là chị làm tròn trách nhiệm vs nyc, nếu vô tình, chị đã rời bỏ lúc anh ấy khó khăn nhất, nhưng ko, chị ở lại bên anh ấy một thời gian, có lẽ kiếp trước anh cho chị đi chung một con thuyền, kiếp này chị trả đủ nợ cho anh và hết duyên. Còn chồng chị bây giờ, có lẽ kiếp trước chị từng đắp cho anh ấy một tấm chăn vào ngày đông lạnh giá, mỉm cười và trao cho anh ấy hi vọng sống, kiếp này anh ấy mới đợi chị bền bỉ như vậy. Cuộc sống rồi ai cũng nợ nhau, duyên phận cũng chỉ là một cách ví von, sau tất cả, những con người kiên nhẫn rồi sẽ ở bên nhau. Chúc anh chị hạnh phúc, em lan man quá rồi.
Không biết có phải tính mình gian trưởng hay vì suy nghĩ nó trẻ con... Làm đéo sao phải đợi 13 năm nhỉ? K yêu con này thì yêu con khác. Nó yêu thằng kia 5 năm. Đợi chờ cái lòn gì? Mình k thích đàn ông kiểu này
Thực ra công thức lên top trên NEU cfs khá đơn giản, dành cho ai vẫn ước ao vì chưa top: Bước 1: Đổi tên FB thành "Lê Anh Nam" Bước 2: Comment, chỉ cần có chữ và ko liên quan đến nội dung cfs cũng đc Quá trình đòi hỏi phải mạo danh 1 nhân vật nổi tiếng, nên rất dễ ăn gạch khi bị phát hiện nhé:))
"Lấy chồng nhất định phải lấy người yêu mình, chứ đừng lấy người mình yêu" Bởi vì anh ấy yêu chị quá nhiều r <3 Chúc chị sau này vẫn đc hạnh phúc
Anh - chồng sắp cưới của chị là đại diện cho những người đàn ông chân chính như chúng tôi. Thật ra đàn ông lắm kẻ chung tình lắm, chỉ là mấy chị cứ khôn nên mắc khó mà thôi.
Haizzz thế mới nói cái gì cũng cần có thiên thời địa lợi nhân hoà :) đọc bài này mới hiểu vì sao truyện "Anh có thích nước Mỹ không" lại đi vào lòng người nt :) chồng chủ top y hệt Lâm Tĩnh ?
Thực ra càng đọc tâm sự mn, càng thấy ai cũng cố gắng vẽ cho mình cái vỏ bọc đẹp nhất có thể. Đời ng là cả chặng đg dài. Cứ đi đi, đến cuối đường mới biết đúng sai sướng khổ.
Cẩn thận đấy chị ạ :) thuyết âm mưu cả đấy. Người ta nói 30 chưa phải là tết. Biết đâu đó là sự trả thù của 13 năm chờ đợi ??? Dù sao cũng chúc anh chị răng rụng đầu hói
Đàn bà giỏi nhất nói về quá khứ :)) đàn ông thì lại giỏi vẽ chuyện tương lai :)) biết đâu a kia vì yêu c thật nhiều nên cố tình nói vậy để chị bỏ anh ý mà đi chứ :))
"A tiêu từ những mong muốn nhỏ bé đến ước mơ to lớn để làm e hạnh phúc , còn e đem nó làm cho thằng khác vui " a ấy cũng đợi tôi sắp 10 năm rồi!!! Từ ngày còn là 1 cô học sinh c3 đến bây h đã 25t. Nếu có thể sống theo lí trí e nhất định chọn a :)
"Nếu cứ thế này, em lệ thuộc vào anh thì phải làm sao?" "Lấy em là anh phải có trách nhiệm lo cho em cả cuộc đời này. Em không hề lệ thuộc vào anh, mình dựa vào nhau. Vì thế nên, đừng có nghĩ gì nữa, đồng ý lấy anh nhé!" Chị chỉ im lặng gật đầu. Chị đã qua cái tuổi lông bông chỉ nhìn đời bằng con mắt màu hồng rồi. Chị biết, bản thân mình sẽ yêu anh thôi, bởi anh xứng đáng được yêu thương. Một người vì chị mà dành 15 năm để chờ đợi, để cố gắng và hi vọng, xứng đáng được chị trân trọng cả cuộc đời này. Đêm cuối cùng trước khi về nhà anh, anh nhắn cho chị dòng tin nhắn " Vợ, đừng lo lắng, em chỉ cần về cùng nhà với anh thôi, cả thế giới cứ để anh lo" Chị mỉm cười yên tâm đi ngủ, chị biết, dù trời có sập xuống, anh cũng sẽ đỡ cho chị. đúng là như vậy đấy :)))