Bình luận

"Tôi cảm thấy câu nói lòng dạ con gái sâu như biển cả rất không ổn, tôi cho rằng, lòng dạ của con gái sâu như hố đen vũ trụ! Bạn tưởng rằng bạn đã hiểu được phần nào vấn đề, nhưng thực ra chỉ là một cái bóng mong manh, nội dung thực tế cách bạn ít nhất hàng vạn năm ánh sáng."
Như các mẹ mà chửi thì chửi là : Đồ con gái thối tha.... =))) Không thể chấp nhận được. Quay về với anh em F.A đi
em nghĩ anh nên chia tay đi, anh mới góp ý như vậy đã nổi sùng rồi, chả nhẽ hễ phòng chỉ dơ anh cứ cắm mặt dọn mãi sao, lười cũng nên có mức độ, chưa tính tới sau này anh vs chị lấy nhau...
Theo như 1 bài cfs gần đây, hày làm 1 thằng trai đểu lịch sự. Làm cho cô ấy thấy " Mất anh em có buồn " . Lúc đấy sẽ hiểu nhau.
Con gái nhiều khi khó hiểu lắm nhưng. Có thể lúc đó họ đang gặp chuyện gì thì sao a hãy bình tĩnh nói chuyện chứ đừng đánh mất đi tình yêu này. E thấy cô gái này tốt mà nhưng lười có thể sửa được nhưng mất đi người mình yêu sẽ ân hạn lắm
Mình ở cùng với gia đình, cũng bê tha kiểu quần áo giặt khô rồi bỏ trong giỏ cả tuần đầy giỏ chưa bỏ vào tủ quần áo, suốt ngày đi làm tới cuối tuần mới rảnh chất vô tủ nhưng không tới nỗi ở dơ kiểu bát đĩa chất đống ôi thiu. Quần áo chất đầy giường như em này cũng chỉ có cái đợt đi du lịch về ngay trong đêm mà sáng ra đi làm liền không xếp được mà quẳng đầy giường, dọn mấy ngày mới xong. Cũng thuộc dạng ăn ở không ngăn nắp nhưng không tới nỗi tệ kinh hoàng như em trai kể. Chắc do ở với gia đình chứ một mình cũng... :)) Thôi mình là đàn ông nhưng cũng không thể nhu nhược cái gì cũng làm giùm một đứa con gái kiểu nó sai mình làm cái gì mình cũng làm hoặc nó chửi mình kiểu đó mình vẫn nhịn cho được. Cái gì cũng vừa vừa phải phải thôi. Nhà mình nghèo mình cần cù siêng năng chịu thương chịu khó nhưng phải lo cho chính mình, giúp đỡ có hạn thôi, riết nó coi thường mình rồi lấy cái cớ sao thằng đàn ông mà luồn cúi dọn dẹp mấy thứ của con gái bày bừa ra như một đứa ôsin thì lại tủi đấy em ơi. Em giúp nó nhiều trong mấy chuyện lặt vặt tưởng như ít ỏi nhưng nó khá là to lớn đó, mà nó không trân trọng, sau vài lần góp ý mà nó không sửa đổi thì em nên tìm lối đi riêng hạnh phúc cho chính mình thì hơn. Sống phải cho mình cái tự tôn, sự vui vẻ và thoải mái chứ. Mà một đứa đã chửi con trai là "giống đàn bà" thì em nghĩ tự trọng của một thằng con trai yêu thương một người con gái như vậy thì có đáng không? Chúc em có quyết định đúng đắn cho riêng mình nhé.
Đẹp khoe xấu che. Làm thằng đàn ông kể lể hài vãi chưởng. Lên đây nói xấu bạn gái bạn có vui hơm? Ng đàn ông phải có tiếng nói. Phải điều chỉnh đi chứ. Sai ngay từ suy nghĩ cho đến đường lối.
Nó chỉ giả vờ yêu ông để đỡ tiền mướn ôsin thôi ông ơi . Ct đi là vừa roài. Ông lại gia công nữ chánh như thế, thôi thì chúc ông sớm tìm đc chàng trai của đời mình (đùa) ~~
:))). Gái xinh giờ cao giá lắm bạn ạ . Họ luôn nghĩ trong đầu mình là mình đẹp mình có quyền, yêu ai chẳng được. Thế nên tôi chẳng bao giờ yêu gái xinh . Ngược lại . Tôi thích một người đã cũ. Họ hiểu họ cần gì mà mong muốn gì ở một người đàn ông. Bây giờ hãy xách ba lô lên và đi tìm ng đàn ông đích thực của đời mình đi . :)))
Nơi nào có anh..? Trong đống rác nhà em có anh :D Về thôi.. xa con lợn đó đi, 2 năm là cái bẹn gì, 9 năm như harri won còn chia tay.
Mình cũng lười nhưng chưa đến mức thế này =)). Ở chung với bme thì quần áo mẹ bỏ mấy giặt, chị gái phơi quần áo =)). Dọn nhà thuê người dọn :)). Nhưng mỗi lần lên phòng ny là mua đồ ăn bầy la liệt . Ăn xong ny dọn :)). Đi chơi ny thì ny là váy vóc giúp , muốn uống nước ép hay ăn hoa quả ny làm . Quần áo mà ko bỏ đc vào máy giặt cho thì ô ý giặt tay giup mình luôn Số mình hưởng phết :)))yêu 8n mà chả bao giờ kêu ca than vãn
Thôi. Bỏ nhanh hộ cái ông ơi. Tương lai ko ở với nhau lâu dài dc đâu. Hoặc là cả 2 cùng lười và thuê giúp việc. Hoặc cả 2 cùng chăm chỉ sạch sẽ. 1 thằng lười 1 thằng chăm thì cãi nhau suốt ngày. Đàn bà chăm, đàn ông lười đã đành. Đằng này ngược lại thì còn nguy hiểm hơn :))
Thật sự nể bạn này lắm ấy ???? chứ gặp phải tớ thì chia tay làm méo gì có chuyện được 2 năm ???? cứ nghĩ đến con gái mà ở bẩn thì đã thấy tởm rồi ???
Khổ thân a thế, tội tội, nghe kể mà cảm thấy hiền lành, chịu khó kinh khủng =='. Nhẫn nhịn cũng đúng, vì c.trai đi so đo với c.gái làm gì. Nhưng a nhịn quá nên chị ý được đằng chân lân đằng đầu, ko còn tôn trọng a rồi. Cái gì quá cũng ko tốt mà. Chiều quá cũng vậy, sinh hư. Hoặc là lúc đấy có chuyện gì bực mình nên chị ấy nóng giận, ko kiềm chế được, chờ nguôi nguôi rồi nói chuyện với nhau xem sao nhé a :v ai cũng có giá trị của mình, a tự ti quá làm gì để r phải hạ mình ạ, chị ấy cũng tốt số lắm khi yêu được anh đấy.
Thấy anh là thằng osin mẹ ròi chứ yêu đương con mẹ gì nữa, mình nghèo thì nghèo thật chứ đâu nghèo thứ ấy anh! Thôi quan ngại thì chia tay đi lấy về nó làm mẹ anh đấy!
Xinh thì phải ở dơ. Trời chẳng cho không ai cái gì. Thôi coi như em mất 2 năm học nghề. Giờ xuất sư được rồi. Ra trường không sợ thất nghiệp. :3 . . . . . . . . . . Còn đây là thật lòng này. Mày ngu quá em ạ. Kiếm 1 nam thanh niên xinh xắn biết chăm người yêu làm vợ4 vẫn hơn mỹ nữ muốn làm mẹ thiên hạ. Sai quá sai. Anh bày rồi đấy.