Bình luận

Có một số đứa ở ngoài đầy rẫy ra thì đéo nhặt. Lại cứ thích la liếm của người khác ??. Cái bọn đấy phải cầm guốc vả cho vài cái cảnh cáo xong đi. Chứ để vậy nó lại đi la liếm của người khác
Kẻ cứ mãi thèm muốn mọi thứ của người khác thật sự rất đáng trách. Tình cảm không phải là đồ ăn hay đồ chơi có thể nhường đi hay cho mượn. Chúc chị hạnh phúc bền lâu bên cạnh người chị thương yêu. :)))))
Anh Lan Phạm t lại nhớ cái hồi năm nhất m hỏi tao một câu: nếu tao vs m cùng thik 1 thằng thì phải làm sao??? thế éo nào mà chả bh có những cái chn vớ vẩn đó xảy ra =))))))))))
Tưởng chỉ có trong tiểu thuyết chứ :( Nếu đây là truyện thật thì mạnh mẽ lên chị, cái kem là của mình thì nên cầm thật chặt, chỉ có mình có tư cách ném xuống chứ ng khác không đc. Lỡ tay 1 lần tha thứ chứ nhiều lần chính là cố ý. Hãy đánh tòe mỏ nó cho em
1 người chị nhân hậu và 1 người em tuy ko phải ruột thịt nhưng lòng tham thì mất cmn đáy rồi :)) "Que kem rơi xuống đất tôi không bao giờ nhặt lại" rất kết ^_^
Le nữ phụ: Nam nhân trong thiên hạ đều là tầm thường với ta, duy chỉ có người yêu của m làm ta hứng thú.
Đọc cả bài đọng lại mỗi câu *Cuối năm về, mặc đẹp làm phù dâu đám cưới của t và D. Nhé* Trất vãi nồi, e thấy chủ thớt ngầu vcđ??
Những kẻ luôn thèm muốn thứ của người khác ? họ sẽ mãi không bao giờ nhận ra được giá trị của thứ họ thèm muốn, cũng chả bao giờ biết trân quý nó.
Chẳng biết là chuyện thật hay giả nữa. Giờ lên mạng thấy ai cũng than vãn rằng mình là người tốt nhưng bị người khác ức hiếp các kiểu. Ai cũng là người tốt cả vậy ai chịu làm người xấu đây??
''có kẻ sinh ra có tất cả, người thì không có gì. Đôi khi tỏ ngốc nghếch cho quên đi, cho người khác nghĩ mình ngu si, nhưng rồi thác sẽ đổ khi hồ không chứa nổi nữa". Có lẽ câu chuyện hợp với câu này.
Sao lúc nhận được tin nhắn "tao thích D" bạn lại đéo dẫn nó đi mua kem, cầm mẹ que kem cắm vào bãi cứt rồi bảo "những lần trước mày hất tay tao thì tao bỏ đi que kem dính đất, giờ mày muốn tao tự làm rơi kem tao sẽ chấm cứt cho mày ăn"
Ô trên đời còn tồn tại cái the loại này nữa á. Chị còn làm bạn được với nó là hay đấy. Chị làm sao chứ lấy nhau về 1 ngày đẹp trời nó bảo "tao có con với chồng mày rồi" thì khổ chị ạ ?
Chị có con bạn dơ như cứt trộn kem. Gặp em em tống hết lũ phản bội xuống bùn lầy kê thêm lớp bê tông, xịt nước hoa trải thảm đỏ chưa chắc gì thèm bước qua, ngại bẩn chân. Tao nhường mày cái bô này lấy điiiiii
Lại thấy thương con bé kia. Lúc nào cũg muốn giành dật thứ k phải của mình để thoả mãn sự chiến thắg nhất thời. Kẻ thèm muốn nhữg thứ của ng khác thật ra đág thương hơn đág trách
Tôi cứ thấy nhân vật "mày" đáng thương ấy... Vì sống đã ko mục đích lại còn ko tự chủ, ko có chính kiến. Cứ mãi làm cái bóng, cái đuôi của nhân vật "tao".
Không có nhân vật "tao" thì liệu bạn có biết mối tình 21t nó không đáng trân trọng không? Nó tuy tham nhưng giống như một phép thử giúp bạn vậy. Suy nghĩ vậy cho lòng đỡ thù hận bạn nhé.
Nó chẳng thích chàng 16, 21 hay cả D nó thích những thứ thuộc về c. Và những con mặt và não đều súc vật tn thì cứ cảnh giác thì tốt hơn!