Bình luận

Tóm tắt: H xấu, A xinh, H bị A nói xấu nhưng sau này được minh oan nên A để bụng, H cứ yêu ai là A cướp, A còn mang bầu để khẳng định chiến thắng tuyệt đối (lấy được cái thằng ncc ấy mà bài đặt). Đoạn sau giải thích vì sao H dù không nổi bật nhưng vẫn được nhiều người đem lòng yêu mến. Mục đích của cfs là thớt ế muốn thả thính vì bị gia đình giục. Mệt vđ, dài vđ.
Đọc xog loạn hết cả đầu. Toàn A vs H. Phải chăng đây là CF của nhóm nhạc nữ huyền thoại HAT hồi xưa
Em chỉ muốn hỏi thớt 2 điều: Thứ nhất: chuyện này có hư cấu không Thứ hai: nếu không hư cấu thì làm ơn cho em biết.. 1 người vừa xấu, học lực bình thường..trai ở mô ra mà theo nườm nượp vậy nà...???
Đùa chứ. Có bn a chàng FA ở ngoài kia (ví dụ như mình chẳng hạn) mà sao đi vớ nyc của bạn thân làm gì. Rồi sau này lấy nhau, rồi 2 cặp vợ chồng đi chơi chung với nhau lại ghen ý chứ... Mà nhân tiện cho mình hỏi: bạn H có bùa gì k. Cho mình xin ít. Mình cingx Fa kinh niên, xoắn lắm rồiiiii
Vớ va vớ vẩn, mấy con dở hơi xấu tính chơi với nhau xong còn chơi luôn cả ngyo bạn, xong còn kể như đùa. Ế là phải rồi, tính cách không ra gì, chơi với những loại ko ra gì, ăn nói thì cợt nhả. Cfs như cc ấy, tốn time của bố.
Đọc xong thấy vui tóa. Đúng đề tài hôm nay ngồi chém gió. Con gái thật ra k cần quá xinh đâu, chỉ cần dễ nhìn là đc, cứ duyên như bạn gái trong confess này thì ai chẳng mến ?
Thời buổi này xấu là con trai nó k đưa mắt tới đâu dù b có dễ thương ở mức độ nào đi chăng nữa cũng k đc lọt vào tầm mắt đâu thế nhé. Thứ 2 k có ngực chúng cũng k để ý đâu. Câu chuyện của thớt rất hư cấu Như chuyện cổ nhà bà tích ý.
Hư cấu, tất cả chỉ là giả dối. Lấy đâu ra 1 người vừa xấu, béo, học lực trung bình mà có tập đoàn nyc là Soái ca, công an, cảnh sát, bác sĩ, ca sĩ, tiến sĩ bên Úc. Gỉa dối huhu
Đọc cái bài này toàn thấy soái ca với chả soái cốc. Nếu chuyện có thật thì có lẽ H kiếp trước là anh hùng cứu nước, A là Việt gian và T bán thịt lợn.
Quan trọng mấy em đừng làm mặt chảnh là trai theo đầy:)) chị rút ra kinh nghiệm sau khi lấy được chồng nhờ 1 lần bớt chảnh haha