Bình luận

ông thớt là ông, ông Nam, ông Hiệp, hay ông Thành mặc váy, mà ông chém vừa thôi, t lên top 2 lần mà vẫn phải sử dụng quy tắc bàn tay phải đây :'(
Đờ. Dài vãi ra. Đọc xong thì sao mà lên dc top. Mà k lên được thì sao mà có gấu. Cho em lên top với ??? Em lấy hẳn ảnh 3.4 luôn rồi đấy. Chắc k phải thay avt nữa đâu ?
Điêu vừa thôi thớt ơi. Tôi lên top cả trăm lần còn ko thấy có. Nam, Hiệp, Thường, Thành nữa. Cả mấy bạn đó có bạn nào có gấu đâu. Không phải Nam, không phải Thành váy, không phải Thường. Vậy là ai? là ai?? đã viết cfs này. Làm gì có thánh top nào tôi ko biết.
Tôi đính chính Cfs này không phải do tôi viết không mọi người lại đoán già đoán non. Tôi cũng khẳng định luôn ông Thành váy vs Hiệp top vẫn FA, anh Thường thì có thể cưới vợ nay mai.
Những người chỉ âm thầm like và đọc cmt + dùng nick phụ va cach VN 2700km như mình thì chắc cả đời cũng không có câu chuyện dễ thương thế này =)))
chả biết bác cmt lên top kiểu gì chứ dài thế này cũng chỉ được 5đ về chỗ thôi. khoan không nhắc đến việc bác bảo người yêu là c-hó thì chuyện hạnh phúc của dân ngoại tộc như 2 bác cũng không thể đem lên đây khoe mà không có lời cảm ơn tới Neu được. trừ 1 điểm vì tán gái thành công mà k nhớ tới mấy ng ngày đêm up cfs để ny bác vào cmt top :)))) 4đ thôi nhé. :)))
Tao đã bảo rồi! Cuối tuần có tiền thì ra rạp xem phim mỹ, không có tiền thì ở nhà xem phim nhật, cứ xem ba cái phim hàn xong rồi ảo tưởng thằng nào cũng như là biên kịch với cả đạo diễn ?
Nói bao lầm rồi có tiền thì ra rạp xem phim Mẽo, không có tiền ở nhà xem phim Nhật, cứ xem 3 cái phim Hàn xong ảo tưởng đời giống phim Hàn chả mấy vào viện tâm thần =))
Thôi sấp :v cfs gây lục đục nội bộ mấy thánh top đây rồi :v war đuê , ông Nam ông váy hay ông Hiệp :)) nghi ngờ nhau đê :v
Đậu moẹ. Viết kiêu này thì cmt kiểu gì chả lên top với cả đc in trong sách. Mà thôi chúc mừng, chúc thớt sớm tiêm dại thành công =)))
Mấy hôm trước có hai đứa dở hơi nào đấy, một trai một gái, tám chuyện lanh tanh bành trong status của tôi, nói vui lắm, như thể có một câu chuyện tình sắp bắt đầu từ cái status của tôi vậy, thật là kì diệu. Vào đúng lúc chàng trai muốn xin cô gái cách liên lạc, tôi... xóa status
Méo phải lên top là có gấu đâu các chị em ạ. Cái chính là avt xinh gái, dễ thương kìa. Thử xấu xem đố cái azai kia dám add. :))
Mình đọc đến đoạn thớt nhìn em ấy dở từng trang menu chọn đồ làm thớt đứng tim... mình nghĩ thớt đã chết nên mình ko đọc cfs nữa mà kéo xuống đây cmt luôn, haha
Nhắc mới nhớ, có hôm cmt 1 bài viết nào đó, chả được lên top đâu, mà có 1,2 e gì đấy cũg kiểu dễ thương, kết bạn, chả hiểu sao mình lại k accept nữa mới kiêu chứ, giờ đọc bài viết này lại thấy hối hận mới khổ. Thôi thì, gửi cô bé hôm trước gửi lời mời kết bạn và các b có ý định kết bạn, mình hứa mình sẽ trân trọng từng cơ hội. Thân! Có câu nói : "chúng ta thường thấy hối tiếc về những điều chưa làm được"- Nguồn: tôi bịa đấy, đừng tin :)
Có là gì.mình vs gấu đi chơi mà gấu bùn đi vệ sinh thế là đèo vô chỗ lùm cây tối tối cho e ấy đi.Biết ẻm sợ ma mình tính chọc cho vui-em đang phun trào mình hù lun....và kết quả mình phải cho gấu mượn áo khoác để quấn chỗ cần quấn...Chắc mình chơi ngu nên tình cảm nhạt dần bơ chia tay.... P/s:cô vẫn chưa trả tôi cái áo khoác đây gấu cũ
Vấn đề k phải là lên top có gấu, vấn đề ở đây là BK đã ít gái r mà còn bị trai lạ cua mất, nói thật là ôg chủ cfs đừng để bị lộ danh tính, trai BK nó hội đồng đấy :v