Bình luận

sao vợ a quan hệ rộng vậy ??? sao cô thư kí kia tay to vậy, chỉ đạo đc cả sếp liên hệ làm đối tác với bên a. cô đầu e còn tin chứ cô thứ 2 e 50/50 ???
"mà cái anh nghi ngờ nhất hay là mình bị đổ vỏ nên cô ấy mới tấn công mình" Tóm lại là anh giai cũng sợ bị đổ vỏ. Không thì lại có thêm 1 cfs trách ny thử lòng.
Anh cứ chuẩn bị tinh thần đi vì mình nghĩ trong thời gian vợ bầu bí kiểu gì chị cũng thử vì bị cấm vận gần năm cơ mà. Và khi đó Neu cfs sẽ xuất hiện 1 bài với cái tus Mình đã vượt qua 2 lần thử thách nhưng lần thứ ba thì k thể :3
Sống đc mấy cứ ngày ngày đi nghi ngờ nhau. Nghi ngờ thì tốt nhất không yêu. Nếu nó có bắt cá 2 tay thật thì bỏ. Nếu thử thế phải mình thì ctay rồi. Nói thế thôi chứ đã đc yêu lần đéo nào đâu :(((
Cái chị đầu tiên chỉ là a lo phải đổ vỏ ,Ko cần xứng nên ms "sợ" rồi từ chối,đâu cóa ns gì đến vc vì yêu chị vợ nên Ko đồng ý đâu
Vợ anh quan hệ rộng thế. Hẳn là chỉ cần 1 cuộc điện thoại có 1 ông sếp nam tiến @@!. Thế này bảo sao anh từ chối mấy em kia ?
Chẳng qua chị vợ chọn sai đối tượng để thử thôi.Nếu chị ấy chọn một anh bạn đẹp trai nào đấy để thử anh này t nghĩ mọi chuyện đã khác :))
Chị nhà có mạng lưới gián điệp phân bố rộng khắp thế này e cũng thấy nể dần r :3 , mong a có thể giữ mình cho hết kiếp này =)))
Vụ đầu tiên là ông sợ đổ vỏ. Vụ thứ 2 chắc quên mang ba con sói trong người chứ gì. Cũng may do hoàn cảnh đưa đẩy mới thoát nạn thôi. Để xem có may mắn lần 3 ko nhé.
Quả tiếp theo là cần một chàng đẹp chai thử thách, và khả năng chúng ta sẽ có một câu chuyện về sự gục ngã của 1 người nhưng tìm được tri kỷ và giới tính thật...truyện rất hay và.... Hơi ảo
Cùng là ctrai, cùng bị thử như nhau nhưng một ng biết nghĩ đến ng vk mk mà đấu tranh tâm lý gạt qua hết, còn một ng thì k cưỡng nổi cái gọi là cám dỗ. Thế mới nói đàn ông hơn nhau ở cái bản lĩnh .