Bình luận

Yêu như đánh cược 1 ván bạc vậy .đã là 1ván bạc thì tất co kẻ thua người thắng và thườg thì thua nhiều hơn .có người còn mất tất cả tuổi thanh xuân .bạn có tin vào tình yêu khôg ? Riêng tớ thì không =))
SV có lẽ nào là lính 131 ở Hà Tu Quảng Ninh. Éo le cuộc đời lại đến với đồng đội tôi. Bình tâm nhé đồng chí. Tôi tin bản lĩnh người lính sẽ giúp đồng chí vượt qua được nỗi đau này.
:( Chiếc yên xe chở đầy bao kỷ niệm, Em bây giờ bóng dáng nhỏ nơi đâu? Một mình tôi âm thầm lặng lẽ, Bên chiếc xe sâu đậm mối tình đầu. Em đi xa mình tôi còn đứng lại Nắng ngập đường một giọt nước nhẹ rơi.
Em có biết, em từng là gì của tôi không? Em từng là hoài bão, là khát vọng, là những gì tươi đẹp nhất. Em đã là thanh xuân, là cả tuổi trẻ của tôi. Em cũng là bình yên đã theo đời tôi. Nhưng rồi rút cuộc mọi thứ cũng chỉ là đã từng. Bởi vì giờ đây, những điều mà tôi đã từng dành cho em chỉ còn gói gọn trong hai từ "Quá Khứ" Trong lòng anh đang nổi giông bão em có biết hay không???
"là quân nhân anh pải đeo súng nếu anh bỏ súng ra anh có thể ôm em n ah ko thể bảo vệ em" trích Song jong ki (Hậu duệ mặt trời)
Tình chỉ đẹp khj tình dang dở. Dù người đi, bỏ căn phòng hoang hóa, Thì cũng để chìa khóa lại cho anh Dù người đi, để tình mọc rêu xanh, Thì cứ kê nguyên lành hai chiếc ghế. Dù người mang nhan sắc cho nhân thế, Thì cũng gửi lại chiếc gương soi. Dù người ngả vào kẻ khác mất rồi, Thì cũng để bóg hình xưa ở lại. Dù thế giới của người giờ xa mãi, Thì cũg lưu cột mốc để anh hay. Dù người theo ai bước đến tươg lai, Thì quá khứ cứ gửi anh trọn vẹn. Dù cùg ai người nguyện cầu vĩnh viễn, Sau vĩnh viễn người lại thuộc về anh Dù người hẹn với ai cả lai sinh, Thì kiếp này cũng cho anh kỉ niệm. Copy.
Gửi tặng 2 bạn bài hát: "Chuyện Tình Mộng Thường" của cố nhạc sĩ Trần Thiện Thanh... "Nhưng, không chết người trai khói lửa, mà chết người gái nhỏ hậu phương, mà chết người em gái tôi thương !!
Xe đạp ấy, liệu rằng ai có nhớ Chở yêu thương, khao khát cả một đời Chở mộng mơ, tuổi trẻ cả một thời Để về nơi, chỉ còn là kỉ niệm :(
? Thanh xuân, tuổi trẻ em trao lính Tại sao định mệnh chia rẽ đôi ta Em có nhớ chiếc xe đạp ngày ấy? Chở nắng chở gió chở cả yêu thương!
Sống mũi cay cay, buồn thật! Sao đời lại nghiệt ngã đến vậy? Cho họ gặp nhau, iu nhau, trải qua bao thử thách rồi cuối cùng để 1 ng đi 1 ng ở lại. Ngước mắt lên hỏi trời: tại sao?
Bóng dáng nào ngỡ lướt qua đây. Để trái tim dâng trào thổn thức. Em yêu ơi ! Hai bờ hư thực. Trọn vẹn nào cho mối tình hai ta ? Em bây giờ đã ở rất xa. Còn nơi đây đêm ngày quạnh vắng. Những giấc mộng như liều thuốc đắng. Giữ hồn anh lạc bước nơi này.