Bình luận

E cũng có ước mơ gặp được a nào như vậy đấy. Nhưng buồn nỗi gặp ai cũng nấu dở hơn mình. Thế là lại đành thui thủi 1 mình tự nấu, tự ăn :-)
Tiêu chuẩn của con gái ngày càng cao :((. Ko đẹp trai thì phải giaù, ko giàu thì phải giỏi có chí và nhất thiết phải biết nấu ăn chăm làm việc nhà nhưng nhất định phải chung thủy ko đc có bạn thân, chị e gái nuôi gì hết. H thì tôi hiểu sao ae ế nhiều thế r.
Các buổi liên hoan nhóm mình cũng toàn vào bếp từ khâu cbị đến khâu nấu nướng và kết thúc là dọn chiến trường ( do ae say hết còn mình k biết uống rượu và kiềm chế đc) dù vậy mình vẫn hay trêu ae. Nếu ngày xưa k học kỹ thuật t sẽ học làm đầu bếp. Đọc cf này hay quá chúc mừng anh chị nhé. Chị thật có phúc ngày nào cũng đc ăn đồ ăn ngon còn e thì ăn cơm nguội quá bữa :)). Thôi e làm việc tiếp đây :))
Con đường vào đến Tim em Là con đường ấy, mang tên Dạ dày Ngày qua ngày lại qua ngày Món ngon em thích, ra tay trổ tài Chẳng cần mật ngọt rót tai Chỉ cần canh ngọt với vài món ngon.
Mình cũng làm việc liên quan đến nấu ăn. Đảm nhận trọng trách rất quan trọng. Thiếu mình thì cv k thể diễn ra đc vậy mà chả có ma nào đến làm quen. Buồn và chán ?. Thôi mình rửa bát tiếp đây
Tóm tắt câu chuyện kể về 1 cô nàng xinh đẹp tiểu thư cá tính :) vì muốn đc tăng cân nên đã lấy a ck làm đầu bếp :v Hết