Bình luận

"Dường như là vẫn thế anh không trở lại, mãi mãi là như thế em không trẻ lại, dòng thời gian trôi như ánh sao băng, trong cuộc sống của chúng ta, nhiều năm xa hạnh phúc em muốn bên anh, dòng đời này dù ngắn nỗi nhớ quá dài, và cũng đã đủ lớn để mong bé lại, như ngày hôm qua" Lời bài hát có vẻ hợp với câu chuyện của bạn.
Có thể bạn ham chơi, có thể bạn lêu lổng, nhưng tôi nghĩ bạn là người có nhân cách ! Cứ đi đi , yên tâm rèn luyện nhé ! Người yêu bạn cô gái K54 thật tuyệt vời. Tôi sẽ chăm sóc cô ấy thật tốt, thật tốt. Và khi bạn ra quân tôi sẽ trả cô ấy nguyên đai nguyên kiện cho bạn ! Tôi hứa :p
Hãy cho chúng tôi cái link 500k ae trong NEUcfer sẽ thay bạn chăm sóc cô ấy. Trong quân đội giữ gìn sức khoẻ và hoàn thành nhiệm vụ nhé :D. Good luck for you :))
chúng tôi những thanh niên hằng ngày vẫn lên fb chân thành cảm ơn bạn cà hàng vạn thanh niên đã và đang tham gia nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, nhưng vẫn phải nói một sự thật rằng trong 2 năm nhập ngũ mà bạn nhận được thiệp mời của cô ấy thì đừng ngạc nhiên nhé, chúc bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao
Tôi nghĩ cô ấy thật sự yêu bạn rất nhiều bởi cô ấy cũng vì yêu bạn quá nhiều mà khóc nhiều đến thế, vậy nên đừng gạt cô ấy ra khỏi cuộc sống của bạn, đừng chỉ biết đi trong im lặng như thế, đó là chạy trốn, là bỏ rơi chứ ko phải là vẽ ra cho cô ấy con đường mới hạnh phúc hơn. :)