Bình luận

Bởi vậy phụ nữ chẳng cần gì phải trau chuốt vẻ bề ngoài lắm đâu..chỉ cần 1 lòng 1 dạ là tuyệt vời lắm rồi..quan điểm của anh thôi nghe..còn người khác thì anh k biết :-)
May là nó còn nhìn ra giống nhau đấy, có những ng bỏ trang điểm đi đã thành ng khác cmnl r cơ =))) các cô chỉ giỏi lừa đàn ông con trai chúng tôi thôi ???
gấu t trang điểm vào t còn ko nhận ra nói gì người học cùng có mấy buổi Ko sao đâu nhìn lâu nó sẽ quen thôi ko thấy đen lắm đâu, trắng hơn nó là đc. =))
Cứ để mặt mộc đi em. Nếu nó có yêu em thì đó là nó yêu thật lòng. Chứ giờ em trang điểm, tất nhiên là nó sẽ khen em xinh rồi. Nhưng đến khi em để mặt mộc gặp nó thì ko biết nó sẽ phản ứng ra sao nữa. Trước ở bên Singapore có vụ chàng trai tự tử vì thấy mặt mộc của bạn gái rồi đấy
Khi nào mà cô giáo lỡ điểm danh và bạn trai kia biết tên của em thì ra tiếp phần 2 nhé gái :)) Lũ nhỏ giờ đáng yêu quá :)))
Sao mấy ông khó khăn thế nhở. Tôi thấy các e trang điểm vào xinh nhìn sướng mắt bỏ xừ các ô ở đấy mà ca với thán. Ng ta làm đẹp kệ ng ta đi sướng mình mà.