Bình luận

Sai lầm lớn nhất của một cô gái là nghĩ chàng trai sẽ vì mình mà thay đổi. Lầm tưởng lớn nhất của một chàng trai là nghĩ cô ấy sẽ vì mình mà không bao giờ bỏ đi :)
Bậy nào, thời còn trẻ tui lo học, chăm ngoan, nghe lời bố mẹ. Nhìn bạn bè yêu nhau tui cười chúng nó. "tí tuổi mà yêu đương mẹ gì" . Các bạn đoán ra rồi đấy! Giờ vẫn ế thấy bà luôn,. VÌ ngày xưa nghe bố mẹ không được yêu nên giờ khó vãi. Đã nghĩ đến kế hoạch đợi bố mẹ nhắc kiếm người yêu rồi chơi chảnh. Ứ kiếm nữa! Cho ngày nào cũng nhắc rồi hỏi ngày xưa sao không cho con yêu :))))0 hahahah
" Dù sao khi nghĩ lại những điều đã qua, chúng ta ít nhiều sẽ hối hận. :) vì vậy cứ làm điều bạn muốn chỉ cần giây phút đó bạn thấy hạnh phúc" Tôi gần 30t và t vẫn chưa muốn thay đổi suy nghĩ đó chẳng qua đếc có ny thôi chứ có rồi thì k tính toán quá nhiều đến vậy :))
Cô ấy nói hãy quên em đi. Tôi biết rằng mình không thể. Bởi vì đâu có dễ Để tim mình tan ra như gió sớm mai Sau này dẫu cùng ai, Vài phần hình bóng sẽ luôn ở lại Cho dù đi và đi mãi Ngày hôm đó tôi nói Anh biết mình không đủ can đảm Nói với em rằng anh thương như lúc ban đầu Nhưng có phải quên là quên được đâu. Từ nay về sau Tôi nửa thành phố Em nửa kia Chung bầu trời Một mặt trăng Triệu dặm khoảng cách Người ta đo bằng gì nhỉ. Hai bàn tay từng buộc nhau sợi chỉ Định mệnh nối liền Chẳng còn bình yên Cô ấy nói hãy quên em đi. Còn tôi im lặng Ôm riêng màu nắng cho mình
Nói nhảm nhảm. Tóm lại là do thằng đó trẻ trâu, chứ bữa nay mấy em 2k triết lí sống như ông cụ. Chẳng liên quan gì đến tuổi tác cả. Còn mà yêu k có cảm giác an toàn hay là những thứ khôngg thuộc về mình thì tự bản thân cảm nhận. Với bạn yêu bằng lí trí thì đó là quan điểm của bản, đối với bạn là đúng nhưng đối với người khác có thể sai. Với mình thì không cần biết em là ai, không cần biết em từ đâu, không cần biết em ngày sau, yêu em vì chỉ biết đó là em ?
Lại thêm 1 thanh niên ảo tưởng bản thân, tình yêu có thể thay đổi con người. Các cụ nói cấm có sai. "Giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời. ". Thôi xoá kỷ niệm k vui đi, nhớ cái vui thôi. Haha ảo tưởng vãi.