Bình luận

Bỏ 2lần vì sĩ diện,lần ba vì sợ vô sinh. :)) vấn đề k phá k phải vì đạo đức vì k thể phá bỏ đứa con của mình.mà vì sợ cho bản thân.k có lương tâm.người ta phá thai một lần vì lỡ lầm vì dại dột,mang theo ăn năn day dứt đến cuối đời,và k ai coi thường họ cả.c nên sớm tỉnh ngộ đi chùa cầu nguyện cho hai sinh linh tội nghiệp trước của mình đi rồi lại nghĩ đến chuyện lấy chồng có cân xứng mình k,c khác những cô gái bọn e đồng cảm lắm :)) nhà gia giáo,bản thân kiêu hãnh giỏi dang học thức kiểu gì vậy trời.còn bảo sau chênh lệch mà cãi nhau.trong khi k tự biết mà hổ thẹn thấp kém hơn ngta.này chị, em chỉ ước đời em kiếm được một anh chồng vĩ đại tốt bụng vị tha như chỉ có thể là bố mẹ mình vậy thôi.đây là xin cho a ấy,để a ấy gặp đc ng khác xứng đáng đi ạ.
Học 4 năm đại học xong học mấy năm thạc sĩ nữa mà làm phá thai 3 lần . Xong đến bây giờ còn vẫn làm giá thế kia thì em nghĩ chị nên lấy bằg đại học vs thạc sĩ đi chùi cmn đít luôn đi??
xin phép đc phỉ nhổ vào mặt chủ thớt, đã xấu lại còn xa, hẳn là giỏi giang, con nhà gia giáo nên mới như thế, viết lên đây mà không thấy xấu hổ à, không phát âm đc chữ nhục nó là ntn nữa à, ôi, cặn bã của xã hội
E nói thật chị à. Chị đừng làm khổ a ấy. Tốt nhất là chị tự nuôi con đi. A ấy vì chị nhiều rồi. Chị chỉ để ý tới các anh giỏi giang thông minh và chị thấy kq c nhận đc r đó. Nên là nói thẳng ra, đến h phút này c vẫn tự cho a ấy k xứng với c thì thôi rồi. C đừng lm khổ ng ta.
anh ấy sẽ tự hỏi: Tôi phải làm sao đây, liệu một người chân thành như tôi có thể hạnh phúc bên một người vợ đã có bầu với ng khác rồi còn ko biết trân trọng?
a ấy đã chấp nhận đứa bé dù đó ko phải con a ấy .một ng đàn ông tốt nv chị còn lưỡng lự gì nữa .....bây giờ lấy ng học thức cao chắc j đã yêu thương vợ con như a ấy ....cả 2 cùng cố gắng là sẽ ổn cả thôi .
Không yêu anh công nhân kia, lại học thạc sĩ, làm cho công ty nước ngoài(chắc lương cũng khá) thì nên làm bà mẹ đơn thân đi . Đừng để anh chàng kia là chúa tể của những chiếc vỏ nữa. Cô thật ko xứng đáng và nên để anh chàng kia tìm 1 cô gái tốt hơn cô
Tóm lại anh ta đã chấp nhận đổ vỏ để bên em..mà em còn lên đây kêu ca phàn nàn gì nữa..công nhân hử..chắc em vẫn còn suy nghĩ nồi nào úp vung nấy hử..xin lỗi em chứ méo có thằng công nhân nào như em kể trên đâu..anh cũng là công nhân quèn nhưng xin thưa anh cũng k chịu đổ vỏ đâu.
Người không xứng là chị chứ không phải anh ấy. Đẹp đẽ, giỏi giang mà không biết để có bầu 3l thật chẵng ra gì. Giờ anh ấy ngu dại bồng bột rồi còn không điều. Học rộng tài cao làm gì? Mê đẹp mê giỏi giang bị đá cách nhục nhã vệy còn có thể đi rêu rao như mình tốt đẹp lắm vậy. Chị tha cho ngta đi chị à.
Xin chị hãy tha cho a ấy, xét về học thức có thể a ấy ko bằng c nhưng xét về nhân cách và đạo đức thì a ấy hơn hẳn c rồi. A ấy xứng đáng lấy đk người vk tốt hơn c gấp trăm lần. Còn c thì e nghĩ c nên dẹp bỏ sĩ diện đó đi, làm mẹ đơn thân cũng đk chứ sao, xã hội giờ tiến bộ rồi, ngta xì xào đk mấy bữa rồi lại ai lo việc nhà nấy thôi, hơi đâu bám theo c mà bàn tán mãi.
Đúng là chết vì bệnh sĩ. Ban đầu thì đem cái gia đình gia giáo ra làm lý do, rồi đi phá thai 2 lần. Gia giáo nhỉ. Đúng như bạn trên nói, cô ko xứng với tình cảm của a kia. Đừng nghĩ mình học vấn cao sang mà làm càn, có tài mà ko có đức là thứ vất đi, nhớ rõ điều này.
Thôi đừng hỏi, mình nghĩ bạn nên tìm người khác tốt hơn. Theo như bạn kể chắc a ấy cũng ko tệ nạn rồi, người ta yêu bạn, chiều bạn, chở che bạn lúc giông tố, bạn còn chờ đợi gì nữa.?? À nhưng mà thôi, bạn là phụ nữ thế kỷ mới, phụ nữ thế kỷ mới thì sợ đếch gì tai tiếng, sợ đếch gì gia giáo, cứ làm mẹ đơn thân đi, cứ cố gắng học tập đi, thành công đến, ng ta sẽ quên bạn đã sai lầm gì thôi mà.. HOàng kiều 72 còn vơ đc Ngọc Tờ-rinh 27 mà.. Cố lên, dẹp a ấy đi nhé, thả a ấy ra, cá chép như a ấy, không bơi đc trên biển lớn đâu
Em xin chị tha cho anh ý đi vì c ko xứng làm vợ anh ý đâu. Đã làm thì phải chấp nhận thôi, làm mẹ đơn thân bây giờ xã hội thiếu gi đâu mà phai mang đau khổ đến cho người vô tội, hiền lành như anh ý.
Xin lỗi bạn chứ học thức k quyết định được nhân cách và hạnh phúc sau này của bạn nhé. Bạn cũng k xứng với một người như anh ấy đâu. Xem lại bản thân mình đi. Bất hạnh cho người đàn ông nào bên bạn
Rốt cuộc là C cũng chỉ muốn tốt cho bản thân c thôi -_-, nếu ko có tc vs a ấy thì c buông hẳn đi. A ấy có thể tìm đc một ng con gái yêu và tốt vs a âdy hơn c rất nhiều :)))
đúng kiểu được voi đòi 2 bà trưng. xin lỗi nhưng tôi sẽ nói bạn là "loại đéo ra gì" và "ích kỉ bỏ mie ra" :) 1. ăn nằm cho đã không biết dùng các biện pháp tránh thai? học thạc sĩ nhưng đến chuyện mua cái bcs là khó? không phải 1 mà là 3 lần? 2. đéo muốn người ta thì sao lại gọi để rồi giờ phải phân vân? ưng thì làm mẹ đơn thân, gọi để làm khổ ngta rồi lên đây hỏi à? biết sao cuộc đời b mãi lận đận không, vì đéo bh b trân trọng những thứ xung quanh, b đéo xứng với t.c của a ấy đâu. Thật đấy :)
Hoa nào chẳg là hoa, đều có gía trị của riêng nó, nếu chị không yêu anh thì xin chị đừng vì hạnh phúc vì sĩ diện của bản thân mình mà tước đi quyền được mưu cầu hạnh phúc chân chính của a ấy. Như thằng ngiu của chị vậy, học thức cao mà nhân cách không bằng giẻ rách. Nếu a ấy cũng nghĩ về chị như cái cách chị nghĩ về a ấy thì chị thử xem nó thế nào chị nhỉ, a ấy có thể đi học nghề, nếu đã có thể vì yêu chị mà rộng lòng đón nhận cả đứa bé trong bụng chị thì e nghĩ chẳng việc gì mà anh ấy không thể làm, không thể phấn đấu vì chị cả.Còn nếu cái tư duy học thức giỏi giang lấy 1 ng làm công nhân bình thường thì không hạnh phúc mà nó ngấm vào máu rồi thì xl chị e cũng không còn gì để nói. Chúc chị và bé mạnh khỏe, mẹ tròn con vuông
Có thằng nó đổ vỏ cho là may rồi, phá thai 2 lần mà làm như có giá lắm ấy mà khoe xinh đẹp vs chẳng giỏi giang, có chó nó thèm lấy
dạ vâng, người xứng đáng với chị phải là giáo sư, tiến sĩ cơ ạ, đọc cfs mà thấy bực, cái kiểu nghĩ xứng hay không xứng e nói thật là chị không xứng với anh kia, nên buông đi để người ta tim người khác tốt gấp trăm lần chị. thế cứ học giỏi hơn, kiếm tiền nhiều hơn là xứng đáng sống hơn ak hay thế nào? nói thẳng ra cái học giỏi là cái vỏ bọc cho cái đạo đức thoái hóa của chị. Phá thai hai lần, bây giờ còn tâm sự như kiểu mình là con gái nhà lành gia đình gia giáo đang bị xã hội hại. nghe qua tiểu sử là e đoán chị gia giáo tới mức nà rồi. theo e chọ nên sống đơn thân đi, đỡ làm khổ người khác, mệt với người lúc nào cũng coi mình đứng trên thiên hạ, người ta nói cái gì xấu đậy lại, cái gì tốt khoe ra, bà chị học nhiều quá nên muốn đi ngược thì phải. Nhất là cái giọng văn tỏ ý chê bai anh kia. Đùa có người như vậy còn lưỡng lự này nọ. Tiểu thư vch ra, nói thẳng ra đồ ích kỉ
Phá đến 2 lần rùi mà vẫn để dính tiếp. Phải công nhận bà này bằng thạc sĩ cái quái gì. Toàn giỏi cái không đâu. 1 lần thì là dại đến lần t2 thì đã là ngu rồi. Giỏi giang thế làm mẹ đơn thân xừ đi. K chồng mà có chửa với cả có chửa trước khi cưới có khác quái j nhau đâu. Ngu còn bày đặt sĩ vỏ làm gì. Giấu dốt k tốt đâu nha chị.
Một con đàn bà đê tiện! Nhổ toẹt vào cái chữ "gia giáo" của gia đình nhà cô! Một thứ đàn bà lúc nào miệng cũng thơn thớt chữ "gia giáo" mà phá thai vài lần. Một thứ đàn bà tự giết bỏ con mình thì đừng đề cao cái chữ "gia giáo" cho bẩn lẽ đời! Cái thứ đàn bà ích kỉ, học "thạc sĩ" với cả làm công ty liên doanh đã là cái gì mà đòi huênh hoang với đời. Gia đình cô cũng vì chữ gia giáo mà bây giờ phải đón nhận một thứ con gái chửa hoang mà vẫn vênh váo nói chuyện "xứng đáng". Nhục!
Bạn như cứt. H mà bạn còn nghĩ a ấy là công nhân có xứng với bạn k à? Hoang manh vì có em bé thì tự mình chịu trách nhiệm đi. A ấy chấp nhận đổ vỏ cho bạn. Bạn k xứng.
Theo dõi Neu cũng lâu rồi, đây là lần đâu tiên em cmt. Nói thật chị mới là người không xứng với anh ý. Công nhân thì sao chứ, họ kiếm tiền bằng đôi bàn tay của họ. Chị được ăn học đàng hoàng mà có cách suy nghĩ khinh người khác như thế à. Chị nói chị không khinh anh ấy, nhưng chính cách nghĩ của chị đã nói chị đang khinh anh ý đấy. Chị đừng làm khổ anh ý. Chị không có quyền coi anh ý là chiếc phao cứu hộ đâu!
Gia đình gia giáo mà có người con như chị thì thật là...lol....chị đừng học nữa, chị có học lên cao đến mấy cũng chẳng ra gì đâu, nhiều người không học nhưng ít nhất họ vẫn có cái tâm, cái tầm hơn chị đó :) hãm
Vâng,nhà chị gia giáo chị xinh gái yêu ng phải đẹp trai,thông minh,điều kiện mới xứng với chị vậy nên chị mới phá 2 lần và hiện giờ có bầu 4 tháng mà "ng xứng đáng" với chị thì chạy mất dép.mắc cười =)).thôi đi chị ơi.e ạ c.lạy hồn chị tha cho a kia đi.a đó k xứng với c đâu.c đừng làm khổ a nữa.c xứng đáng với mấy a tốt đẹp của chị ngoài kia rồi làm cho c thêm vài đứa nữa.lúc đó lương thạc sĩ tha hồ làm mẹ đơn thân mà nuôi nhé!
Cái thứ đàn bà... Thằng kia chạy đi thì lại tìm anh chàng tội nghiệp này để đổ vỏ. Cưới về anh có làm khổ chị thì chị cũng ráng mà chịu, vì anh xứng đáng làm khổ chị được á. Còn tốt nhất hãy để người đàn ông tốt đó lại cho người khác đi, đừng làm khổ người ta như thế.. Rõ là chê người ta nghèo thấp hèn, nhưng vì cái thai mà lên nhờ ý kiến mọi người.. Rõ không biết nhục...
Em mới là người không xứng đáng. Em ko giỏi về học thưc và nhân cách làm người. Cái mà em hoc đc sau 4 năm đại hoc và thạc sỹ là cái bằng làm tư giấy. Còn cái e thiếu là một khoảng bao la lăm. Em ko xứng đáng. Anh ây lam công nhân thi sao. Công nhân ngươi ta biêt yêu thương biêt giúp đơ. Em có đi hoc mà ngu lăm. Vê nhà nói con có bâu phá 3 lân chăc bố mẹ em ngất lên ngât xuông. Để người ta chịch cho nát rồi có bầu mà vẫn còn nói mình gia đinh danh giá. Thơi đai nào rồi bỏ đi. Vì bạn lấy anh ta chi la vỏ bọc. Ngươi muôn li di là bạn chứ ko phải a ý. Làm bà mẹ đơn thân đi
T ói cho c biết. Người k xứng đáng là c chứ k phải a ấy, 1 con đàn bà tham lam ích kỉ, đê hèn, xl vì nói nặng lời chứ thực sự t muốn xúc phạm c quá, s chị trơ trẽn vậy, t nghĩ câu hỏi c đưa ra là có nên đến vs a ấy k khi bao lâu nay từ chối, h có chuyện lại để a ấy hứng chịu sợ a ấy tổn thương chứ, còn cái loại như c, c nghĩ mình học cao biết rônngj như vậy tài cán lắm hả, học cao mà đạo đức để cho chó nó nhai à, c biến đi để cho a ấy yên, dính vào cái loại như c thật thấy thương cảm cho a ấy
Thưa c! C nói gia đình c gia giáo mà c lại như vậy nhẫn tâm phá thai 2 lần. C nói c có học thức cao mà c hành xử như kẻ kém hiểu biết. T khuyên c làm mẹ đơn thân. Ng như a kia xứng đáng lấy 1 ng phụ nữ hiền lành nết na k như c. C có đổ vỏ vào a ấy sau này cũng k ra gì. Vì bản thân c có cái gì là tôn trọng a ấy đâu. Tr khi a ấy cưu mang c mà c vẫn chê a í k học cao tài giỏi. Chác c phải lấy cái Th tài giỏi, đtrai như Th ny ăn ốc đổ vỏ của c. Gửi tới c ng tự cho mk có học thức!!!
Liệu một người tính toán ngay khi đã phạm sai lầm lớn như chị có xứng với tình yêu chân thành của a ấy không!? Tất nhiên là không rồi chị ạ. Chị là cái quái gì giữa đời đầy thạc sĩ thất nghiệp như bây giờ.
Học giỏi để lm j? Gia đình gia giáo để lm j? Khi mà cách đối nhân xử thế còn k bằng 1 a công nhân. Bao nhiêu ng con gái k ck mà chửa tôi k chê k trách j, nhưng riêng ng trong cfs này là tôi khinh. Nta đã thật lòng thật dạ vs cô mà cô còn phân biệt đẳng cấp. Nên nhớ, cô cao nhưng còn nhiều ng cao hơn cô. Chắc ngày xưa thầy cô giáo dạy môn đạo đức của cô ốm chết hay sao mà có đứa học sinh như cô. Ăn học phí tiền phia của phí thời gian. Thà để cho chó n ăn n còn biết trông nhà.
Xin lỗi chị nhưng chị không xứng với tình cảm của anh ấy dành cho chị. Chị khoe gia đình gia giáo, chị được học hành hẳn hoi thâm chí giờ chị đang học thạc sĩ mà chị không biết cách bảo vệ mình để dính đến 3 lần. Chưa kể chị bỏ đi giọt máu của mình đến 2 lần. Chị có đức nhỉ? Chị chê anh ấy là công nhân. Công nhân thì sao chứ.. Ít ra anh ấy còn có tình người, chấp nhận vợ mình có con với người khác chứ không phải mình... Em nghĩ chị làm bà mẹ đơn thân đi. Đừng làm khổ anh đấy..
Vâng đẹp trai , giỏi giang như thằng ny cũ của chị đấy . Chị đã thấy hạnh phúc chưa . Chị học thức cao mà ngay cả 1 cái đạo lý nhỏ cũng ko hiểu v mà cũng tự xưng mk học thức . Chị quá ích kỷ chị chỉ lo cho cái thân chị , lo cho gia đình chị mà ko suy nghĩ cho anh trai tốt bụng kia . Ngta hy sinh bao năm theo đuổi chị vất bỏ cả thể diện 1 thằng đàn ông khi chấp nhận tha thứ và yêu thương đứa con khi ko phải con anh ấy v chị còn dòi hỏi gì . Chị nên tự gánh hậu quả mk gây ra đi và hãy rời xa anh ấy để anh ấy đến với ng xứng đáng hơn .
Đến nước này rồi còn sĩ diện lôi học vấn ra để mà so sánh nữa, thử nhìn nhận lại xem c có xứng vs a ấy nữa ko mà cứ đặt nặng vấn đề học vấn lên, miễn a ấy yêu thương c là đk, hạnh phúc hay ko là do chị đón nhận nó như thế nào thôi. Thân...
Tốt nhất là chị lên làm mẹ đơn thân và tha cho anh ấy đi. Đàn ông tốt thì toàn gặp gái hư và rồi dần biến chất thành kẻ xấu. Con gái ngoan thì toàn gặp những thằng đểu rồi dần thành gái già cô đơn. Trái đất này đúng là không có chỗ cho người tốt mà.
thật nhé, đọc xong chỉ có hai chữ dành cho chủ thớt: Tiện nhân! Nếu cảm thấy t nói quá thì có thể nói: Đã là gái thanh lâu còn thích lập đền thờ trinh tiết. Nếu thấy a kia ko xứng thì ở một mình cmnđ mà nuôi con, giỏi giang như vậy kia mà, cần mẹ j đàn ông mà dựa vào, cỡ chủ thớt nhiều chữ nhưng đối nhân xử thế còn éo bằng anh công nhân kia đâu. thân ái!
Gia đình gia giáo ((: xin phép ị vào cái danh hiệu đấy nhé. Gia giáo các cức gì khi mà lại đi có bầu vs thằng "đẹp trai, giỏi giang" để rồi khi nó no xôi chán chè, nó bỏ đi chỉ vì lí do là xa quê ((: rồi lại còn đi phá thai. Dẹp mẹ nó cái học thức của b đi. Tưởng học lên thạc sĩ mà to à.
E đang nghĩ là chị k xứng với a kia thì đúng hơn. Phải công nhận là học thức của chị có hơn a ấy thật, nhưng cái kiểu con gái có thai lần nay đến lần khác vẫn k biết giữ mình thì cũng chả xứng đáng với bất kể tầng lớp nào trong xã hội đâu. Giỏi giang cái gì, tự ảo tưởng sức mạnh bản thân như thế chứ có đc ai công nhận đâu. Chị cần xem lại nhân cách bản thân trước khi viết ra những lời này. Bác Hồ dạy rồi:" Có Tài mà không có Đức thì cũng vứt đi". Chị nên dành thời gian để cầu nguyện cho 2 sinh linh nhỏ bé trước kia của chị hơn là viết những lời này để cho người đời khinh bỉ. Cuối cùng, ai cũng có hoàn cảnh riêng của mỗi người, vẫn chúc chị luôn HP trong cuộc sống, nhưng sau những lỗi lầm của chị như thế, HP có đến vs chị nữa hay không thì thời gjan mới tl đc. Nhưng trc hết e nghĩ chị nên học cách bỏ cái tính ngạo mạn, tự khoe về bản thân như thế đi. Nếu gia đình chị gia giáo thật, thì chị đã k xứng với gia đình của chị rồi, chứ đừng nói đến người khác. Thử hỏi quá khứ của chị như thế có xứng đáng với a kia nữa k. Ngay cả ăn mày cũng k chấp nhận quá khứ tội lỗi của chị đâu. Thân ái.
K52 NEU này hợi bị ảo tưởng thì phải. Tư cách làm người còn không có mà sao em gái tự nhận mình giỏi giang thế em. Giỏi giang kiểu này thì xin lỗi tha cho người ta đi em bởi em không xứng đáng với người ta.
Thứ nhất, thương cho gia đình chị vì bị một người như chị làm ô uế. Một người tự nhận mình là con nhà gia giáo giỏi giang mà một tí kiến thức về tình dục cũng k có để bị dính bầu đến 3 lần, thử hỏi bố mẹ chị biết đk điều này thì sẽ ra sao? Thứ hai, thương cho 2 sinh linh bé nhỏ k có duyên vs cuộc đời này. Ba mẹ các em là người k có trách nhiệm và thiếu hiểu biết. Thứ ba, thương anh chàng công nhân tốt bụng và chung tình. Cuộc đời anh sẽ gặp được người yêu anh, chăm lo cho anh và đặc biệt là tôn trọng hơn bất cứ thứ gì. Tại sao anh lại dành tình cảm cho một người không có một chút xứng đáng nào với anh, chị này thực sự k có điểm nào để anh phải hết lòng như thế hơn nữa còn k tôn trọng anh. Gửi đến bạn chủ thớt, bạn là người có học vấn cao nhưng lại là một người cực kì kém về mặt nhân cách. Về mặt xã hội, bạn đã thành đạt, tốt nhất nên làm bà mẹ đơn thân chứ đừng làm khổ anh ấy vì anh ấy xứng đáng có được người tôn trọng, yêu thương anh ấy mà k phải là chị. Những lời dị nghị của xã hội thì nên đối mặt, bạn sẽ k thể trốn tránh được cả đời đâu.
Đứng về phía anh, ng khác đọc vào sẽ nghĩ anh quá tốt. Ừ xh ngày nay tìm được 1 ng như thế quả rất khó, nhưng liệu sau khi về sống chung, anh đã có được c thì anh chắc hẳn còn yêu c 1 cách k tính toán và suy nghĩ như xưa k. Còn với c, c là ng lí trí, c có điều kiện và cơ sở như vậy, và quan trọng nhất c k có tình cảm với anh. Mới đầu lấy nhau về sẽ giải quyết đc các vấn đề sĩ diện mà c lo lắng, nhưng liệu k có tình cảm có sống cho nhau lâu dài đc k. Để cho anh tìm 1 ng xứng với anh. Còn chị dũng cảm lên mà làm 1 ng mẹ đơn thân như bao ngư phụ nữa xinh đẹp, tài giỏi, và bản lĩnh sống như cách c yêu đi.
Chị rất tự cao nhưng lại không có lấy một chút tự trọng cho bản thân, sao có thể bỏ con đến lần thứ hai??? Thật k muốn nhưng em cảm thấy hình như chị mang một trái tim khuyết tật! Hãy giữ chút tự trọng cho bản thân, "buông tha" cho người đàn ông chân thành kia đi, chị có thể mà, dù sao cũng chúc chị vượt qua và ngưng ảo tưởng so sánh khập khiễng đi! Không thân =))
Người không xứng ở đây là chị chứ không phải anh ấy đâu ạ. Anh ấy đã dùng cả tấm chân tình của bản thân để đối đãi với một người ghẻ lạnh với anh ấy ngần ấy năm trời, đã vì chị, vì chờ đợi chị suốt ngần ấy năm mà không đi tìm hạnh phúc riêng của bản thân , đã luôn là người đứng sau dõi theo, âm thầm bên cạnh quan tâm cho chị, dù cho đó là tự nguyện thì anh ấy cũng không oán thán hay trách cứ gì chị, vậy mà giờ đây anh ấy nhận lại được thứ gì từ chị đây ạ? Anh ấy xứng đáng có được hạnh phúc, xứng đáng gặp được người con gái tốt hơn chị đấy ạ :)
Ôi chị hãy tha cho anh ấy@@ tôi cũng là một thạc sĩ, còn là bằng ngoại hẳn hoi mà tôi còn thấy k xứng v anh công nhân ấy, vì tôi chả chịu đc việc đổ vỏ cho cái loại như nhà chị. Hơn nhau là ở cái nhận thức chứ học vấn mà nghĩ cạn như chị thì.....
Chị ạ. Em bảo này các cụ khuyên cấm có sai. Có gan đánh đĩ thì có gan chịu đòn chị nhé. Em chỉ có vài phương án để chị khoanh tròn thôi 1. Làm mẹ đơn thân 2. Áp dụng thuyết âm mưu. Lấy anh ấy để tránh tai tiêng bay giờ rồi sau này ổn thì li dị (chi học Neu :) c giỏi c có quyền mà) 3. Giết người thêm lần nữa :) phá thai 4. Dùng cả cuôkc đời này mà yêu thương trân trọng ng đàn ông ấy. Giai cấp công nhân là ng dẫn đg của cách mangn đấy :) ( c có lẽ hơi ngu sử) 4. Đéo chọn phương án nào Ma em định ném cho chị vào điều nhg thôi. Chúc mẹ tròn con vuông Đéo thân
Đạo đức giả vc, học hành giỏi giang thạc sĩ nhà gia giáo các kiểu là cái đ j ? Có bầu tận 3 lần mà vẫn lên giọng lên mặt ta đây cao sang ? Nói thẳng ra là an cái phận rẻ tiền chứ đừng hỏi han ý kiến mn. Ngta muốn giấu còn ko đc lại còn muốn khoe ra cho thiên hạ nó nhổ :)