Bình luận

Trời ạ, tại sao 1 cô gái thông minh, giỏi giang tự tin lại phải phân vân về vấn đề này. Không đáng để thay đổi mình, con người thật lạ cứ đòi hỏi người khác phải thế này thế nọ mà ko biết mình có cái gì mà được quyền đòi hỏi.
Trời học tiếng tây r giao tiếp đi làm r mà còn sợ tư tưởng tào lao này, thua. Cứ là chính mình thôi, việc quái gì phải phục tùng, chẳng có công nuôi dưỡng mình ngày nào mà...mạnh mẽ đi cô gái hiện đại
Đùa chứ nghe kể đã không thích chị này rồi.cải tạo một chút vì người mình yêu và chiều lòng mẹ ck tương đối khó lắm sao? Cái gì mà sơn móng tay , chân vs sức nước hoa là ko thể bỏ đc??? Chẳng có gì là không thể cả chỉ là do bạn có muốn hay không thôi :)))
Chế ạ:) chế 2 thứ tiếng:) giỏi giang xinh đẹp:) cao dàn thoáng mái :) yêu thương chân thành :) hiền lành chất phát :) em tin chế sẽ chinh phục đc mẹ chồng tương lai sau khi cưới về thôi :). Em biết chế ko cải thiện đc cách suy nghĩ của mẹ chồng đâu nhưng chế có thể nâng cấp cách nhìn của me ck lên mà :) đừng chia tay mà tội anh ấy :)) Chúc chế sớm chinh phục đc me ck tương lai nhé.
Ko bù cho bố mẹ t, nhắc con gái đến tuổi phải điệu chảy nước, ăn diện vài, ko có tiền ăn chứ váy vóc phải chục bộ, mỗi bộ 1 kiểu thay liên tục, rồi thì tóc tai làm điệu, ra đường phải phấn son sành điệu vafoo...... ko thì đừng ra khỏi nhà ???
Bảo bác "thời buổi này ko nói đc tiếng anh thì cháu thất mn nghiệp bác ạ". Cơ mà kiểu bác này chắc thích con dâu ở nhà nội trơj hơn là đi làm :)
Cả 1 cái cfs dài ngoằng mà chưa thấy ny chị có vai trò gì trong này. :V Theo c nói thì cũng có 2 p.a để chị chọn thôi: P/a1 là chấp nhận lấy a và thay đổi. Chị xác định là ko chỉ bh đâu, mà mẹ chồng sẽ là tất cả sau này, từ việc lúc nào cũng phải ở nhà nấu cơm phục vụ chồng con theo đúng chất gái ngoan cho đến việc đẻ con ra phải giao cháu cho bà dạy dỗ, rồi blala cả ngàn việc sau này phải làm theo. Vì đã cưới, ko làm theo chả nhẽ ly hôn :) ......P/a 2 là chia tay luôn và ngay đi, chết sớm đầu thai sớm! 28 tuổi vs 1 người như chị ko đáng để hi sinh vì người khác ngoài gia đình mình như thế. làm ơn nghĩ về bố mẹ c trước khi ra quyết định nữa.
Là chính mình thì ổn. Bỏ tiếng anh bỏ tiếng pháp bỏ thế mạnh của mình rồi sau này làm gì sống. Khi ấy lại "tao không cần 1 đứa con dâu ăn bám" à. Nếu người đó yêu mình người đó sẽ để mình được là chính mình.
Thời nào rồi còn cái cố thủ cái tư tưởng ấy nhỉ, sơn móng tay thì các bà ko thích cũng đúng nhưng mặc đồ phải che mắt cá chân vs ko được dùng nước hoa thì em cũng lạy.
Thật ra lỗi là ở ông kia thôi, ông phải hiểu gu của mẹ ông mà chọn người yêu chứ, đây thì mẹ thích dâu giản dị nhưng con trai lại thích hoa hoè hoa sói cơ zzz mâu thuẫn ngay từ đầu. Còn chị kia đã yêu thì coi như bố mẹ chồng là bố mẹ mình, chị không thể không sơn móng tay ah zzz mà theo như chị tả thì mình cũng thấy chị này như cave ý ahiii
Gà lắm. Đưa mẹ chồng tương lai qua mấy hội bà trẻ ấy. Cho ăn chơi ba bữa chả phê lòi ra. Lúc ấy thì tha hồ cười nhé. Cần a cho địa chỉ ....
Bỏ đi chị ơi. Không lại khổ cả đời. Gái kín đáo chắc gì đã ngoan. Mẹ của anh ấy chỉ muốn kiếm người "vợ" ngoan ngoãn suốt ngày ru rú ở nhà chăm lo cho nhà chồng. Anh ấy thì em cảm thấy không khuyên bảo gì mẹ cả. Nếu thật sự yêu nhau, thì hãy cưới và ở riêng, bỏ mặc dư luận nhưng vẫn quan tâm chăm sóc mẹ chồng. Còn nếu ở chung không khéo sau này chị như Mị chỉ ở trong xó nhà không được bước chân ra khỏi cửa.
Thôi em ạ..chia tay là xác định cmnr..thật đấy..mụ gia(mẹ chồng) mà k ưa thì xác.định em về chỉ có vỡ mộng thôi..tin anh đi..anh đã từng thấy rất.nhiều, :-)..mới thêm 2 chữ mẹ chồng..bởi ngoài mình gọi mụ gia = bằng mẹ chồng..chứ k phải là mụ già nhé..các bạn hiểu nhầm lại ném đá :-)
Ôi giời ơi, ng ta đã k ưa, thì bạn có chấp nhậm xong về để cải tạo thì vẫn k ưa đâu nhé. Thế any của bạn k ý kiến gì ah? Ông ấy để làm cảnh à? Ny cái gì vậy????
Nghe thấy bạn nói " Chia tay anh thì mình không làm được rồi " thì mình chẳng muốn góp ý hay khuyên bảo nữa ! Thôi thì bản hỏi người yêu bạn là nếu lấy nhau thì ở riêng hay ở chung ? Nếu chọn ở riêng thì cưới còn ở chung thì " giải tán "
Đi làm mặc đồ che mắc cá chân ???? bác ấy mên qua ấn độ sống cho hợp phong caćh thời trang