Bình luận

Đọc cái Cfs này cứ có cảm xúc vừa giận vừa thương, vui buồn lẫn lộn. Thật ra bạn chịu được một cô gái như vậy, âm thầm không một lần cáu gắt cũng khiến tôi ngã mũ chào. Nhưng bạn à, lòng người dễ đổi, người ta không yêu bạn nhiều như bạn nghĩ đâu. "Tình yêu vốn không nặng nề như chúng ta tưởng tượng. Thứ nặng nề là gì? Là sự thất vọng trong lòng - An Ni Bảo Bối" Vậy nên, hãy dần gạt bỏ sự thất vọng của mình đi, bạn là một người tốt, một bác sĩ tốt, có tâm, có nhiều người cần bạn hơn là một con bé dở dở ương ương.
Mợ...nếu câu chuyện này thật ...thì em nghĩ kiếp sau nếu có cơ hội đầu thai, em chả đến trái đất nữa đâu...thằg đểu thì tòan gặp gái ngoan ...còn zai tốt thì tòan bị mấy con điên nó lừa....sau đó dần dần gái ngoan thì thàh gái già cô đơn, còn zai tốt ...đa fần biến chất, tăng số lượg thằg đểu lên hệ số mới....cái trái đất này ko fải hàh tinh cho người tốt sốg đâu...sống kiểu như anh ko tiến hóa thàh người xấu thì sớm die thôi anh ạ.
Tôi cũng có 1 thời lụy tình, nhưng đạt level lụy tình max như ông thì tôi chịu. Ông thay đổi quá nhiều, từ chỗ ở, cv, định hướng tương lai... con gái nó chạy theo ông bằng mắt à. Rút kno đi
Cuộc đời này thật lắm trái ngang. Đôi khi mình hết lòng, hết sức vì người ấy. Những tưởng sẽ có một kết thúc vô cùng tốt đẹp. Cuối cùng chỉ là ảo tưởng. Ảo tưởng rằng cho đi sẽ nhận lại. Nhưng không ... Sống tốt trên đời này cũng khó lắm.
Cái cô gái mà anh yêu... như một con điên vậy. Đáng lí anh nên bỏ cô ta ngay từ khi cô ta muốn anh bỏ công việc hiện tại và về làm cùng cô ấy. Là một người đàn ông, trước khi yêu một cô gái, anh phải có tình yêu chung thuỷ với sự nghiệp của mình đã. Đừng vì một người con gái mà từ bỏ đi mơ ước của đời mình.
Khổ thân, bác yêu nhiều, chăm lo nhiều cho ngta nhưng luỵ quá. Cũng may là bác đã quyết tâm chặn hết liên lạc. Bác mà còn yêu người đấy có khi cãi nhau xong đi phẫu thuật cho bệnh nhân lại dở hơi đấy.
Yêu đơn phương mù quáng lại gặp phải con dở hơi nên nó vậy, phí cả tuổi trẻ, nhưng đời có nhiều trường hợp như thế, tính cách và hoàn cảnh tạo nên số phận, thành hay bại là do mình. Nam thanh niên mà nghiêm túc nhìn nhận vấn đề theo lý trí và logic sẽ biết mình nên làm gì đúng, nhưng mù quáng rồi nên quyết định sai
Cách đây 2 năm tôi tỏ tình với em,em đã đồng ý . Chúng tôi chơi với nhau từ năm cấp 3,lớp 12 em bị tai nạn xe máy phải lên Hà Nội mổ,ngoài mấy đứa bạn thân của em thì tôi là người đàn ông duy nhất quan tâm đến em khi em nằm tĩnh dưỡng tại nhà, bố mẹ em biết tôi,chỉ nghĩ tôi là người bạn học hay chơi với em,tôi cũng nói dối với họ rằng tôi ở ngay xã bên, bạn bè toàn ở xã khác nên hay ra bên này chơi.Khi lên đại học em đã đồng ý tình cảm của tôi.Tôi rất vui sướng,em cũng bảo rằng khi nào ra trường thì sẽ công bố với bố mẹ em - tôi là người yêu em.Đại học đầu tháng đại gia,cuối tháng ăn mày,vì không có xe nên tôi toàn đi bộ 2km đến trường,tôi thỉnh thoảng mới rủ em đi chơi,tối đến nhắn tin cho em,mùng 8/3,20/10,sinh nhật em,noel tôi chỉ gửi quà ko đi chơi đc vì toàn vào những lúc thi giữa kì và cuối kì,những lúc đấy tôi mải ôn thi,thỉnh thoảng mới gọi điện hỏi thăm em.Mối tình đó kéo dài đc 1 năm 7 tháng.Vào dịp hè năm 2016,hè đấy tôi ko về vì đăng kí làm thêm,làm công nhân ở xưởng gạo,đầu năm học mới em chia tay tôi với lí do tôi không dành nhiều thời gian cho em,tôi phân trần và nói với em rằng tôi yêu em bằng cả con tim này và chưa bao giờ có người khác,em là mối tình đầu tiên của tôi.2 tháng sau.Khi Hà Nội vào đông em gửi thiệp mời vì em đi lấy chồng và em đã có thai 4 tháng.Tôi ngẩn người, người em lấy không ai khác chính là cái thằng ở trọ cạnh phòng trọ của em,hắn hơn em 5 tuổi. Tôi hay gặp hắn ta đi làm về mỗi lúc tôi đến phòng em chơi.Hóa ra cứ vào những dịp lễ noel,8/3,20/10 hắn chính là người chở em cùng đám bạn đi chơi,còn lúc đấy tôi đang cắm đầu ôn thi, hè đến tôi ở lại đi làm,lúc em về quê tôi hay đi xe khách cùng em về, nhưng chỉ sau 6 tháng em bảo em không đi xe khách về nữa vì có bạn đèo về,hắn chính là người dùng xe máy đèo em về tận nhà, bố mẹ em sau vài lần cũng biết hắn và có cảm tình với hắn.Em chia tay tôi và yêu hắn, nhưng cái tôi đau ở đây không phải là em chia tay tôi mà là em phản bội tôi.Mới chia tay 2 tháng mà em đã có bầu 4 tháng, em đã bắt cá 2 tay,bạn bè em bảo em và hắn đã yêu nhau được 1 năm.Em xài 2 nick Facebook,1 cái cho tôi và 1 cái cho hắn.......Đầu năm này tôi đi giao gạo cho căn tin bệnh viện phụ sản tôi nhìn thấy em được hắn đưa vào bệnh viện khám thai, ở căng tin em bắt gặp tôi quần áo bẩn thỉu nhếch nhác,mồ hôi đầm đìa trên mặt,cái tái tê lạnh cóng của mùa đông và sự lăn lộn vì đồng tiền làm tôi trở lên lấm lem hơn bao giờ hết.Lúc đó bất chợt em chào tôi rồi nhếch mép cười và quay đi, con tim tôi chết lặng. !