Bình luận

Thích nhất câu này của chủ thớt:"con trai thích yêu người dễ dãi nhưng lại muốn lấy người nguyên vẹn".Cực thích con gái truyền thống.
Và Nếu k đọc được những dòng tự sự của bạn thì có lẽ giờ mỗi ng 1 hướng rồi, Lúc đó bạn sẽ hối hận nếu như ngày đó nói hết những điều trong lòng ra với anh ý, Đừng quá cứng nhắc quá, chịu đựng nó có sức giới hạn thôi, chia sẻ đi, tâm sự và nói ra cho nhau đi. ( T là ctrai nên t hiểu, trong trường hợp đó, sẽ là yêu 1 người vô tâm )
Tôi thấy bạn là người con gái cổ hủ thì đúng hơn là truyền thống. Đến việc thể hiện tình yêu bình thường như nắm tay, hôn má mà cũng bảo là dục vọng thì đúng là.... haizzz
Xin chào các bạn! các bạn đừng vơ đũa cả nắm thế chứ :"con trai thích yêu người dễ dãi nhưng lại muốn lấy người nguyên vẹn". mình lại có một suy nghỉ khác, có thể các bạn nghỉ rằng mình chém gió hay là một người đế từ hành tinh khác cũng dc. mình không quan tâm!. nhưng đối với mình thì mình thích con gái không quá dể dãi và cũng ko quá khó, còn lấy một người ko còn nguyên vẹn theo các bạn nghỉ thì mình không quan tâm điều đó. Mình chỉ cần người đó thương, tôn trọn mình và hi sinh một chút thời gian riên tư vì mình thì càng tối, quan trọng là cái suy nghỉ tích cực của người đó thôi. các bạn nên nhớ. trên đời này không ai là hoàn hảo hết, kể cả bạn và tôi. nên hãy tích cực hơn trong suy nghỉ đi nhé. :)
Mình k dám đánh giá bạn, nhưng mình k thích cách yêu của bạn. :). Mình thích được người yêu nắm tay mỗi lần đi cạnh nhau, mình thích được ng yêu vội vàng đổi bên mỗi khi sang đường, che nguyên cả người mình mỗi khi có xe gần tới, mình thích lúc mình buồn, ôm mình thật chặt và động viên mình. Với tính cách của bạn, kết hôn rồi, bạn càng phải cố gắng hơn nữa vì chồng vì con, có thể sẽ bỏ lỡ những điều đơn giản và bình dị kia. Cuộc sống ngắn lắm, hãy tận hưởng nó, nghĩ vừa phải thôi :).