Bình luận

Nói chung thức giờ này để xem thử có chia tay chia chân j ko, thôi dân F.a lâu năm mong tình yêu đẹp đó sẽ kéo dài lâu bền chứ càng phẫn nộ lại càng ế, cứ tích đức tý biết đâu lại có mối tình đẹp như trên. Mà nói chứ mai tặng cũng đc đâu nhất thiết cứ lễ là phải tặng qua lễ mua bông ko rẻ hơn ah đh Luật hèn chi ko tính toán gì hết trơn.
Giờ hiếm khi có đôi nào yêu nhau dc như thế này.toàn dùng quá cáp để đo tình cảm vs nhau.nhưng dù sao mong họ mãi là 1 cặp ko thể tách rời :))
Anh hỏi em thích anh tặng gì , em đáp " Em thích anh , anh tặng anh cho em đi ". " Uhm anh tặng anh cho An từ 6g đến 10g". Lúc anh đến , mang theo cho em một bó hồng , anh bảo " Anh bận quá không kiếm được socola". Lúc ấy trái tim em nở cả một vườn bông rồi :). P/s : Valentine 14/2 là ngày phụ nữ tặng quà cho Crush của mình nên mấy má Việt Nam tém tém lại đừng làm mất bản chất vốn dĩ có của nó. Yêu nhau vì quà cáp dẹp luôn đi
Đúng là tình yêu chân chính nhiều lúc chỉ ước có dc nthe :))) " Ừa em, lần nào cũng là hoa mà, biết trước những vẫn thấy vui. Chị chỉ cần vậy thôi là đủ rồi mà..." tình cảm đáng ngưỡng mộ thật đấy. Chúc anh chị luôn luôn vui vẻ hạnh phúc và có thêm nhiều thật nhiều " bông hồng nhỏ tình cảm to " :))))
Giá trị quà tặng ko quan trọng, quan trọng hơn là cách tặng quà và cách ngta nghĩ về nhau. chúc 2 bạn mãi hp nhé!!! Giản dị mà ấm áp quá!
Mong là họ bên nhau trong lúc cơ hàn và sau này khi tương lai tốt đẹp hơn họ vẫn bên nhau như thế. Con người lạ lắm. Những người cùng nhau đi qua những năm tháng khó khăn của cuộc đời có thể lại không cùng nhau hưởng hạnh phúc lúc an nhàn.
Cho page 2 lựa chọn. Một là đăng những bài chia tay gấu để được sự ủng hộ của đa số anh em FA. Hai là đăng bài tình cảm để nhận được sự đồng cảm của vài cặp yêu nhau. ????. Chọn đi
Khi khó khăn ty luôn đẹp ,khi ra trg ,người xin đk việc ,người ko ,gánh nặng cs,địa vị ,tiền bạc ,lúc đấy mỗi người nhìn cs sẽ khác ,chưa chắc lấy đk nhau ,thời sinh viên vui nhất quãng đời hs,hãy học thật giỏi ,tiếng anh giỏi,làm những điều mình thích ,đi những nơi muốn đi,ra trg cv ổn định rồi yêu ,lập gđ sẽ hay hơn ,ty sinh viên chỉ đẹp khi còn là sv ,ra trg mọi thứ sẽ khác
Đơn giản mà đẹp, chẳng giống ai, cũng chẳng yêu theo kiểu ng ta thế nào mình phải thế đấy. Thật mong ước có một tc như thế, hiểu mình hiểu ta...
Có ai giống mình đọc cfs này rồi cũng tủm tỉm cười ko nhỉ? Trên đời này vẫn có những tình cảm đẹp, những tình yêu khiến cho con người ta có thể tin tưởng được. Cần gì phải là những món quà đắt đỏ, đến những nơi sang chảnh chứ. Tình cảm nhiều khi cứ giản dị và mộc mạc như vậy lại khiến con người ta khắc cốt ghi tâm. :))
:) hnay a cũng chạy ship, trên xe cũng toàn là socola, nước hoa, hộp quà... đặc biệt hnay còn có cả Gấu nữa. Mùa noel năm trước mình còn yêu nhau , còn bên nhau vậy mà giờ đây có lẽ a mãi chả thể nhìn thấy e được nữa! năm nay có lẽ đã có người mua hoa tặng cho e rồi! :)
cảm thấy mình trong đó, chồng mình ngày xưa còn 1h sáng đạp xe đến chợ hoa Âu Cơ, mua hoa tặng 8/3 . Về còn thật thà bảo "A đến Âu cơ mua rẻ lắm em à, nhờ em hàng xóm gói cho đó". A tặng chi m cũng xót tiền cho a, rành trách a mua vớ vẩn, tốn kém. Thật may, sau 5 năm cơ hàn, giờ cả 2 đều ổn định, lấy nhau, hạnh phúc chờ đón con đầu lòng :)