Bình luận

Tóm tắt cho ai lười đọc : cô này và anh kia quen nhau từ hồi cấp 3, 2 anh chị đã trải qua rất nhiều sóng gió và cuối cùng anh và chị đã đến được với nhau,..... còn dài lắm nhưng mình chỉ bốc phét được bấy nhiêu thôi.
Hơn cả kịch bản phim truyền hình đó. Cuộc sống chẳng biết trước được điều gì. Hnay có tất cả, nhưng mai đâu ai biết được điều gì sẽ xảy ra. Sống thật từng giây phút. Mọi điều tốt đẹp sẽ đến thôi. Còn sống lỗi như nam chính thì... Chẹp chẹp.. Mất đôi chân, mất công việc, mất cả tình yêu..
Lượng FA ngày càng nhiều hay sao mà valentine có bạn ở nhà sáng tác truyện thế này. Thôi, các bạn tắt đèn đi ngủ đi, mai còn đi học. Hãy như mình +)))
Thằng đó là thằng ăn cháo úp bát vào mặt người khác... có giỏi đi nữa mà phụ ân - nghĩa - tình thì ra đời cũng sẽ không " khá " đc. Đồ mất nết. Bạn cố lên ! Bạn sẽ may mắn gặp người xứng vs tấm lòng của bạn.
tôi bị bệnh . Rất khó chữa trị . Phần trăm cơ hội sống xót rất thấp. Nhưng ông trời có mắt lắm . Sau 3 tháng điều trị tôi ra viện . Căn bệnh của tôi được chữa trị dứt điểm hoàn toàn Bệnh gì vậy ?? . Em bị bệnh ế , Rất khó chữa trị . Phần trăm cơ hội thoát bệnh rất thấp . Nhưng ông trời có mắt lắm. E chữa hơn 20 năm điều trị rồi . Căn bệnh của em không khỏi được , chị cho em đị chỉ bác sĩ đc ko ??
Nghe thới viết thì có vẻ là y học là một sự vi diệu đến bất ngờ . Mới vài tháng trc chốt câu " khó chữa trị phần trăm cơ hội sống sót thấp " vài tháng sau khỏi bênh Mông lung . Quá mông lung và vi diệu
Truyện kết thúc hơi gượng, lần sau thớt nên ngược anh Hưng kia nhiều hơn vào chứ đùng 1 cái cho tai nạn rồi bị mất chân, rồi thớt phải tả rõ ra sao e bồ mới phát hiện dc bản chất thật của a Hưng kia chứ, đấy, nếu là người kỹ tính sẽ bảo như thế đấy, còn tôi là fan của ngôn tình nên tôi bảo thớt nà nần thao có chém thì chém ác hơn nữa nhé... ahihi
Ngôn tình ngôn lù đây r các Mị ợ =)) khổ lắm. Bệnh rất khó chữa, cơ hội sống rất thấp. Thế mà sau 3 tháng chữa lành hẳn luôn há =)) uầy, kinh v =)))
Tôi chuẩn bị sẵn sàng rồi. Đêm nay, chỉ cần thấy đôi nào cãi nhau là tôi sẽ đứng chờ ở một bên, không nhặt được hoa thì nhặt được nhẫn, số may có khi còn nhặt được người yêu cũng nên, nghĩ thôi đã thấy sục sôi hết cả người. :))