Bình luận

Valentine buồn, các bạn nam nên trân trọng những người phụ nữ mình yêu thương nhé. Tớ cũng sẽ vậy. . . . . . Thôi, tớ đi cày view cho Sếp'ss Tùng'ss đây.
Nhung Nit . Mẹ yêu con bởi vì đó là con, Thật trong sáng hồn nhiên con trẻ, Mẹ yêu con bởi ẵm bồng tấm bé, Lớn lên dần trong tay mẹ chắt chiu. Mẹ yêu con bởi chính đó là con, Vu vơ hát lời chưa tròn câu chữ, Những câu nói vu vơ không cảnh, ngữ, Mẹ học hoài chưa đủ hiểu hết con. Mẹ yêu con bởi vì đó là con, Khi ngơ ngác ngước nhìn trời xanh ngắt, Khi trầm tư, cặm cụi bên bàn học, Vẫn vô tư trong khi mẹ nhói lòng. Mẹ yêu con chỉ vì con là con, Vô tư lắm chưa hiểu điều hơn thiệt, Dù mặt chữ a, b con chưa biết, Chỉ nắm tay mẹ ra dấu khi cần. Mẹ yêu con chỉ vì con là con, Dù tay yếu gạch dòng trong nguệch ngoạc, Hay những lúc con nghêu ngao ngân hát, Những bài ca mà chưa thể thốt lời. Mẹ yêu con chỉ vì con là con, Khi bùng nổ nước mắt dài lăn má, Can thiệp con vẫn còn trong vất vả, Chỉ mong con đừng va vập đau đầu. Mẹ yêu con bởi con chính là con, Còn yếu ớt khả năng tự phục vụ, Và nhận thức con vẫn còn chưa đủ, Để tự lo và chăm sóc cho mình.
Đọc chả hiểu gì luôn. Ai giống mình ko nhỉ Lúc đầu tưởng nhà có 2 chị e. Chị bị tâm thần Lúc sau thì lại ng bạn làm mẹ đơn thân. Lúc thì tác phẩm của cái thai mất ( chết). Đoạn cuối chào cậu ng gửi tinh trùng cho con tôi nuôi.....
Chém gió lạnh hết cả người. Đâm thế chẳng chết cả mẹ lẫn con rùi ko đưa đến bệnh viện mà còn bày đặt băng bó cho bạn. Lại còn ngủ cũng nữa mà đâm đau chết mẹ đi đc mà còn ngủ đc lại còn ngủ mơ nữa mới sợ chứ!! Vâng đây là 1 bài viết rất gió gật cấp 15 là ít!!
Chị này có ng đầu tiên, xong ng đầu tiên đó mất đc mấy năm, năm nào chị này cũng đón valentine với hoa hồng trắng, sau đó chị này gặp anh ny mới, ngủ với a đấy để có bầu xong a ta đi với con khác, chị này vác bụng bầu về nhà thì lại bị chị gái hiểu nhầm là ngủ với chồng chị gái nên chị gái đâm. Phải v không các thánh