Bình luận

1 bài viết dài cả 1km. Đến mình đọc còn mất tới 3-4 phút, thêm 5 phút ngẫm nghĩ mà có người đăng 1 phút đã cmt đc rồi -_- bá, max bá.... Giật top everywhere #Ad5T
Theo báo giá của liên sở tài chính - xây dựng các tỉnh giá gạch chỉ dao động từ 1300 đ ~ 1700 đ. Sau Cfs này thì bạn có thể tuyên bố mình là người giàu nhất Việt Nam nhờ bán gạch. Cái kiểu con trai chỉ chăm chăm đi tán em nào dễ thương, ngon lành, đến lúc thấy người ta yêu người con trai khác thì chuyển sang cay cú, thành phần ấy muôn đời không khá đâu. Thằng em cùng phòng mới là người phải cẩn thận, ở vs ông bạn đúng là số nhọ.
Dạo này đàn ông mặc váy cũng bình thường lắm rồi a ạ, như cái a Thành hay Tiến gì đó hay lên top ấy, nên a k phải băn khoăn nha. Đàn ông con trai gì đâu mà kỹ tính kinh khủng. Quỳ!
Tin Được Ko ??? Trước ngày làm hôn lễ, đôi uyên ương rù rì nói chuyện với nhau: - Chàng: Thật tuyệt vời! Cuối cùng thì giờ phút anh mong đợi nhất cũng đã tới! - Nàng: Em phải ra đi à? - Chàng: Không. Thậm chí em đừng bao giờ nghĩ tới điều đó! - Nàng: Anh có yêu em không? - Chàng: Tất nhiên rồi! - Nàng: Anh có phản bội em không? - Chàng: Không! Sao em lại có ý nghĩ đó cơ chứ? - Nàng: Anh sẽ hôn em chứ? - Chàng: Đương nhiên. - Nàng: Anh sẽ đánh em chứ? - Chàng: Không bao giờ! - Nàng: Em có thể tin anh được không? Muốn biết họ nói gì với nhau sau ngày cưới, hãy đọc từng câu từ dưới lên! =)))
Đùa chứ thằng này ở hành tinh nào rơi xuống vậy. Em kia là người yêu của m hồi nào mà bảo thằng bạn cùng phòng nó cướp và chú m phải đòi lại. Loại con trai nói giọng điệu làm như ta đây là cao giá lắm, đọc phát ghét. Muốn có người yêu thì nên bớt để ý đi. Cái cổ áo hơi nhăn cũng ko thích thì t cũng ạ m luôn
Ông tán cmn thằng cùng phòng luôn đi. Chứ sau có cướp được em kia thì lại khổ thân em ấy ra. Định mệnh thằng cu nó thật thà hỏi dò ý tứ thì ông cứ tỏ cái thái độ "đã nghiện lại còn ngại". Nghi ngờ ông này mặc váy vch -_-
Con trai gì ma kỹ tĩnh vậy.cho phép em được cười.chac anh đang quá tự cao vì mình đó.Doi khi con gái họ yêu và lay nguoi con trai ko phai vi qua hoan hảo.chi cần người đó dám noi yêu họ và bao ve ho
Xl chứ dù có xấu băm xấu bổ cũng k bao giờ thích 1 thằng như thế này. Cái kiểu có chút sắc chút tiền mà thich làm j thì làm à?
Gần nhà có một ông cũng học nhân văn tính tinh cũng kiểu chảnh chọe luôn cho mình là nhất luôn cứ tưởng thế gian chỉ có một nhưng mà gặp top này đứt điện luôn . tỉnh lại đi anh ie mùa nào rồi .chả hiểu anh đẹp trai thần thánh nam thần đến đâu đọc điến đoạn " không cao lắm khoảng 1m60 " e thấy ngứa cả tai =)) anh than thở cứ như người ta dựt bồ anh ấy trong khi anh với em kia có là cái gì đâu. vớ vỉn
Thề. Đọc đoạn đầu thấy thớt là đứa mếu ra gì. Thớt có hoàn hảo méo đâu mà đòi ng khác thế này thế kia. Lại còn" hp là do cướp đc của ng khác" chính mồm mk ns " bt thôi, t chán thì nc". Khinh bỉ ?
Tui hông biết nhan sắc của ông chim sa cá lặn ra sao chứ đọc cái cfs xong tui thấy ông xấu toàn tập, toàn diện..người ta xấu xí chứ hông xấu xa chứ ông là xấu hết..
Thôi ông ơi ông chịch đc hết cmn phụ nữ ở thế giới này ko? Mệt ông quá ông tướng ạ. Tự tin vừa vừa thôi, đã khó tính giờ lại còn bửn tính éo ai mà yêu nổi ông hở ông em???
Con trai gì mà xấu tính một cách khó tả, bình thường thì không biết trân trọng lúc nta hạnh phúc thì lại muốn phá ngang, lạ lùng !
Trong Kinh Thánh có 7 mối tội đầu, tiếc là bạn dính những 4 tội, đó là: Lucifer - tội kiêu ngạo (coi mình là nhất và coi thường con gái); Mammon - tội tham lam (có em này nhưng vẫn chưa tiến tới để tìm người tốt hơn); Satan - tội hờn giận, thù hằn (chưa là gì của em gái đó mà đã kết tội bạn cùng phòng khi 2 người đó yêu nhau) và cuối cùng là Leviathan - tội ghen ghét, đố kỵ (valentine 2 người đó đi với nhau thì uất ức). "Tiên trách kỷ, hậu trách nhân", tự hoàn thiện mình đi đã bạn ạ!
Đàn ông con trai tính thoải mái dễ tí. Con trai mà kỹ tính nói thật kinh khủng hơn đàn bà đó. Em nó yêu thằng kia cũng phải thôi :)).
0989999999 số Ngọc Trinh đấy nhé. Tối buồn thì gọi mà rủ đi chơi. Tầm như " a trai" thì mấy e kia để mắt làm gì. Sống thì cũng phải biết trời cao đất dày 1 chút chứ. Trái đất quay quanh mặt trời chứ ko quay quanh "a" nhé. Đến quỳ với thanh niên này. Thế quái nào mà vẫn sống đc đến bây giờ cơ chứ... :v
Lời đầu tiên cho e xin Đc gửi lời cảm ơn tới ad vì trong ngày 14/2 đã đăng những confs làm hả lòng hả dạ thế này. Thứ hai thay mặt hội FA mình xin phép Đc từ chối đơn xin gia nhập của thớt. Đùa chứ FA chúng tôi toàn các tinh anh xã hội chỉ có điều nó không thể hiện ra ngoài thôi. Và cuối cùng là ....e xin hết ạ
Anh ko có ny cũng đúng đấy, ng j mà săm soi từng chi tiết nhỏ nhặt nhất, chưa kể còn tự cao tự đại coi mình là nhất mà chảnh à =)). Mà bạn kia đâu phải ny anh đâu mà bảo cướp, tư duy có vấn đề à ???????, ng như anh cứ tiếp tục ế dài dài đi nhé =))))))
Nói thật chứ ng như a chắc còn ế dài dài =))) A tự cho mình cái tiêu chuẩn chọn ny, đàn ông ctrai săm soi từng chi tiết nv thì trời ms chiều nổi a =)))
Thế mẹ nào trên đời lại có thằng dở hơi thể nhể . chủ thớt có cần e cho mượn cái váy đụp để mặc vào rồi hẵng đi tán gái k ???
Tôi chỉ thấy chủ thớt ở bẩn tính vch, là cậu nghĩ mình cao giá, không chủ động trước, giờ còn bày vẽ "trả đũa" bạn cũng phòng, chẳng có ai sai ai đúng ở đây cả, đây chỉ là câu chuyện ai biết nắm bắt cơ hội tốt hơn thôi, cậu gặp trước nhưng cậu không chủ động trước, là lỗi của cậu chứ trách cứ ai. Quen biết nhau có lẽ nhờ ngoại hình nhưng để ở cùng nhau lâu dài thì phải dựa vào nhân cách, cho dù cậu có phá đi mối quan hệ của bạn cùng phòng thì cậu cũng không thể ở bên cạnh cô gái kia lâu đâu, vì nhân cách cậu mất giá quá rồi.