Bình luận

# Chị. Em nghĩ là chị xem phim La La Land đi ạ. Thể nào tí nữa ở đây cũng có người cmt câu nói bất hủ ở trong phim ấy í ạ. Nếu chị không muốn mất thời gian ngồi đọc từng cái cmt thì chị ra thẳng rạp luôn đi cho tiện hii.
Bạn hãy cứ ngầu như thế, tiêu tiền thoải mái và quên mịa thằng đó đi nhá. Phụ nữ chúng mình sinh ra là phải hạnh phúc
500 a e FA đâu rồi.Hôm nay ra đường thấy thằng nào chở gái và tặng hoa đập chết mẹ chúng nó đi,nhìn ngứa mắt...Đấy là mấy thằng FA sẽ nói thế,còn mình thì bây giờ đi mua sô cô la tặng gấu đây:))
chị tham vọng thật..nhưng không sao..chị thấy đó..người chị tin tưởng nhất là anh còn rời xa chị được, duy chỉ có tiền là vẫn còn đó..thôi, cũng là an ủi phần nào quy luật bù trừ vẫn còn tồn tại..mong chị đủ thấu hiểu để cho con tim yêu thương lại
Tiền tài đấy, địa vị đấy? Vui chưa? Nếu chị k thăng tiến mà mãi là nhân viên như thế có lẽ chị mãi chẳng cảm nhận đc tình yêu và sự thay đổi của anh ấy. Chị thuộc về kinh tế Và CHỊ THUỘC VỀ CÔ ĐƠN!
Hoàn cảnh như chị tôi hiểu vì trước đây a trai của tôi cũng vậy, nhưng a rất khác chị, a đi làm xa nhà nhiều nhưng mỗi lần về đều phụ vợ a làm tất cả mọi thứ từ đi chợ, nấu ăn, quét nhà, đổ rác v.vv... a làm tất nhưng sau này vì a đi làm xa nên chị vợ ở nhà theo trai. A tôi ra đi và để lại toàn bộ tài sản nhà cửa và xe cộ. Sau 8 năm k yêu thêm 1 ai và chỉ ở vậy, vì a không còn niềm tin vào con gái cho lắm. Sau này a mất trong 1 chuyến công tác bên Nhật, tôi cũng k biết nói gì hơn vì trước khi mất a chỉ kịp cho tôi pass mail và nhật kí của a trong đó cùng tâm nguyện của a.... đắng lắm, chỉ hy vọng chị đừng như a trai tôi là được. Tiền và địa vị ai k cần, nhưng sau những giờ trên công sở thì gia đình, 1 mái ấm mới là quan trọng nhất. Chúc chị sớm tìm đc 1 ai đó yêu thương chị thật lòng 1 lần nữa ha.
Nếu e là chị e vẫn sẽ làm cách làm của chị. Tuyết ko hối hận. Con ng ai r cũng sẽ thay đổi vậy nên sớm hay muộn chị có con hay ko ng đó vẫn thay đổi thôi. Nếu đã yêu chị mãi thì sẽ luôn bên cạnh chị ủng hộ chị
Khi còn trẻ chúng ta chẳng thế nào trọn vẹn được cả tình yêu lẫn sự nghiệp :) Nếu có 1 trong 2 cái thì thứ còn lại cũng sẽ tự biến mất . Đó chính là tiếc nuối :) Quan trọng là hãy cố gắng để không hối hận vì quyết định của mình c ạ . Dù sao thì hãy luôn hạnh phúc chị nhé .
Mỗi bài viết được chia sẻ là một bài học cho mình. Theo tớ thi nên nhìn nhận sự việc đừng theo kiểu soi mói xem bài viết là có thật hay là bịa, vì đó là bài học cuộc sống. Còn với cfs này em có chút ý kiến thế này thôi ạ đó là : Tiền không phải là tất cả nhưng ko có tiền tì làm gì cũng khó. Chị ạ trong con người ai cũng có hoài bão của riêng mình và em cảm phục chị là người tài giỏi, kiếm tiền giỏi có ý chí tiến thủ. Nhưng chị ạ khi có gia đình thì việc chia sẻ giữa hai người mới là vấn đề quan trọng, thiếu tình cảm vợ chồng quá nhiều thì việc anh từ bỏ chị chỉ là vấn đề thời gian. Nên chị ơi hãy giành cho mình chút ít thời gian của một ngày để thư giản và để tìm cho mình một hạnh phúc mới. Chúc chị may mắn!
Chị quá tham vọng ! Chị biết không, đàn ông họ không hề thích một người phụ nữ tham vọng. Cái chị đúng là chị có một công việc rất ổn định không phụ thuộc vào ai, đó là lối sống rất mới, rất trẻ , rất đúng. Những cái sai của chị là chị quá tham vọng ! Nếu chị biết đủ, biết dừng lại , biết quan tâm gia đình, biết chăm sóc anh, thì thật sự chị sẽ rất hạnh phúc đó. Vì theo như chị nói thì anh là người đàn ông cũng rất tuyệt vời ! ( chị không hề trách anh mà ) ." Người phụ nữ tham vọng quyền lực là người phụ nữ đáng sợ nhất "
Khi còn trẻ chúng ta chẳng thể nào có được trọn vẹn cả tình yêu lẫn sự nghiệp , nhưng khi chúng ta đã có một trong hai thì cái còn lại đã biến mất từ lúc nào Đó gọi là NUỐI TIẾC
Bài viết của chị ý nghĩa lắm. Mỗi người đều có một sự lựa chọn, chị chọn địa vị trong xã hội. Với em, em chọn một cuộc sống bình thường, để dành thời gian cho gia đình.
Đơn giản vì bạn ko biết đến chức vụ của 1 người vợ. Đàn ông chúng tôi lấy vk là để làm gì ? Chúng tôi chỉ cần 1 ng vợ biết chăm lo cho gia đình, còn công việc ngoài kia cứ để chúng tôi gánh vác. Chúng tôi đâu cần 1 ng vợ nhiều tiền, địa vị cao để vênh mặt với chồng. Bạn nghĩ bạn mang tiền về cho chúng tôi thì là thể hiện tình yêu sao? Bạn nhầm, nhầm to. Đàn ông bọn tôi chỉ cần cái ấm áp của gia đình nhỏ, nhưng bạn ko làm đc, vậy là bạn thua cuộc. Cái gì cũng có nguyên nhân của nó, một trong số đó là vì bạn ngu thôi.