Bình luận

Phận làm con trai chưa một lần yêu ai . Lậu rồi giang mai còn dính thêm cái sùi mào gà . Cảnh nhà neo đơn , thằng em cũng dính hắc i vê với cả hắc lào . Lòng buồn nôn nao vì chị bị ho lao . Giọng chị khao khao miệng lấy hơi rít bi thuốc lào .
Em đọc bài viết này vừa hay đang nghe bài: "Cũng đành thôi" của Đức Phúc. Chẳng hiểu sao lại thấy buồn đến thế dù không phải chuyện của mình :)
Kết thúc không vui nhưng dẫu sao bạn vẫn lạc quan và có một khởi đầu hay ho. Thank thớt vì câu chuyện nhẹ nhàng ngày Valentine. ?
Một mùa valentine nữa lại đến, ra đường nhìn bọn nó ôm nhau làm tôi lại nhớ đến ngày này năm ngoái....Tôi cũng đứng nhìn bọn nó ôm nhau như vậy :/ (copy) :|
Yêu âm thầm và lặng lẽ , đôi lúc tuy đã xa , đã chia tay nhưng đa phần những người đàn ông tốt đều không thể quên đi người cũ , và cho dù là có yêu ai khác , thì người con gái đó cũng mang một chút gì đó gợi nhớ về ng cũ .Tôi hiểu cảm giác của chủ thớt vì tôi cũng là người từng trải :)
Đọc cfs của a mà lại nhớ đến 1 câu nói: Đơm hoa ko kết trái thì sao chứ? Làm cá nhất định phải bơi ư? Tình yêu ko kết quả, chỉ cần nở hoa, màu sắc đã rực rỡ rồi. Được trông thấy màu hoa rực rỡ đó, tuổi trẻ của tôi ko còn gì hối tiếc. :))