Bình luận

Nhà chị vui tính quá. Hay mình kết thông gia đi chị. E có hai ông anh cũng gọi là ế thâm niên. Nhờ chị mang hộ 1 a e đi đi ạ. E không cần gì cao sang chị nhớ iu thương e được rồi. ??
Duyên số không gấp gáp được đâu, cũng không thể tùy tiện, tôi luôn tin, thà rằng cẩn thận một chút còn hơn sau này phải hối hận. Trên thế giới này, ngày nào cũng có người yêu một ai đó, vậy nên ngày nào cũng có người chia ly. Đừng vì muốn thoát cảnh một mình mà chọn bừa một ai đó, hãy cứ là chính mình, rồi bạn sẽ gặp một người khiến tất cả những năm tháng đợi chờ của bạn đều trở nên đáng giá :)
Một mùa valentine nữa lại đến, ra đường nhìn bọn nó ôm nhau làm tôi lại nhớ đến ngày này năm ngoái....Tôi cũng đứng nhìn bọn nó ôm nhau như vậy :(
Xung quanh ngày lễ Tình Nhân Có bao nhiêu chuyện âm thầm diễn ra Chuyện hay như một bài ca Chuyện bi cũng có hoặc là hài vui. . Anh kia, chị nọ luống rồi Mà sao chưa có một người để yêu Mẹ cha nhắc nhở sớm chiều "Mày già rồi đấy, cứ liều đi con Tao đang thèm cháu trông nom Lo mà kiếm gấu sao còn đợi chi" . Bao năm cảm xúc chai lỳ Muốn yêu thật khó như đi lên trời Nhưng nay có máy bay rồi Làm gì chưa biết, lên trời có chi. Chị ơi hãy mở lòng đi Yêu rồi sớm có cháu Bi cho bà.
Lúc đi học thì phụ huynh cấm yêu :" lo mà học đi, ko yêu đương gì hết " đến khi ra trường thì lại bắt đầu ca : " m ko lừa đc thằng nào về à " bố mẹ nghĩ con gái mình có sức quyến rũ lắm đấy ???
=)). Không biết thớt địa chỉ ở đâu? Cho tôi xin cái địa chỉ tôi gửi hoa và socola đến cho. Mấy năm nay năm nào cũng phải ăn socola 1 mình buồn chết. Mà 8/3 Hà Nội có lễ hội hoa hồng nữa chứ. Tôi muốn đi lắm, nhưng con trai đi ngắm hoa hồng 1 mình e rằng bạn bè nó biết nó cười thối mũi tôi mất.