Bình luận

1 câu chuyện buồn. Giữ vững quan điểm trân trọng giây phút hiện tại ,bởi vì ngày mai ko biết điều j sẽ xảy ra vs mỗi chúng ta mà ko ngờ tới ]]
"Chị chẳng yêu anh, chị chăm lo cho cả bố mẹ anh." Có lẽ là nhầm, ad nên sửa hộ bạn thành "chị vẫn yêu mình anh".
Tình yêu đẹp nhưng nó lại dở dang. Thực sự không phải quên đi nhưng dù gì con người cũng phải bước đi tiếp, không vì mình thì cũng vì người thân của mình, những người yêu thương mình. Nghĩ rằng chắc anh trên đó cũng không muốn cuộc đời chị dang dở đâu. Còn quan niệm của bạn về tình yêu bây giờ chỉ nhìn vào túi tiền thì mình không đồng quan điểm vì suy nghĩ quá chủ quan. Không chỉ nhìn vào tiền mà còn nhìn vào nhan sắc nữa nhé !
Bao năm bao tháng bên nhau Hạnh phúc sắp trọn tại đời bể dâu Nghĩ đến chuyện cũ mà đau Bao nhiêu kỉ niệm thi nhau ùa về Từ ngày cùng học ở quê Lúc lên đại học, lúc nghề đã nên. Bữa cơm đạm bạc không tên Những lần lọ mọ làm thêm kiếm tiền. Chiếc xe đạp vẫn còn nguyên Em nay vẫn giữ cạnh bên góc nhà. Vậy mà anh đã đi xa Lòng em đau lắm như là dao đâm. Nơi kia anh hãy yên tâm Mẹ cha đã có em chăm lo rồi. Từ đây gương vỡ bình rơi Một người đau khổ bao người xót xa.