Bình luận

Với thứ tình yêu bọ xít như thớt thì chia tay là chính xác rồi. Bạn trai bị như vậy ko quan tâm hỏi han mà lại cư xử như thế. :-) Mà nghe đồn 14/2 năm nay cô đơn thì 10 năm nữa cũng vẫn cô đơn đó. =))
Chúc mừng nha. Chia tay là đúng rồi. Người yêu bị thế mà phũ quá, không thèm lo lắng, chăm sóc gì luôn, mà chắc là lấy cớ chia tay đó. Vui lên đi, đỡ tiền Valungtung
Tôi khẳng định 100% cô gái đều chia tay bạn. Vì sao? Đây là lý do: mÙi mắm tôm qua pha chế nó đã nhạt đi bao nhiêu lần rồi mà bạn vẫn nôn. Thì cái mùi khắm hơn mùi mắm tôm bạn chắc chắn sẽ nôn. Thế đấy
Có câu : " Tình yêu như bát bún riêu, bao nhiêu sợi bún bấy nhiêu sợi tình " Vote lần sau đi ăn bún nhá . Lại báo đăng tin : Blogtamsu: Sự thật gây choáng khiến cộng đồng mạng phát sốt đằng sau món bún đậu mắm tôm. Dantri: Bún đậu mắm tôm gây ngộ độc tình yêu. 24h : Ý định bóp cổ tình nhân đến chết vì đòi ăn bún đậu mắm tôm 2 lần . Vietnamnet : Cuộc chiến giữa tình yêu và bún đậu mắm tôm ai sẽ thắng.
Bật bếp vs khúc lạp xưởng tranh thủ đọc cfs của thớt cũng tranh thủ đảo cơ mà đến đoạn vào quán giải khác thì khúc lạp ra thế này Em xin khuyên các bác là sau này có đọc cfs thì nên bật bếp vs trứng hay xúc xích chứ đừng lạp xưởng như em.
Gửi e yêu Dù a chưa biết e là ai đang làm gì hay e đang ở đâu nữa??Nhưng a muốn báo cho e 1 tin là hằng ngày a vẫn lang thang phiêu bạt giang hồ để tìm e nhưng chưa đủ duyên để gặp. Hiện tại a đang sống tốt và mạnh khoẻ.vẫn chuẩn mực ko rựơu chè ,cờ bạc ,gái gú và tất nhiên là đang Fa.Anh đang cố gắng tập trung đi làm để kiếm tiền cho cuộc sống sau này cho a,cho e và cho gia đình nhỏ của chúng ta Hẹn gặp lại e trong thời gian sớm nhất,sắp thay đổi thời tiết rồi nhớ giữ gìn sức khoẻ e nhé.. Anh ghét sự giả dối.yêu màu tím. Nếu vô tình có thấy stt của a viết thì e vào like cho a 1 cái. Còn em mà cảm nhận dc thì cmt 1 cái nha vợ tương lai = ))))).
Miệng nôn trôn tháo là bị cảm lạnh nhé =))))))) đéo phải đổ lỗi cho bún đậu mắm tôm =)))))))))) 2 đứa cùng ăn mà mình mày bị còn đổ lỗi à =))) bún đậu mà có mồm nó cũng chửi chết mịa mài =)))))
Thôi mày ăn thịt chó thì tao cầu cho mày cứ yêu 4 tháng lại chia tay. Cứ nhắc đến giết chó vs thịt chó là đéo ưa. Tính chia buồn mà thôi kmm.