Bình luận

TABooks sai rõ rồi, đâu phải mỗi TA lên thớt đâu, cái này làm từ lâu rồi, bao nhiêu NXB, bao nhiêu bộ lên dĩa rồi, h mới góp mặt lần đầu mà mặt nhăn mày nhó, đưa lên page. Không đóng cửa vảo nhau thì thôi, đằng này ...
TAbooks là page của nxb mà đi kể lể ăn thua với page tự do thì sân si quá đó =)) có giỏi thì trả lời bằng chất lượng ấy, mà rõ là từ in ấn dịch thuật đều có vấn đề thì còn cãi cứng cho ai thương =)))
M-A cfs là nơi bày tỏ cảm xúc về manga - anime từ khi nào trở thành nơi kể xấu cá nhân 1 ai đó vậy. Cảm thấy khó chịu về cách làm của ng khác thì vào thẳng page mà ý kiến.
TaBook có phần ko đúng. Ok :) nhưng mấy bạn nghĩ vì lý do gì mà MH lại bày ra mấy cái vote kiểu "bản dịch tệ hại nhất" hay "thiết kế bìa tệ nhất" vậy ?? Gây war hay muốn tạo drama xong hít hà. Nói chung là bên nào cũng sai cả thôi. Có bênh cũng phải banh mắt ra mà nhìn cho kĩ :))
làm việc cùng hay ko chả liên quan đến việc bóc phốt, chơi xấu vs cắn ngược đ gì, cả nể kiểu ao làng "tao vs m từng hợp tác nên đừng có đụng vào tao" à =)))) hơn nữa việc của ng ta là đưa MHC lên cho fan chọn chứ ng ta có chủ đích dìm bộ nào, làm tốt thì chả có gì phải lo, tệ thì lên thớt để mà rút kinh nghiệm, mấy năm trc ko phải đvi nxb tư nhân đâu mà trẻ vs kim cũng lên sàn cho bìa tệ vs dịch tệ suốt mà ? ng ta to vlin còn chả nói gì âm thầm cải thiện mà sao đvi mới mà sồn sồn kêu oan lên thế nhỉ, sân si vcđ =)))) thái độ kiểu này mới khiến bị tế í, chứ đvi nào chả có bộ làm tệ ?
:)))) sao rành zị, bên TA lên viết cfs hả :)))) Bạn xem, cái MH Award này tổ chức mấy năm rồi. Nhà nào cũng lên sàn. Trẻ, Kim, IPM, Uranix,.. Lên tất. Nhưng ngta đâu có lất lớ lên :))) vãi cả đã ăn cắp còn la làng. Thay vì kêu gào đơn lẻ mãi NXB/cty cũng đéo chịu nghe thì đẩy chẳng phải lúc thích hợp để các độc giả tụ hợp lại vote cho những thứ họ cảm thấy ưng ý/không vừa lòng à? Thêm quả sân si trên fanpage là thấy vcl rồi =))))
tất cả những lời trên toàn là phỏng đoán vô căn cứ thế mà bạn tin sái cổ cho được :) đếch hiểu :)
Hóng bạn chủ cfs đọc đc cmt ở cfs của mình :)), mà thớt là ai mà rành chuyện nội bộ thế nhỉ :))
Ủa mà tui tưởng Ruyu với Sohot làm admin từ đầu mà... ?Ủa không phải page đó ban đầu có 3 người lập với nhau thêm anh KuE (gì gì đó tui không nhớ) hả?...