Bình luận

cái thể loại này thì cần phải giết ngay kéo nó đẻ trứng, có người yêu rồi mà bày đặt khó xữ. -_-
Thành à, Hiệp top tỏ tình với ông phải không, mạnh dạn lên, 500 anh em ủng hộ. Đùa thôi, này bạn gái, em yêu bạn trai phải ko, sao không nói với anh kia như này: " em có người yêu, anh biết mà vẫn tỏ tình với em, đó là bất nhân, em bỏ người yêu làm bạn gái anh, đó là bất nghĩa, anh không sợ một ngày em cũng rời bỏ anh theo cách này sao, chào anh, chúng ta xem như không quen, anh cũng nên xin lỗi người yêu em đi nếu coi anh ấy là bạn".
Sẽ chẳng có gì khó xử nếu bạn còn yêu ny như lúc đầu, t nghĩ chính bản thân bạn cũng có cảm tình, chút rung rinh với a H rồi thì mới thấy khó xử, lời khuyên của mình là hãy đến với a H đi, và giới thiệu any bạn cho mình nhé. Tksss :))))
Con trai ấy, giữa nhẹ nhà nói lí lẽ, giải thích này nọ kia với vả bôm bốp vào mặt cho nó tỉnh ra thì cách thứ 2 vẫn hiệu nghiệm hơn :v. Bạn hãy vả nó thật nhiệt tình vào, để biết còn lượn đi kiếm đứa khác :v. Bạn có thể nói hoặc không nói với người yêu. Không phải khó xử với ông người yêu đâu, vì có khi ông kia biết chuyện thì 2 ông chả còn bạn bè gì sất :3.
Ny đề huề rồi còn khó vs chả xử ... " anh rất tốt nhưng em rất tiếc em có ng yêu roài, em vs anh là " bạn thân " =))))) " chấm hết
Anh H*** đây. Thấy em viết hẳn cfs lên đây nên anh đành phải thanh minh. Thằng người yêu em thấy em xinh xân , đáng yêu quá. Nó sợ sẽ có ngày mất em nên mới bảo anh tỏ tình thử với em xem sao đấy. Đọc được cmt này thì yên tâm đi nhé. Anh ko có yêu em đâu
đơn giản thế mà cũng bảo khó xử :v bh c yêu thật lòng anh kia thì c chả phải chần chừ gì cả, c phũ thẳng là xong. Còn bh chỉ vì anh kia tỏ tỉnh mà c đồng ý luôn thì c nên xem lại bản thân, cẩn thận mất cả 2, mà còn có khả năng bị mọi người nghi là phof, hám của các thứ. Yêu 1 người rồi thì chân thành với người đấy bạn à. Phũ thẳng với anh kia là xong, ko c cứ chần chừ thì anh kia lại tưởng bở đấy.
H*** đây, a nói vậy chẳng qua là để thử lòng e thôi, xem thử e có thật lòng mà yêu thằng bạn anh ko, tuồng này xưa giờ cứ diễn mãi mà e ko biết à :))
Có gì mà phải phân vân. Trừ khi bạn cũng có cảm tình vs anh ấy! Bạn à, được nhận 2 hộp quà vào ngày Valentine sẽ rất vui, ăn sẽ rất no. cơ mà sẽ có nguy cơ tiểu đường, ỉa chảy! Hãy cân nhắc! Đừng để 1 phút bốc đồng mà ngàn năm bốc cứt! Thân! ( Phương án tốt nhất, mình nghĩ bạn nên cung cấp in4 của mình cho anh H....! :v
Dẫu biết ctrai càng trưởng thành càng phải lo nghĩ nhiều chuyện hơn là yêu Nhưng nếu cứ để ng con gái mình yêu tâm sự vs thg ctrai khác, thì lửa nào gần rơm hơn thì lâu ngày cũng cháy thôi Ng ta nói Con gái yêu bằng tai mà Bạn gái ạ. Dù bạn có muốn phủ nhận đi nữa thì chắc chắn bạn đã có cảm tình vs anh H rồi Vì nếu bạn còn yêu ny mình như bạn nói: "vẫn cái giọng đáng yêu ko thể ko yêu thương" đấy, thì tâm trí bạn sẽ chẳng còn chỗ trống để mà "khó xử" nữa đâu. Anh H kia đến ny bạn thân còn chẳng tôn trọng thì chẳng đáng làm ctrai đâu Tình lâu dài k phải lúc nào cũng đẹp, nhưng đập chậu mà cướp hoa thì ngta khinh miệt lắm!
ko phải cứ nói thẳng ra ngta mới hiểu:)) cứ yêu ny hết mình xong giữ khoảng cách vs ông kia thì ông cũng tự hiểu là tình cảm chả đi đến đâu đâu bà chị ạ :3 kiểu bà chị là em biết nói thẳng ra rồi cũng chả xong chuyện đâu=))
Vãi cả phân vân. Mình chẳng hiểu bạn đang phân vân điều gì??? Hay là phân vân xem có nên đồng ý ko à =)) Từ chối thì từ chối chứ có khỉ gì mà phân vs chả vân =)) Rồi cả khó xử?? Chả có gì phải khó xử hết á. Ko yêu thì khỏi làm bạn. Ny cũng đang ghen còn gì?? Chẳng hiểu ng yêu bạn nghĩ gì khi đọc đc cfs này nữa =))
Chẳng có gì phải khó xử cả trừ khi bạn cũng có tcam vs anh kia :))) Nói chuyện từ chối thẳng thừng đi xem có chết k nào :)) Ghét mấy đứa lưỡng lự mà rõ ràng có ny rồi :)
Bạn lên đây hỏi kiểu này thì mình bảo đảm bạn củng đả xiu với a chàng kia rồi ... Đừng lí do từ chối gì !!! Thích nó rồi thì đến luôn đi .... Nếu bạn ko thích thì bạn từ chối thẳng thừng rồi chứ ko có chuyện phân vân mà lên đây hỏi đâu ... Nực cười tội cho a chàng kia thôi sắp mọc cặp sừng rồi :)))
Thứ nhất: b đang có ny bên cạnh Thứ 2:b k có tcam thì cần j pải s.nghj nhiều Thứ 3: vdu có gặp nhau giữa 3 ng thì cứ tỏ ra bt- còn nếu mà gặp riêng thì đừng.. Chẳng có j để bạn pải snghi ở đây cả... hết
Có ny mà còn khó xử? Haha, cô bé à, thành thật vs chính mình đi. :))) k thích thì từ chối. Mà thích rồi thì...ahihihi, lại có cfs "lỗi tại bạn thân" :)))
Ơ thế quái nào còn phải phân vân =))) có 2 thứ nhất định phải rõ ràng là tiền và tình cảm. Có ny rồi tất nhiên là từ chối, từ chối là cách tốt nhất để giữ mọi mối quan hệ, càng lòng vòng để không mất lòng nhau thì càng chết =))
Trong ty chả bao giờ có chuyện thương hại cả =)) giữ thằng này thì phũ thằng kia. Chắc thớt cũng thích đc nhiều thằng theo đuổi để gia tăng đọ hót chứ gì =)) khuyên 1 câu chứ k từ chối thẳng thắn nhanh có khi tan tành cả 3 đưa =))
Chắc chắn là cũng có tình cảm rồi nên mới phân vân chứ ko thì đã rõ ràng rồi. Mà cái thằng kia rẻ rách vc, trên đời này thiếu gái à mà phải đi yêu n.y của bạn và còn biết rõ hơn là chúng nó vẫn còn đang yêu nhau. Nếu em mà còn yêu cậu n.y hiện tại thì nói cho cậu ta biết chuyện này để cậu ta từ tránh xa thằng kia, ko sau này nó cũng sẽ lại lừa cậu ta thôi