Bình luận

em là gái NEU, đừng ai nhìn tên bảo em là trai :) em cao, hát hay, xinh gái, biết nấu ăn và đảm đang dịu dàng. nhưng việc dịu dàng thì cũng không liên quan tới việc chơi game nhỉ. em chơi LOL mới tụt xuốg bạc. 18 tuổi và chưa có người yêu. em giới thiệu thế thôi chứ em cũng không có ý định có ny đâu hihi :))
Mùa này thì mong ad chỉ nên đăng các cfs chia tay các kiểu con đà điểu cho dân tình ờ lon như tui còn có động lực sống chứ ???
Đừng có mà mừng vội. Ko dễ gì 1 đứa xinh xắn đáng yêu lại đi yêu 1 đứa mê game đâu. T đang chờ qua 8/3 có 1 cfs của 1 thằng xây dựng lên trách gái Neu vì vụ giả vờ yêu để nhận quà 14/2 và 8/3 đây =))))
Bố khỉ thằng ngu, nó tặng đồ ảo nhưng 14/2 nó đòi quà thật, sắp đến 8/3 nó đòi quà nữa xong nó đá chỏng vó nhé con. Theo cao kiến của anh thì chú nên chia tay đi ?
Khôn lắm đồ ngu ạ, nó thả con tép để bắt con tôm hùm đấy! Nó tặng cho cậu một cái tình ái gì đấy để 14-2 với 8-3 này lấy lại nhiều cái khác cơ, âm mưu, âm mưu hết đấy.
Toàn gặp nữ đi sp. Còn ad là bồ của nó. Những lúc như vậy mình toàn đi gank mid vs top. Kệ mịe cho chúng nó ở dưới bot chơi vs nhau....
Cứ tưởng mấy bạn con trai chơi game dị ứng với bọn con gái chơi gà xong tự nhận mình là con gái để được nhường ? Thề ghét cái kiểu ấy vcd :))) mặc dù t cũng không chơi game đâu. Nhưng vẫn ghét :))
Ngày xưa cũng đọc cfs bảo là chơi game có gấu. Hơn 2 năm trôi qua, ko gặp đc em nào, có gặp đc thì toàn mấy em có người yêu. Ko những thế còn bị 1 thanh niên giả gái lừa nên mua skin cho :) Dối trá làm tim tan nát Dối trá làm trái tim đau #Ad5T
Đánh dotA 2 hơn năm lên 4k trash, top 15 awp cs 1.6 online... Mà suốt ngày chỉ thấy putang ina mo với cả rush A-short xog cả team ăn mù chết -_- thớt đỏ vch ~~
ông làm mất mặt anh em xây dựng quá, gần 14/02 còn để cho gái Neu lừa -_- tôi thay mặt 15k ae xây dựng( bao gồm cả các bạn sinh viên kiêm các bô lão vẫn " đang còn công tác tại trường :3 " vả cho ông mấy cái tát cho tỉnh người ra :v p/s: đùa chứ giờ chơi game cũng có gấu thì người không chơi game biết phải làm sao??? có bạn nữ nào vớt tôi trước 14/02 không? tôi chấp nhận bị lừa :3
trước chơi AU gặp gái suốt, cơ mà từ ngày chuyển sang chơi fifa chưa gặp được mẹ con gái nào, tiện cho hỏi có bạn nữa nào chơi fo3 không :))
Đùa . Có cái 14/2 với mùng 8/3 mà các ông cứ sồn sồn lên. Đây mong có gấu bỏ mẹ ra còn k dc đây. Kể cả từ đây đến tết có 30 cái lễ cho ng yêu đi chăng nữa cũng không sợ nhé. ~~. Ng yêu cũng là vợ mình sau này cơ mà . Tiếc gì k tiếc . Có mấy đồng bạc mua quà cũng tiếc . Định mệnh
Đúng là dân kinh tế biết đầu tư. Tặng có mỗi bộ trang phục mà quả này combo 14/2,8/3,... lãi suất như nào nữa. Đúng là ghê gớm quá. Ae bh gặp nhớ né ra nhé. Giờ này là không có yêu đương gì hết. Qua chuỗi combo tính sau.